Nick Nurse lên tiếng về lời đe dọa ‘chịu đựng’ của ngôi sao Sixers Joel Embiid

Nick Nurse, huấn luyện viên mới của Philadelphia 76ers, sẽ đương đầu với nhiều thách thức khi nhận trách nhiệm dẫn dắt đội bóng này. Tuy nhiên, anh cũng sẽ được huấn luyện một trong những tài năng hàng đầu của NBA, Joel Embiid. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nurse đã chia sẻ về trải nghiệm tập luyện với Embiid và khen ngợi tài năng của anh ta. Tuy nhiên, cũng có những cuộc trao đổi khá gay gắt giữa hai người trước đây. Dù vậy, cả hai đều cho thấy sự tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Người hâm mộ hy vọng mối quan hệ này sẽ giúp Sixers đạt được thành công trong tương lai.

Nick Nurse phá vỡ sự im lặng của mình trước cú chọc ngoáy ‘đừng b**ching’ gây tranh cãi từ ngôi sao Sixers Joel Embiid

Sixers, Nick Nurse, Joel Embiid

Không còn nghi ngờ gì nữa, Nick Nurse sẽ kế thừa rất nhiều vấn đề khi anh ấy đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng mới của Philadelphia 76ers. Tuy nhiên, đồng thời, anh ấy sẽ có đặc quyền huấn luyện một tài năng thế hệ Joel Embiid – một yếu tố quan trọng không thể phủ nhận trong quyết định ký hợp đồng với Sixers của Nurse.

Trong trận mở màn vào thứ Năm, Nurse không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho Embiid. Y tá đã nói về kinh nghiệm của anh ấy khi đối đầu với ngôi sao nền tảng của Sixers trong thời gian cựu cầu thủ thi đấu cho Toronto Raptors:

“Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm thú vị khi tập luyện với Joel,” Nurse nói, thông qua Tim Bontemps của ESPN. “Chúng tôi đã ném mọi thứ gần như tôi nghĩ bạn có thể ném một anh chàng, bởi vì chúng tôi rất khó để cố gắng ngăn anh ta lại. Vì vậy, chúng tôi đã ném rất nhiều vào anh ta. Vì vậy, ít nhất tôi nghĩ rằng chúng ta có thể mạnh mẽ nói rằng đây là những gì chúng ta đang làm và đây là cách chúng ta có thể đánh bại nó. Và chúng tôi gần như đã hoàn thành [almost everything].”

Không thể tránh khỏi, Nurse cũng đã thảo luận về những cuộc trao đổi trước đây với Embiid trong và ngoài sân đấu. Điều này cũng bao gồm việc Embiid thẳng thừng gọi Y tá vì đã phàn nàn với các trọng tài vào đầu mùa giải này. Vào thời điểm đó, ông lớn của Sixers nói rằng Y tá nên “ngừng lải nhải về các cuộc gọi.” Rõ ràng, đó là tất cả nước dưới cầu đối với Nick Nurse:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Phần còn lại, chỉ là, ừm, nó giúp tôi an ủi đôi chút,” Y tá nói. “Tôi hiểu rằng có một số trao đổi và những thứ khác… khi bạn ở ngoài đó và bạn đang ở trong tình trạng cạnh tranh gay gắt, tôi hoàn toàn không nhớ chúng. Nhưng hôm qua tôi đã vô tình bật TV và tôi đã xem một số trong số chúng, và chúng khá tốt.

“Đối với tôi, nó trở thành một mức độ tôn trọng dành cho anh ấy. Chúng tôi ném một thứ và theo đúng nghĩa đen, ngay cả trong loạt trận playoff đó một trận sau đó, anh ấy sẽ thích nghi với nó và chúng tôi không thể làm được.”

Bất chấp lời nói có phần khó chịu của Embiid, anh ấy nói rằng anh ấy đã đưa ra nhận xét của mình “với sự tôn trọng.” Rõ ràng có rất nhiều sự ngưỡng mộ lẫn nhau từ cả hai cá nhân – một yếu tố mà người hâm mộ Sixers hy vọng sẽ chuyển thành mối quan hệ giữa huấn luyện viên và ngôi sao tuyệt vời trong tương lai gần.

thẻ: Joel Embiid, Nick Nurse, Philadelphia 76ers

Nick Nurse đã phá vỡ sự im lặng của mình trước cú chọc ngoáy của Joel Embiid và chia sẻ về trải nghiệm tập luyện với ngôi sao của Sixers. Dù có những cuộc trao đổi trước đây, nhưng cả hai đều thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Sự tương tác giữa huấn luyện viên và ngôi sao tuyệt vời luôn là yếu tố quan trọng trong thành công của đội bóng. Với khả năng huấn luyện tài năng như Joel Embiid, Nick Nurse sẽ đương đầu với nhiều thử thách khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng mới của Philadelphia 76ers, nhưng sự tôn trọng và ngưỡng mộ từ cả hai phía sẽ giúp họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *