Những vai trò quan trọng của Patrick Peterson trong đội Steelers và sự phát triển của tân binh Joey Porter Jr

Patrick Peterson của đội bóng Pittsburgh Steelers đang đóng vai trò then chốt cho tân binh Joey Porter Jr. Tân binh này đã được đội bóng lựa chọn với lựa chọn tổng thể số 32 trong Dự thảo NFL năm 2023. Peterson, người đã có nhiều kinh nghiệm với 184 trận đấu cho Arizona Cardinals và Minnesota Vikings, đã giúp đỡ Porter Jr. từ rất sớm trong sự nghiệp của anh. Porter Jr. đã cho biết rằng nếu không có Peterson, anh đã không thể tìm hiểu nhiều về trò chơi nhanh như hiện tại. Bài viết được đăng trên Steelers.com và được viết bởi Teresa Varley.

Patrick Peterson của Steelers đóng vai trò then chốt cho tân binh Joey Porter Jr

Patrick Peterson, Pittsburgh Steelers, Joey Porter Jr., Steelers phản đối, Joey Porter Jr.  thợ luyện thép

Pittsburgh Steelers hậu vệ cánh Patrick Peterson đã trở thành “lực lượng dẫn đường” cho hậu vệ cánh tân binh Joey Porter Jr. từ rất sớm, theo một bài báo hôm thứ Năm từ Trợ lý biên tập Steelers.com Teresa Varley.

“Anh ấy thật tuyệt,” Porter nói, thông qua Steelers.com. “Anh ấy đã che chở cho tôi và chỉ cho tôi những sợi dây. Tôi rất vui khi có anh ấy trong đội hình của mình. Nếu không có anh ấy, tôi đã không thể tìm hiểu nhiều về trò chơi nhanh như bây giờ.

“Hai ngày đầu tiên khá khó khăn, làm quen với nó, tốc độ, tốc độ. Chỉ biết phòng thủ. Bây giờ điều đó thật tuyệt. Tôi biết mình đang làm gì nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn nên điều đó thật tuyệt.”

Peterson đồng ý hợp đồng hai năm, trị giá 14 triệu đô la với Steelers vào tháng Ba. Lựa chọn All-Pro cho Đội hạng nhất ba lần đã chơi và bắt đầu trong 184 trận cho Arizona Cardinals và Minnesota Vikings kể từ khi anh ấy được chọn với lượt chọn tổng thể thứ năm của Dự thảo NFL 2011. Anh ấy đã có 17 lần ra sân cho đội Viking trong mùa giải 2022 , kết hợp để có 66 pha tắc bóng, 3 pha tắc bóng để thua, 15 lần phá bóng và 5 lần đánh chặn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

The Steelers đã đưa Joey Porter Jr. với lựa chọn tổng thể No. 32 trong Dự thảo NFL năm 2023. Cựu hậu vệ cánh của Penn State đã trải qua bốn mùa giải với Nittany Lions, thực hiện 94 pha tắc bóng, 19 lần phá bóng, một lần cản phá và một lần đánh chặn trong sự nghiệp đại học của anh ấy. Anh ấy đã hoàn thành buổi tập đầu tiên với Pittsburgh vào tháng Năm.

“Thật điên rồ,” Porter nói. “Điều gì đó mà tôi đã đánh dấu vào danh sách việc cần làm của mình bây giờ vì tôi là một Người luyện thép thực thụ. Điều đó thật tuyệt. … Tôi đã thấm nhuần tất cả.

“Tôi mất ba phút để ra ngoài vì tôi chỉ đứng trước tủ đựng đồ của mình. Tôi đã làm toàn bộ cảnh nhỏ đó và cầu nguyện. Tôi nhìn ra đây qua cánh đồng và giống như, dang tôi đã ở đây khi còn là một học sinh trung học, là một người ở trường trung học, và bây giờ tôi thực sự ở đây.

thẻ: Patrick Peterson, Pittsburgh Steelers

Patrick Peterson đã trở thành người dẫn đường quan trọng cho tân binh Joey Porter Jr trong đội hình của Pittsburgh Steelers. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Peterson đã giúp Porter Jr nhanh chóng thích nghi với tốc độ và phong cách chơi của NFL. Điều này cho thấy tầm quan trọng của sự hỗ trợ và chỉ dẫn trong việc phát triển các tài năng trẻ. Với sự hỗ trợ của Peterson, Porter Jr có thể đạt được tiềm năng tối đa của mình và giúp Steelers trở thành một đối thủ đáng gờm trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *