“Nick Nurse gửi lời chia tay đầy cảm xúc với Toronto khi chuyển đến Sixers: Một lời thăm hỏi đến các fan hâm mộ”

Nick Nurse, huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors, vừa gửi một thông điệp chân thành đến thành phố Toronto và tổ chức Raptors sau khi chuyển sang đội Philadelphia 76ers. Nick Nurse đã có năm mùa giải làm huấn luyện viên trưởng của Raptors và giành được nhiều thành tựu, trong đó là danh hiệu NBA vào năm 2019 và giải thưởng Huấn luyện viên của năm NBA vào mùa giải 2020. Trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors, anh đã là trợ lý huấn luyện viên của tổ chức trong 5 mùa giải. Y tá này đã để lại dấu ấn trong lòng các fan hâm mộ Raptors với sự thân thiện và nỗ lực huấn luyện của mình.

Thông điệp chân thành của Nick Nurse gửi tới Toronto sau khi rời Sixers

Nick Y tá, Toronto Raptors

Nick Nurse không còn là huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors. Sau năm mùa giải làm huấn luyện viên của Raptors, Nurse chuyển sang một đối thủ cùng hạng khác, Philadelphia 76ers, để trở thành huấn luyện viên trưởng mới nhất của họ.

Cô y tá gần đây đã đăng lên Instagram thông điệp từ trái tim cảm ơn thành phố Toronto và tổ chức Raptors, theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của ClutchPoints:

“Cảm ơn thành phố Toronto… và toàn bộ tổ chức Raptors. Chúng tôi sẽ nhớ con người, thành phố, đất nước mà chúng tôi đã gọi là nhà trong 10 năm qua.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nick Nurse, 55 tuổi, đã đạt được rất nhiều thành tựu trong suốt 5 năm làm huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors. Anh ấy đã huấn luyện đội giành được danh hiệu duy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm 2019, giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm NBA vào mùa giải 2020 sau khi dẫn dắt Raptors đạt kỷ lục 53-19 và giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm tại NBA Eastern Conference ba giải thưởng riêng biệt. lần.

Trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors trong chiến dịch năm 2019, Nurse đã giành được danh hiệu với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của tổ chức trong 5 mùa giải.

Thời gian của Y tá với Raptors không phải là hoàn hảo, đặc biệt là ba năm cuối cùng của anh ấy với đội, vì Raptors chỉ thắng hai trận playoff trong khoảng thời gian này sau những trận playoff sâu trong mỗi hai mùa giải đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, những người hâm mộ Raptors nên luôn nhớ đến Y tá trong ánh sáng thân thiện. Rốt cuộc, Raptors có thể vẫn chưa có danh hiệu NBA nếu không nhờ những nỗ lực huấn luyện của anh ấy trong năm 2019.

thẻ: Nick Nurse, Philadelphia 76ers, Toronto Raptors


Nick Nurse đã gửi một thông điệp chân thành đến thành phố Toronto và tổ chức Raptors trên Instagram sau khi rời đội để trở thành huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers. Trong suốt năm mùa giải dẫn dắt Raptors, ông đã đạt được rất nhiều thành tựu, bao gồm giải NBA vào năm 2019 và giải thưởng Huấn luyện viên của năm tại NBA Eastern Conference ba lần. Mặc dù ba năm cuối cùng của Y tá với đội không phải là hoàn hảo, nhưng những người hâm mộ Raptors nên luôn nhớ đến anh ấy với ánh sáng thân thiện và những nỗ lực huấn luyện của anh ấy trong năm 2019 đã giúp đội giành được danh hiệu NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *