“Những ý tưởng táo bạo của Vương quốc khiến bạn rơi lệ” – một tiêu đề hấp dẫn, thu hút và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom introduces the Crazy Ultrahand ability that allows players to combine and manipulate various objects to create unique structures and machines. This new feature has made the game a strong contender for the 2023 Game of the Year Award. In this article, we provide a guide on how to create robots, mechas, and other fantastic machines using Ultrahand. We also share some of the craziest and most creative ideas that players have come up with, including robots that can walk and attack, skateboards, and even trains. Don’t miss out on the opportunity to explore your wild imagination in The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Crazy Ultrahand Ý tưởng Nước mắt Chính phủ

Crazy Ultrahand Idea Tears Kingdom, Tears of the Kingdom, Robot Guide

Tears of the Kingdom, phần mới nhất trong sê-ri The Legend of Zelda, giới thiệu với tất cả người hâm mộ Zelda khả năng Ultrahand mới cho phép bạn mang các vật nặng và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra các loại cấu trúc khác nhau và chế tạo một số cỗ máy khó chịu và khó chịu để giúp đỡ bạn tiến sâu hơn trong trò chơi. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Trò chơi của năm 2023 và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo rô-bốt, mecha và những cỗ máy tuyệt vời khác, đồng thời chia sẻ với bạn những Ý tưởng siêu tay điên rồ trong Tears of the Vương quốc!

Có được khả năng Ultrahand

Ultrahand sẽ là khả năng Zonai đầu tiên mà Link sẽ học và sở hữu ở Sky Islands. Bạn có thể lấy nó bằng cách vào Đền Ukuoh lần đầu tiên. Để sử dụng Ultrahand, bạn cần chọn nó làm khả năng chính của mình trong trò chơi bằng cách nhấn và giữ nút L để mở bánh xe khả năng, chọn khả năng trong khi sử dụng tín hiệu tương tự R. Sau khi bạn thiết lập thành công điều này, bạn có thể nhấn nút L một lần nữa để vào chế độ Ultrahand.

Trong khi sử dụng khả năng Ultrahand, bạn sẽ nhận thấy rằng môi trường xung quanh ngay lập tức của Link sẽ có ánh sáng màu cam xung quanh chúng. Các vật phẩm bạn có thể nhặt như khúc gỗ, thẻ, móc và các vật phẩm khác sẽ dễ dàng phát hiện. Bạn có thể di chuyển và điều chỉnh máy ảnh của mình để có thể chọn vật phẩm bạn muốn lấy sau đó nhấn nút A để lấy vật phẩm mong muốn.

Trong khi chọn một vật phẩm, bạn có thể nhấn và giữ nút R để chuyển sang chế độ xoay, nơi bạn có thể tự do xoay vật phẩm bằng nút D-pad nếu bạn muốn nó di chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nhấn nút ZL sẽ đặt lại hướng của mục.

Di chuyển các vật phẩm gần nhau sẽ làm xuất hiện một đốm keo ở nơi hai vật phẩm sẽ chạm vào nhau. Nhấn nút A trong thời gian này sẽ gắn chúng lại với nhau và giữ vật phẩm được đính kèm sẽ mang theo tất cả các vật phẩm khác được đính kèm. Bạn có thể lắc tương tự R trong khi giữ một hoặc nhiều vật phẩm và nó sẽ xóa mọi thứ được gắn để bạn thử lại.

Lưu ý rằng các mục khác nhau sẽ có các điểm đính kèm được xác định trước khác nhau, vì vậy nếu một phần bản dựng hoặc dự án của bạn có thể bị phá hủy như một khúc gỗ, thì chỉ phần đó sẽ bị hủy trong khi phần còn lại của tác phẩm của bạn sẽ vẫn nguyên vẹn. Ultrahand hoạt động trên bất kỳ vật phẩm nào có thể lấy được, không giống như Magnesis chỉ có thể cho phép Liên kết lấy các vật phẩm kim loại. Khả năng Ultrahand này cũng có thể được sử dụng để nhặt những chiếc thùng có thể ở trên mặt đất hoặc được chôn dưới nó.

Tóm tắt nút trong khi sử dụng khả năng Ultrahand

Mở bánh xe khả năng: Nhấn và giữ nút L
chế độ siêu âm: Nút L trong khi khả năng Ultrahand được chọn làm khả năng kích hoạt
Vồ lấy: Cái nút
Đi thôi: Nút B
Chế độ quay: Nút R khi đang giữ một vật phẩm
Xoay mục được giữ: Nút D-pad
Đặt lại hướng: Nút ZL
Bỏ dính: Lắc analog R trong khi giữ một vật phẩm đính kèm

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng hoang dại

Chúng tôi đã thấy rất nhiều sáng tạo điên rồ trực tuyến và chúng tôi thực sự rất thích nhìn thấy tiện ích này đã mất nhiều thời gian để thực hiện. Rất nhiều người chơi có vẻ khó chịu vì điều này nhưng tất cả đều vui vẻ và trò chơi vào cuối ngày. Hãy cùng điểm qua một số sáng tạo kỳ lạ nhất được tạo ra trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom!

ý tưởng rô bốt điên rồ

@timbolice_91

Robot trong Zelda Nước mắt của vương quốc 🤖 #zelda #zeldatok #zeldabotw #zeldabreathofthewild #zeldatearsofthekingdom #nintendo #switch

♬ Âm thanh gốc – Timboslize

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người dùng cụ thể này đã tạo ra một robot thực sự đi bộ và tấn công! Chúng ta có thực sự đang chơi Tears of the Kingdom không? Hay đây là Hyrule Rim? Có lẽ chúng ta có thể sử dụng điều này như một hướng dẫn robot trong Tears of the Kingdom? Tuy nhiên, Bokoblins tốt hơn nên ẩn nấp hoặc bị mê hoặc!

@spectrexgaming

Người nhện có một opp mới #gamingontiktok #zeldatearsofthekingdom

♬ âm thanh gốc – SpectreX Gaming

Trong video tiếp theo, chúng ta thấy “The Green Bokoblin”. Người dùng này chắc chắn bày tỏ lòng kính trọng đối với một trong những kẻ thù lớn nhất của Người Nhện! Lưu ý, điều này sử dụng một lượng lớn “pin” để chạy, vì vậy hãy đảm bảo bạn không bay quá cao nếu không trò chơi sẽ kết thúc!

@gordypow

Tôi đã lấy bằng Kỹ sư của Học viện Công nghệ Nam Hyrule. #Zelda #LegendofZelda #TearsOfTheKingdom #LoZTotk #Nintendo #Gaming #Meme #Building #Creative #Gamer #Memes #Link #UltraHand #PURAHpad #ZeldaGame #ZeldaMeme #Botw #Botw2 #funny #edit #jokes #korok #nintendo

♬ âm thanh gốc – Zoro

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy mọi thứ, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy sáng tạo của người dùng này! Bậc thầy về kỹ thuật của Hyrule, người dùng chuyên dụng này xây dựng các đoàn tàu với các đường ray thực sự để các đoàn tàu sử dụng! Nhưng này, anh bạn. Bạn đang thiếu liên kết. Nhận một trò chơi chữ?

@zukaingame

Zelda Tears of the Kingdom: faire du Skateboard! #zelda #zeldatok #liên kết

♬ con trai nguyên thủy – zuka

Đối với tất cả những người nghiện cảm giác mạnh ngoài kia, bạn thực sự có thể tạo Ván trượt của riêng mình trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Nhận những thủ thuật đó trong Hyrule và xem liệu bạn có thể TRƯỢT trước Bokoblins không!

Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ thích phần tổng hợp nhanh này về Ý tưởng siêu tay điên rồ mà bạn có thể sử dụng trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom và hướng dẫn nhanh về cách tạo rô-bốt, mecha và các tiện ích khác trong trò chơi! Tất nhiên, hãy nhớ thỉnh thoảng đăng ký tại ClutchPoints Gaming để tìm hiểu thêm về các bản cập nhật, tin tức và sự kiện mới nhất!

Tears of the Kingdom, phần mới nhất trong sê-ri The Legend of Zelda, mang đến khả năng Ultrahand mới cho phép người chơi mang các vật nặng và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra các loại cấu trúc khác nhau. Trò chơi này đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Trò chơi của năm 2023. Ngoài ra, những ý tưởng siêu tay điên rồ mà các người chơi sáng tạo được cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Từ việc tạo rô-bốt, mecha cho đến việc trượt ván trong trò chơi, tất cả đều cho thấy trí tưởng tượng không giới hạn của người chơi. Hãy cùng tham gia vào thế giới của The Legend of Zelda Tears of the Kingdom và tận hưởng những trải nghiệm đầy thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *