“Những ứng viên tiềm năng nhất của Patriots để ghi dấu ấn trong mùa giải NFL 2023”

Sau nhiều mùa giải khó khăn, New England Patriots đang tìm kiếm các tân binh để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023. Với lớp dự thảo có điểm cao, đội Yêu nước đã lựa chọn Christian Gonzalez của Oregon và Keion White của Georgia Tech. Tuy nhiên, tân binh được hy vọng nhiều nhất là Kayshon Boutte từ LSU vì tài năng và khả năng góp phần vào hành vi phạm tội của đội bóng. Mặc dù anh đã bị chấn thương và lượng dự thảo tụt dốc nhưng vẫn còn hy vọng vào khả năng của anh. Với việc cần tìm một người chơi nổi bật ở lĩnh vực này, Boutte có thể là giải pháp cho New England Patriots.

Ngủ đi tân binh yêu nước giỏi nhất để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Vài mùa giải vừa qua thật khó khăn đối với New England Patriots, và việc soạn thảo kém đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đấu tranh của họ. Gần đây, họ đã suy nghĩ rất nhiều về các lựa chọn của mình và điều đó khiến họ trở thành một đội tầm thường trong thời kỳ hậu Tom Brady.

Sau khi nhận được điểm cao cho lớp dự thảo năm 2023 của họ, New England hy vọng sẽ thay đổi vận may đó. Đội Yêu nước có giá trị cao trong vòng đầu tiên với Christian Gonzalez của Oregon, một trong những góc tốt nhất trong bản nháp, rơi ngay vào lòng họ. Việc lựa chọn máy nghiền cạnh Georgia Tech Keion White, người mà một số người đã chọn ở vòng đầu tiên, ở vòng thứ hai là một lựa chọn tốt khác.

Chúng tôi sẽ không biết những người chơi này sẽ thành công như thế nào cho đến khi họ thực sự nhìn thấy lĩnh vực này, nhưng lớp này có vẻ rất hứa hẹn. Điều đó bao gồm các tùy chọn sau này và đặc biệt là một trong những tùy chọn đó có thể có tác động ngay lập tức. Người chơi đó là người nhận Kayshon Boutte từ LSU, và đây là lý do tại sao anh ấy sẽ thành công.

Người yêu nước tân binh ngủ: Kayshon Boutte

Boutte là một triển vọng ưu tú sắp tốt nghiệp trung học, được tuyển dụng năm sao theo 247Sports. Mùa giải cuối cấp của anh ấy thật điên rồ, khi anh ấy thực hiện gần 2.500 thước Anh và 30 lần chạm bóng giữa nhận, lao và trả. Anh ấy giỏi đến mức đã nhận được sự cường điệu như một lựa chọn ở vòng đầu tiên, thậm chí còn được so sánh với ngôi sao Stefon Diggs của Buffalo Bills.

Sau khi cam kết với LSU và ở gần nhà, ban đầu, Boutte sống theo sự cường điệu. Anh ấy đã có một màn thể hiện mạnh mẽ khi còn là sinh viên năm nhất, bắt 45 lần tiếp bóng trong cự ly 735 thước Anh và 5 lần chạm bóng sau 10 trận. Sau đó vào năm 2021, anh ấy bắt đầu trận đấu với 38 lần thực hiện trong cự ly 509 thước Anh và 9 lần chạm bóng trong 6 trận đấu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật không may, Boutte bị chấn thương cuối mùa giải trong trận đấu với Florida Gators vào tháng 10 năm 2021. Người ta đặt nhiều kỳ vọng vào Boutte khi anh ấy trở lại, nhưng tiếc là anh ấy không bao giờ hồi phục hoàn toàn. Anh ấy kết thúc mùa giải 2022 với 48 lần tiếp bóng trong cự ly 538 thước Anh và hai lần chạm bóng trong 11 trận cho Những chú hổ. Boutte không còn là mục tiêu hàng đầu của Tigers khi Malik Nabers năm hai vượt xa anh ta.

Ban đầu, Boutte quyết định trở lại LSU cho mùa giải cuối cấp của mình, với lý do muốn giành chức vô địch. Tuy nhiên, anh ấy đã thực hiện 180 và thay vào đó tuyên bố tham gia NFL Draft ngay sau đó.

Do chấn thương và màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong mùa giải 2022, lượng dự thảo của Boutte tụt dốc như đá, và đội Patriots cuối cùng đã hạ gục anh ấy ở vòng thứ sáu. Tuy nhiên, tài năng vẫn còn đó và anh ấy có thể là sự bổ sung quý giá cho đội bóng.

New England đã gặp vấn đề ở đầu thu một thời gian, ngay cả trước khi Tom Brady rời đi. Người nhận bóng cuối cùng ở cự ly 1.000 yard của Patriots là Julian Edelman vào năm 2019 và hành vi phạm tội đã gặp khó khăn kể từ mùa giải đó. Mùa giải bất hợp lý này không cho thấy nhiều cải thiện, vì giao dịch Jakobi Myers lấy JuJu Smith-Schuster không thay đổi nhiều.

Bây giờ chúng tôi không nói rằng Boutte sẽ ngay lập tức trở thành máy thu 1.000 yard mà đội Yêu nước đã bỏ lỡ. Tất cả những gì chúng tôi đang nói là, nếu cuối cùng anh ta có thể quay trở lại, anh ta có thể góp phần vào hành vi phạm tội sớm. Và nếu điều đó diễn ra suôn sẻ, có lẽ anh ấy có thể đảm nhận một vai trò lớn hơn trong tương lai gần.

Có rất nhiều nếu trong dự đoán này để chắc chắn. Tuy nhiên, tài năng khiến Boutte trở thành một tuyển thủ ưu tú vẫn còn đó, vì vậy rất có thể điều này sẽ xảy ra.

thẻ: Những người yêu nước ở New England

Sau khi đánh giá cao lớp dự thảo năm 2023 của mình, New England Patriots hy vọng sẽ thay đổi vận may của mình. Điều này bao gồm sự hy vọng vào tài năng của tân binh ngủ Kayshon Boutte, người có thể đóng vai trò quan trọng trong hành vi phạm tội của đội bóng. Mặc dù anh ấy đã gặp chấn thương và màn trình diễn kém cỏi trong mùa giải 2022, tài năng của Boutte vẫn còn đó và anh ấy có thể là một sự bổ sung quý giá cho đội bóng. Với sự thiếu hụt người nhận bóng hàng đầu trong thời kỳ hậu Tom Brady, Boutte có thể là một giải pháp cho vấn đề này. Tuy nhiên, việc anh ấy có thể đóng vai trò lớn hơn trong tương lai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng với tài năng của mình, Kayshon Boutte hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao sáng giá cho New England Patriots.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *