“Những ứng viên tiềm năng gây ấn tượng của đội Broncos trong mùa NFL 2023”

Trong mùa giải NFL 2023, tân binh xuất sắc nhất của Sleep the Broncos sẽ tạo ảnh hưởng lớn đến đội. Trong số các tân binh được đưa vào đội, LB Drew Sanders của Arkansas là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí này. Với kỹ năng đa dạng và khả năng chuyền bóng tốt, Sanders có thể được sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau trong đội hình Broncos. Ngoài Sanders, Broncos cũng đã bổ sung một số cầu thủ tấn công và phòng ngự tốt như Russell Wilson, Zach Allen và Riley Moss. Với sự phối hợp của các cầu thủ này, Broncos hy vọng sẽ có một mùa giải thành công trong mùa giải NFL 2023.

Tân binh xuất sắc nhất của Sleep the Broncos sẽ tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Lớp dự thảo của Denver Broncos năm nay rất nhỏ, chỉ thu hút năm người chơi mới. Đội cũng đã bổ sung một số tân binh chưa được đào tạo vào đội. Lựa chọn đầu tiên của Denver, người nhận rộng Oklahoma Marvin Mims, sẽ tạo ra tác động ngay lập tức đến đội. Nhưng tân binh nào của Broncos sẽ bước lên và để lại dấu ấn trong mùa giải NFL 2023? Người chơi có cơ hội tốt nhất để làm như vậy là người được chọn ở vòng thứ ba của đội Arkansas, người xếp hàng Drew Sanders.

LB Drew Sanders là tân binh đáng xem của Broncos vào năm 2023

Thử thách lớn nhất của huấn luyện viên trưởng mới Sean Payton trong mùa giải này sẽ là khai thác nhiều hơn khả năng của tiền vệ Russell Wilson. Với suy nghĩ này, nhóm đã bổ sung thêm một nhóm các cầu thủ tấn công trong cơ quan tự do, với các kết thúc chặt chẽ Mike McGlinchey và Cameron Fleming, người bảo vệ Ben Powers và trung tâm Kyle Fuller, tất cả đều ký hợp đồng trước mùa giải NFL 2023.

Nhóm cũng đã thêm Samaje Perine, cựu người nhận rộng rãi của New Orleans Saints Payton, Marquez Callaway và Mims trong bản nháp.

Tất cả những người chơi này nên giúp đỡ Wilson, nhưng rất có thể, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của chiến dịch, đội sẽ phải dựa vào hàng thủ để giành chiến thắng trong các trận đấu khi Payton tìm ra cách (và với ai) để thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Cuối cùng, nhóm đã ký hợp đồng với Zach Allen, một trong những đại lý miễn phí tuyến phòng thủ tốt nhất trên thị trường (để thay thế DE tốt nhất trên thị trường, Dre’Mont Jones, người mà họ đã mất trong đại lý miễn phí), thêm trợ giúp thứ cấp và tái hậu vệ biên xuất phát đã ký hợp đồng Alex Singleton.

Singleton và Josey Jewell, cả hai đều có năm sự nghiệp vào năm 2022, sẽ giữ bóng bên ngoài các vị trí hậu vệ biên, trong khi những hậu vệ biên bên ngoài Baron Browing, Randy Gregory, Jonathan Cooper và người được chọn ở vòng hai NFL Draft năm ngoái, Nick Bonito, sẽ là người được chọn. vội vàng lót đường. – vội vàng.

Mất Jones và giao dịch với Bradley Chubb ở mùa giải trước đã khiến Broncos gặp khó khăn ở vị trí sát thủ, và cũng như Singleton và Jewell ở mùa giải trước, cả hai đều không ổn định trong sự nghiệp của họ.

Đó là lý do tiền vệ Drew Sanders của Arkansas là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí tân binh của Broncos cho mùa giải NFL 2023.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sanders là một vận động viên rất tài năng, từng là tuyển thủ năm sao khi tốt nghiệp trường trung học ở Texas. Anh ấy đã ký hợp đồng với Alabama, nhưng ở độ cao 6 foot-4, nặng 235 pound, anh ấy không đủ tiêu chuẩn để trở thành một vận động viên chuyền bóng và không gặt hái được nhiều thành công.

Sau hai năm gắn bó với Crimson Tide, Sanders chuyển đến Arkansas, nơi ban huấn luyện của Razorbacks chuyển anh sang vai trò hậu vệ cánh bên ngoài, và Sanders đã phát triển mạnh mẽ.

Vào năm 2022, Sanders bay khắp sân và điền vào bảng thống kê. Anh ấy có 103 pha tắc bóng dẫn đầu đồng đội, 13,5 pha tắc bóng để thua, 9,5 lần phá bóng, 3 lần bắt bóng lóng ngóng, một lần đánh chặn và 5 lần phá bóng. Màn trình diễn của anh ấy đã mang về cho anh ấy danh hiệu Toàn Mỹ ở đội một.

Drew Sanders là người hỗ trợ hoàn hảo cho NFL hiện đại. Anh ấy có thể xử lý nhiều vị trí từ chơi này đến chơi khác và chuyền bóng từ bất cứ đâu trên sân. Các hậu vệ sẽ cho phép điều phối viên phòng ngự của Broncos, Ejiro Evero, chơi đủ loại đội hình để gây nhầm lẫn cho hàng công và có được những pha chơi lớn.

Phần tổng hợp tốt nhất về cách Sanders phù hợp với đội hình Broncos trong mùa giải NFL 2023 là Haason Reddick của Philadelphia Eagles. Giống như Sanders, Reddick là một cầu thủ chuyền bóng thấp hơn nhưng rất giỏi trong việc đuổi theo anh ta. Anh ấy đã không được sử dụng đúng mức ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình, nhưng trong ba mùa giải gần đây, anh ấy đã tạo được vị trí độc tôn cho mình và phát triển mạnh mẽ.

Kể từ năm 2020, Reddick có 180 lần tắc bóng và 39,5 lần vào bóng. Nếu Broncos tìm đến Eagles để tìm ra cách tốt nhất để sử dụng Sanders, anh ấy có thể là kiểu người chơi giống như Reddick và trở thành tân binh của năm của Broncos vào năm 2023.

Và trong Dự thảo NFL năm 2023, Broncos đã báo hiệu rằng họ muốn có thể cung cấp một số cái nhìn về hàng thủ với cùng một nhân sự, đó là một triết lý phòng ngự rất hiện đại.

Ngoài Sanders, nhóm còn phác thảo hậu vệ phòng thủ Iowa Riley Moss. Hawkeye trước đây đã chơi hậu vệ cánh ở trường đại học nhưng cũng có tất cả các kỹ năng cần thiết để chơi an toàn trong NFL. Với sự kết hợp của hai cầu thủ này, Evero – một trong những DC trẻ xuất sắc nhất giải đấu hiện tại – sẽ có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình và tạo ra đủ loại vấn đề cho các pha phạm lỗi của đối phương.

Nhờ giao dịch của Russell Wilson, Broncos không có quá nhiều lựa chọn dự thảo để sử dụng trong dự thảo năm nay. Tuy nhiên, họ đã nhận được giá trị lớn ở Sanders và Moss, giao dịch hai vị trí với giá của một vị trí với hai lượt chọn dự thảo này.

thẻ: Denver Broncos, Dự thảo NFL

Với sự bổ sung của tân binh xuất sắc nhất Drew Sanders và hậu vệ phòng thủ Riley Moss, Denver Broncos đã có một đội hình phòng thủ vô cùng hiện đại và đáng gờm cho mùa giải NFL 2023. Huấn luyện viên trưởng Sean Payton sẽ có nhiều lựa chọn sáng tạo để tạo ra vấn đề cho các đối thủ với các cầu thủ đa năng như Sanders và Moss. Đây chắc chắn là một động thái đầy tiềm năng của Broncos để cạnh tranh ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *