“Những ‘vận đen’ tài năng trẻ của Buccaneers sẽ hạ gục mùa giải NFL 2023”

Trong mùa giải NFL 2023, Tampa Bay Buccaneers đang tìm kiếm những người chơi mới để tạo ảnh hưởng trong đội hình. Sau khi đón Baker Mayfield và Kyle Trask vào đội, Bucs cũng quan tâm đến việc giữ lại hậu vệ cánh Jamel Dean và hậu vệ biên Lavonte David. Tuy nhiên, với sự bất định ở tuyến giữa, đội bóng cần phải nhận được sự đóng góp lớn từ lớp sinh viên năm nhất của mình. Trong đó, SirVocea Dennis và Calijah Kancey, những tân binh ngủ gật của Buccaneers, có thể sẽ là những người tạo ra sự khác biệt trong đội hình. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của Lavonte David, Dennis có thể trở thành một phần quan trọng trong hàng thủ của đội bóng.

Những người ngủ mới tốt nhất của Buccaneers để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Có vẻ như nó đã trở lại những điều cơ bản cho Tampa Bay Buccaneers vào năm 2023.

Bucs đã phải vật lộn rất nhiều trong suốt mùa giải trước, đặc biệt là khi tấn công, do khả năng cản phá kém và một trận đấu tệ hại trong lịch sử. Mặc dù vậy, bằng cách nào đó, họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp nhờ vào sự chia rẽ tồi tệ của họ.

Đó có thể là một lời nguyền nhiều hơn là một điều may mắn, vì họ đã phải chịu một trận thua đậm trên sân nhà trước Dallas Cowboys trong Vòng Wild Card.

Mùa giải này cũng không tốt cho Tampa Bay. Tổn thất lớn nhất là tiền vệ Tom Brady, người đã nghỉ hưu vĩnh viễn sau khi trở lại vào mùa giải trước.

Giờ đây, Bucs có Baker Mayfield và Kyle Trask đang cạnh tranh cho vị trí xuất phát, điều này không thực sự truyền cảm hứng cho sự tự tin. Bucs đã cố gắng giữ được hậu vệ cánh Jamel Dean và hậu vệ biên Lavonte David, nhưng sự không chắc chắn ở tuyến giữa khiến nhiều người dự đoán họ là một trong những đội tệ nhất giải đấu.

Nếu Bucs muốn chứng minh những dự đoán đó là sai, họ sẽ cần nhận được sự đóng góp lớn từ lớp sinh viên năm nhất của họ. Tampa Bay đã nhận được tám lượt chọn trong năm nay, bao gồm nhiều vị trí khác nhau.

Một số điểm nổi bật bao gồm pha cản phá Calijah Kancey ở vòng đầu tiên và pha cản phá Cody Mauch ở vòng thứ hai. Tuy nhiên, những lựa chọn ở vòng sau đó cũng có thể có tác động và một trong số đó rất nổi bật.

Không chần chừ gì nữa, hãy gặp người chơi và giải thích lý do tại sao anh ta ngủ.

Tân binh ngủ gật của Buccaneers: SirVocea Dennis

Kancey không phải là cựu Pittsburgh Panther duy nhất đến Vịnh Tampa trong dự thảo này. Linebacker SirVocea Dennis, người đầu tiên trong số hai lượt chọn ở vòng thứ năm của Bucs, cũng sẽ tham gia cùng các đồng đội thời đại học của anh ấy ở cấp độ chuyên nghiệp.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chọn một hậu vệ cánh để tạo ảnh hưởng cho Tampa Bay có vẻ như là một lựa chọn kỳ quặc. Rốt cuộc, Bucs đã có hai cường giả Lavonte David và Devin White, vậy một tân binh vòng năm sẽ đột phá như thế nào?

Mặc dù anh ấy có thể không có nhiều cú sút, nhưng Dennis nên tận dụng tối đa những cú sút mà anh ấy có được.

Đến từ Syracuse, New York, Dennis là một triển vọng tương đối xa lạ khi còn học trung học. Anh ấy chỉ là một triển vọng hai sao theo 247Sports, và ban đầu anh ấy đăng ký học tại một trường dự bị sau khi tốt nghiệp. Sau đó, anh ấy chuyển đến Pitt sau một năm và anh ấy đã tận dụng tối đa cơ hội mới của mình.

Trong ba mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Pitt, Dennis đã đóng góp 232 pha tắc bóng, 36 pha cản phá và 15 lần vào bóng.

Anh ấy đã giành được sự công nhận của toàn ACC trong mỗi mùa giải đó, bao gồm cả đội đầu tiên vào năm 2022. Dennis là nền tảng của hàng thủ Pitt chắc chắn, cho phép ít yard thứ hai trong ACC mùa trước.

“Họ đã sử dụng anh ấy theo một số cách độc đáo,” Giám đốc nhân sự cầu thủ của Buccaneers Mike Biehl cho biết. “Họ đưa anh ấy ra khỏi rìa, họ đưa anh ấy vào giữa. Họ sử dụng anh ta theo nhiều cách giống như Todd [Bowles] sử dụng tuyến sau của chúng tôi nên tôi nghĩ nó sẽ phù hợp và dễ dàng chuyển đổi cho anh ấy. Anh ấy thực sự cao trong trí thông minh bóng đá. Anh ấy và Kancey sẽ không gặp vấn đề gì khi chuyển sang giải đấu của chúng tôi.”

Nếu Dennis có thể duy trì hoạt động sản xuất ở trường đại học của mình, thì anh ấy có thể là một phần trong tương lai của Bucs. David và White đều chỉ còn một năm trong hợp đồng của họ. Ngoài ra, người đầu tiên đã 33 tuổi và người thứ hai gần đây đã yêu cầu giao dịch, vì vậy cả hai có thể sẽ sớm ra đi.

Từ quan điểm đó, chọn một người hỗ trợ khác cho tương lai có vẻ là một động thái tốt. Động thái này thậm chí còn tốt hơn khi anh ấy chơi cùng với David, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng.

“Là một cầu thủ, anh ấy rất bản năng, có khả năng thể thao tốt và anh ấy chỉ chơi xung quanh sân và thực hiện rất nhiều pha bóng,” Biehl nói. “Tôi có thể nói rằng anh ấy hơi giống Lavonte. Lavonte có thể lớn hơn một chút nhưng anh ấy có những đặc điểm giống nhau về bản năng, khả năng thể thao và khả năng tạo ra đường biên. Và nếu ban đầu anh ấy là một dự bị, anh ấy sẽ rất giỏi trong các đội đặc biệt, điều này rất thú vị đối với chúng tôi.”

Vì vậy, mặc dù Davis có thể không nhận được nhiều thành công khi là một tân binh, nhưng anh ấy vẫn có thể có giá trị trong vai trò luân chuyển. Sau đó, anh ấy có thể là một phần quan trọng trong hàng thủ của Buccaneers, nếu mọi việc suôn sẻ.

thẻ: Tampa Bay Buccaneers

Tampa Bay Buccaneers đã chọn SirVocea Dennis và Calijah Kancey trong dự thảo năm nay, để cải thiện hàng thủ của đội trong mùa giải NFL 2023. Dennis, một linebacker đầy triển vọng, đã được giới chuyên môn đánh giá cao vì khả năng bản năng, khả năng thể thao và khả năng tạo ra đường biên giống với hậu vệ Lavonte David. Nếu anh ấy duy trì hoạt động sản xuất ở trường đại học của mình, Dennis có thể là một phần trong tương lai của Buccaneers. Với sự giúp đỡ của David, Dennis có thể trở thành một cầu thủ quan trọng trong hàng thủ của đội. Với nỗ lực và sự cố gắng của cả đội, Tampa Bay Buccaneers có thể chứng minh rằng những dự đoán đen tối về hàng thủ của họ là sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *