“Những ứng viên tiềm năng nhất cho tân binh của Bengals sẽ gây ấn tượng trong mùa giải NFL 2023”

Cincinnati Bengals đã tuyển chọn tám tân binh trong NFL Draft để tăng giá trị đội bóng sau khi mất một số cầu thủ chủ chốt. Trong số này, Charlie Jones có thể trở thành tân binh ngủ ngon nhất của Bengals. Với khả năng đóng vai trò nhận cấp ba và là một trong những cầu thủ đá phạt và đánh bóng tốt hơn trong bản nháp, Jones có thể lấp đầy khoảng trống trong đội hình khi các cầu thủ chủ chốt gặp sự cố hoặc bị chấn thương. Mặc dù không phải là lựa chọn xuất sắc nhất của Bengals trên lý thuyết, Jones có thể trở thành vũ khí tiềm năng của đội bóng và giúp họ đạt được thành tích cao hơn trong mùa giải NFL 2023.

Tân binh ngủ ngon nhất của Bengals để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Người Bengal, Joe Burrow, Charlie Jones

Sau khi mất một số cầu thủ chủ chốt trong mùa giải, Cincinnati Bengals đã gia tăng giá trị thông qua NFL Draft. Các nhà đương kim vô địch AFC North đã tuyển chọn tổng cộng tám cầu thủ trong đợt tuyển quân, tất cả đều đáp ứng các nhu cầu khác nhau của đội. Những cầu thủ này sẽ đóng nhiều vai trò cho đội, với một số có khả năng sẽ không ra sân trong mùa giải này.

Tuy nhiên, mỗi lớp tân binh thường có một anh chàng nổi bật dưới tầm ngắm để tạo ảnh hưởng đến đội hình. Với tổng số tám tân binh trong danh sách, có rất nhiều cơ hội để các cầu thủ năm nhất của Bengals tạo ra tác động bất ngờ lên đội hình. Hãy phân tích những người mới sắp tới và xem những lựa chọn ngủ nào có thể hủy hoại Cincy?

Tân binh ngủ gật của Bengals: Charlie Jones

Khi đánh giá khả năng một cầu thủ trở thành lựa chọn ngủ quên cho đội, điều quan trọng là phải xem xét vai trò dự kiến ​​của anh ấy đối với đội. Myles Murphy là tân binh xuất sắc nhất của Bengals trên lý thuyết, nhưng anh ấy không thể là một lựa chọn ngủ quên dựa trên vai trò dự kiến ​​của mình. Anh ấy có thể sẽ chia sẻ những khoảnh khắc với Sam Hubbard và Trey Hendrickson, nhưng anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng thủ. Anh gần như không thể ngủ được.

Điều tương tự cũng xảy ra với DJ Turner và Jordan Battle, lần lượt là các lượt chọn nháp ở vòng hai và vòng ba của Bengals. Cả Turner và Battle đều có khả năng sẽ nổi bật trong việc phòng ngự cho Bengals vào một thời điểm nào đó do vị trí này thiếu chiều sâu. Tác động tiềm năng của chúng có thể được nhìn thấy từ một dặm.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cùng với đó, chúng ta hãy xem những tân binh khác, những người có thể lặng lẽ trở thành những cầu thủ có ảnh hưởng đối với Bengals. Charlie Jones có thể lặng lẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người Bengal, vì anh ấy là lựa chọn Ngày thứ 3 cho Cincinnati. Làm thế nào một tân binh thu âm rộng trong một đội gồm toàn những người thu âm rộng tài năng?

Chà, đối với một người, sức khỏe không phải lúc nào cũng đảm bảo cho hầu hết các đội NFL. Người Bengal biết rõ điều đó: cả Ja’Marr Chase và Tee Higgins đều bị chấn thương ở nhiều thời điểm khác nhau trong mùa giải 2022. Cincy có bộ ba máy thu rộng tốt nhất giải đấu, nhưng người ta có thể lập luận rằng độ sâu phía sau họ trước mùa giải còn thiếu .

Đây là nơi Charlie Jones có thể phát huy tác dụng. Các kỹ năng của tân binh người Bengal không phải là tài liệu WR1 (anh ấy không có bước đầu tiên ưu tú và anh ấy có một số hạn chế với tư cách là người nhận). Tuy nhiên, anh ấy có thể hoạt động tốt với tư cách là người nhận cấp ba sau Chase hoặc Higgins nếu một trong số họ gặp sự cố. Anh ta có khả năng giành được các sản phẩm bắt được trong cuộc tranh chấp và là một mối đe dọa đáng tin cậy trong vùng bao phủ. Anh ấy gặp khó khăn trong việc đưa tin chặt chẽ, nhưng có lẽ anh ấy sẽ không thấy nhiều tin tức chặt chẽ với Chase, Higgins và Boyd chiếm phần lớn sự chú ý.

Ngoài ra, Jones cũng là một trong những cầu thủ đá phạt và đánh bóng tốt hơn trong bản nháp. Tân binh WR đã thể hiện xuất sắc cả hai vai trò khi ở Iowa (15,6 yard mỗi lần trả bóng, 6,3 yard mỗi lần trả bóng). Bengals đã có một cốt lõi trở lại vững chắc trong danh sách, nhưng có một vũ khí tiềm năng khác trong tình huống này sẽ không hại gì.

Người Bengal hy vọng tài năng kết hợp của Chase, Higgins và Boyd sẽ giúp Charlie Jones và tân binh Andrei Iosivas đồng hành. Người Bengal cũng đã hạ gục RB Chase Brown vào Ngày thứ 3 của bản nháp, có khả năng lấp đầy khoảng trống mà Samaje Perine đã ra đi để lại. Hành vi phạm tội này có thể tiếp tục đẩy họ lên tầm cao hơn không?

thẻ: Cincinnati Bengals

Tổng cộng tám tân binh của Cincinnati Bengals được tuyển chọn trong NFL Draft 2023, và mỗi lớp tân binh thường có một anh chàng nổi bật dưới tầm ngắm để tạo ảnh hưởng đến đội hình. Charlie Jones, tân binh ngủ gật của Bengals, có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho đội, vì anh ấy có khả năng giành được các sản phẩm bắt được trong cuộc tranh chấp và là một mối đe dọa đáng tin cậy trong vùng bao phủ. Mặc dù có nhiều tài năng trẻ khác, nhưng sự đa dạng và sâu rộng của danh sách Bengals cùng với tài năng của các tân binh sẽ giúp đội hình có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *