“Những ứng cử viên tiềm năng của Bears cho mùa giải NFL 2023: Các tân binh tiềm năng sẽ tạo ảnh hưởng lớn”

Trong mùa giải NFL 2023, Chicago Bears đã tìm kiếm các tân binh để cải thiện đội hình của họ. Với 10 lượt chọn, Bears đã chọn ra những cầu thủ có tiềm năng như Darnell Wright và Roschon Johnson. Tuy nhiên, Johnson được xem là tân binh xuất sắc nhất của Sleep the Bears. Với kỹ năng đa dạng và sự linh hoạt trong cuộc tấn công, Johnson sẽ là một vũ khí tấn công tuyệt vời cho Bears trong mùa giải tới. Cùng với D’Onta Foreman và Khalil Herbert, Johnson sẽ giúp hình thành một nhóm RB toàn diện có thể khiến đối thủ phải dè chừng. Mùa giải đầu tiên của Johnson ở Chicago sẽ chứng minh tại sao anh ấy lại ăn cắp ở vòng thứ tư của Dự thảo NFL 2023.

Tân binh xuất sắc nhất của Sleep the Bears để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Roschon Johnson, Gấu

Chicago Bears tham gia Dự thảo NFL năm 2023 với những lỗ hổng rõ ràng xung quanh đội hình của họ. Tổng giám đốc Ryan Poles và công ty đang đảm bảo rằng Bears có triển vọng tươi sáng hơn sau thành tích 3-14 tàn khốc của họ.

Điểm nổi bật trong bản nháp của Chicago là ở vòng đầu tiên khi họ chọn Darnell Wright. Sau khi bị sa thải 55 lần ở mùa giải trước, tiền vệ Justin Fields sẽ rất phấn khích khi có một cầu thủ có tiềm năng cao trước mặt anh ấy là Wright.

Tuy nhiên, Wright không phải là lựa chọn ấn tượng duy nhất mà Bears đưa ra. Với tổng cộng 10 lượt chọn, Chicago bắt đầu xây dựng đội hình mới, cải tiến của họ cho năm thứ hai của kỷ nguyên Matt Eberflus.

Trong số mười lựa chọn đó, một lựa chọn nổi bật như một khả năng ăn cắp. Lượt chọn thứ tư Roschon Johnson sẽ có cơ hội lớn vào năm 2023 và sẽ là vũ khí tấn công tuyệt vời cho Bears trong mùa giải tới.

Những gì Johnson mang lại

Johnson là cầu thủ ở vị trí kỹ năng đầu tiên được Bears đảm nhận trong Dự thảo NFL năm 2023. Trong khi bị Bijan Robinson làm lu mờ tại Texas, Johnson mang nhiều kỹ năng của riêng mình đến Chicago.

Trong 4 năm gắn bó với Longhorns, Johnson đã lao tới 392 lần trong cự ly 2.190 thước Anh và 23 lần chạm bóng. Với sự xuất hiện của Robinson, Johnson đã nhận được hơn 100 lần chạm bóng chỉ trong một mùa giải. Mùa giải đó đến khi Johnson còn là sinh viên năm nhất, lao tới 649 thước Anh và bảy lần chạm bóng – cả hai đều là đỉnh cao trong sự nghiệp.

Johnson đã chứng tỏ là một vũ khí linh hoạt khi ở Texas. Ngoài công việc trên mặt đất, Johnson còn bắt được 56 đường chuyền dài 420 thước Anh và 3 lần chạm bóng.

Ở Johnson, Chicago có một bổ sung bùng nổ khác cho hành vi phạm tội của họ. Anh ta có thể được sử dụng theo nhiều cách. Dù bằng cách nào thì Bears cũng sẽ đạt được thành công trong cuộc tấn công.

phòng gấu RB

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc David Montgomery gia nhập Detroit Lions trong mùa giải này, sân sau của Chicago trông khác rất nhiều so với một năm trước. Tuy nhiên, sơ hở do Montgomery để lại sẽ mang lại cho Johnson thêm một cơ hội.

Hiện tại, người đăng ký đại lý tự do D’Onta Foreman dường như phù hợp với hầu hết các công việc từ đầu đến cuối. Anh ấy sắp có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp cho Carolina Panthers, lao tới 914 thước Anh và 5 lần chạm bóng.

Khalil Herbert cũng sẽ nhận được một phần của liên lạc trở lại. Anh ấy đã gặp một chút khó khăn trong mùa giải trước, chỉ xuất hiện trong 13 trận. Tuy nhiên, Herbert đã tỏa sáng khi khỏe mạnh, lao tới 731 thước Anh và bốn lần chạm bóng. Anh ấy đạt trung bình 5,7 thước Anh mỗi lần thực hiện.

Foreman và Herbert, giả sử họ vẫn khỏe mạnh, sẽ dẫn dắt hàng hậu vệ của Bears. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho Roschon Johnson tỏa sáng.

Johnson phù hợp ngay với Bears

Với việc Chicago đầu tư lượt chọn ở vòng thứ tư cho anh ấy, Johnson sẽ được xem xét lâu dài trong chương trình phản đối mùa giải của Chicago. Ngay cả với tất cả các bổ sung ngoài mùa giải của họ, Johnson vẫn giữ toàn bộ sân sau cùng nhau.

Ngoại trừ một giao dịch như Christian McCaffrey hoặc một đại lý miễn phí lớn, Bears sẽ không thay thế Montgomery bằng một người chơi. Anh ấy đã lao tới hơn 800 thước Anh trong cả bốn mùa giải của mình ở Chicago. Thay vào đó, Bears đang tìm cách thay thế hoạt động sản xuất của Montgomery bằng ủy ban đang hoạt động trở lại.

Foreman là người bị bầm tím. Anh ấy sẽ làm việc trên vạch vôi và xuống sân sớm. Herbert là nguồn năng lượng bùng nổ và có thể thu được lợi nhuận dài trong bất kỳ lần chạy nào. Nhưng Johnson cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới.

Với tư cách là người chạy và người nhận bóng, Johnson thực hiện các pha chơi với quả bóng trong tay. Cùng với Foreman và Herbert, Johnson sẽ giúp hình thành một nhóm RB toàn diện có thể khiến đối thủ phải dè chừng. Thay vì đối phó với một Montgomery, giờ đây hàng phòng ngự của đối phương phải đối phó với ba phong cách chạy khác nhau.

Johnson sẽ có cơ hội kiếm được một vai trò lâu dài với Bears với tư cách là một tân binh. Mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Chicago sẽ chứng minh lý do tại sao anh ấy lại ăn cắp ở vòng thứ tư của Dự thảo NFL 2023.

thẻ: gấu Chicago

Với sự xuất hiện của Roschon Johnson, Chicago Bears có thêm một vũ khí tấn công đáng gờm cho mùa giải NFL 2023. Johnson là một trong những lựa chọn xuất sắc nhất của đội hình trong Dự thảo NFL năm 2023. Với khả năng linh hoạt khi chơi trên mặt đất và bắt bóng, anh ta sẽ là bổ sung bùng nổ cho hành vi phạm tội của Chicago. Bên cạnh đó, với sự hiện diện của D’Onta Foreman và Khalil Herbert, Johnson sẽ cùng nhóm RB của Bears tạo nên một hàng tấn công toàn diện, đáng gờm và khó đối đầu. Mùa giải đầu tiên của Johnson ở Chicago sẽ chứng minh tài năng của anh ta và giúp đội hình của Bears trở nên mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *