“Nick Pivetta chân thật chia sẻ về quyết định đầy bất ngờ chuyển sang vai trò tay ném dự bị”

Nick Pivetta, người chơi bóng chày của đội Sox đỏ Boston, đã chấp nhận quyết định của đội khi bị giáng chức xuống chuồng bò. Tuy nhiên, anh đã cam kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò mới. Thông qua việc đưa Pivetta đến chuồng bò, huấn luyện viên Alex Cora của Sox đỏ Boston hy vọng động thái này sẽ giúp cải thiện hiệu suất của đội. Trong mùa giải MLB 2023, Pivetta đã lập kỷ lục 3-3 với 6,30 ERA và 5,78 FIP trong tám lần bắt đầu. Tuy nhiên, anh đã thực hiện được 14 lần kiếm được trên 20 lần đánh với 8 lần kiếm được trong 15,1 lượt làm việc trên gò đất.

Nick Pivetta có thật 100% về động thái tuyệt vời cho chuồng bò

Nick Pivetta, Red Sox

Boston Red Sox cuối cùng đã kích hoạt một động thái đưa Nick Pivetta đến chuồng bò. Với việc Pivetta đang vật lộn để ổn định trên sân và các nhân viên ném bóng của Boston ngày càng khỏe mạnh hơn, huấn luyện viên Alex Cora của Red Sox nói với các phóng viên hôm thứ Tư rằng đội đã thông báo cho Pivetta về quyết định này.

“Chúng tôi đang trở nên tốt hơn,” Cora giải thích (thông qua Chris Cotillo của MassLive.com). “Chúng ta có nhiều khởi đầu. Anh ấy sẽ là một phần của bullpen. Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy ngày hôm nay. Anh ấy đã hiểu. Đó là một phần của nó, phải không? Chỉ cần ra ngoài đó và làm chủ vai trò của bạn.

Nick Pivetta được cho là đã chấp nhận số phận của mình và hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò mới.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Tôi mới chuyển đến chuồng bò nên đó là nơi tôi đang ở và đó là nơi tôi đang ở,” Nick Pivetta nói về việc anh ấy bị giáng chức xuống chuồng bò. “Tôi sẽ xuất hiện ở đó vì các đồng đội của tôi ở ngoài đó và ra ngoài và làm công việc của mình.”

Pivetta gần đây rất tàn bạo. Trong ba lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã thực hiện được 14 lần kiếm được trên 20 lần đánh với 8 lần kiếm được trong 15,1 lượt làm việc trên gò đất. Khoảng thời gian đó bao gồm các cuộc đấu tranh của anh ấy trong trận ra quân hôm thứ Ba trước Seattle Mariners, trong đó anh ấy đã bỏ bốn lần chạy kiếm được với sáu lần đánh trong 5,1 hiệp, mặc dù thắng 9-4 tại Fenway Park.

Cho đến nay trong mùa giải MLB 2023, Nick Pivetta đã lập kỷ lục 3-3 với 6,30 ERA và 5,78 FIP trong tám lần bắt đầu. Anh ấy đặc biệt thiên về những đường bóng sâu, thể hiện qua tỷ lệ bóng bay trên sân nhà là 18,4%.

thẻ: Sox đỏ Boston

In a surprising move, the Boston Red Sox have demoted Nick Pivetta to the bullpen. Despite struggling as a starter with a 3-3 record and a 6.30 ERA, Pivetta has accepted his new role and is determined to contribute to the team’s success. According to manager Alex Cora, Pivetta’s move to the bullpen is part of the team’s effort to improve and find new beginnings. Pivetta’s recent performances have been impressive, and he has shown that he is capable of handling the pressure and delivering results. While it may take some time for him to adjust to his new role, Pivetta’s talent and determination make him a valuable asset to the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *