“Niềm đam mê của Kendrick Perkins với Shaq và Kobe như một cặp đôi vĩ đại sẽ khiến fan Lakers hào hứng”

Trong một danh sách về những bộ đôi bảo vệ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử NBA, cựu cầu thủ Kendrick Perkins đã đưa ra ý kiến của mình. Theo đó, bộ đôi Shaquille O’Neal và Kobe Bryant của Los Angeles Lakers được xếp ở vị trí số một. Đây là một trong những khía cạnh đáng kinh ngạc nhất trong danh sách của Perkins khi hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã chơi cho Lakers. Ngoài ra, danh sách này còn có sự góp mặt của những bộ đôi nổi tiếng khác như Bill Russell và Bob Cousy, Kareem Abdul-Jabbar và Magic Johnson, Tim Duncan và Tony Parker, cùng với Draymond Green và Stephen Curry.

Kendrick Perkins thích Shaq và Kobe vì cặp song sát mọi thời đại sẽ khiến người hâm mộ Lakers phấn khích

shaq, kobe, shaq và kobe, Lakers, kendrick perkins

Một số cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã chơi cho Los Angeles Lakers. Shaquille O’Neal và Kobe Bryant là hai trong số những cầu thủ đó, và Kendrick Perkins tin rằng Shaq và Kobe thực sự là bảo vệ lớn nhất / song song lớn mọi lúc, qua ESPN trên NBA.

Kendrick Perkins có Shaq và Kobe ở vị trí số một, với một số bộ đôi năng động lọt vào top 5. Xếp sau Shaq và Kobe là Bill Russell và Bob Cousy, sau đó là Kareem Abdul-Jabbar và Magic Johnson, tiếp theo là Tim Duncan và Tony Parker, cuối cùng là Draymond Green và Stephen Curry.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một trong những khía cạnh đáng kinh ngạc nhất trong danh sách của Big Perk là hai trong số bộ đôi này thuộc về Lakers, gợi lại vị thế của họ là một trong những tổ chức ưu tú trong lịch sử NBA. Cũng rất thú vị khi thấy Green và Curry vẫn còn trong danh sách, vì cả hai vẫn sẽ cạnh tranh chức vô địch NBA ngay mùa giải tới.

Sở hữu Shaq và Kobe là điều không thể bàn cãi, khi cả hai kết hợp với nhau để giành 3 chức vô địch liên tiếp cùng Lakers từ 2000-2002. Họ đã kết hợp với nhau để tạo nên một số ký ức mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Lakers và sẽ mãi mãi khắc sâu trong truyền thuyết của Los Angeles.

Sẽ rất thú vị để xem liệu người hâm mộ Denver Nuggets có phản ứng gì với đội hình này hay không, vì Nikola Jokic và Jamal Murray đang nhanh chóng trở thành một bộ đôi ưu tú. Nếu cả hai có thể đưa Nuggets giành chiến thắng tại NBA Finals mùa này, họ chắc chắn sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện của những người bảo vệ vĩ đại mọi thời đại và những bộ đôi lớn. Hiện tại, đây là một danh sách khá chắc chắn từ Kendrick Perkins.

thẻ: Kendrick Perkins, Kobe Bryant, Los Angeles Lakers, Shaq


Kendrick Perkins đưa ra danh sách những bộ đôi bảo vệ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử NBA, với Shaq và Kobe của Lakers đứng đầu. Những bộ đôi khác như Bill Russell và Bob Cousy, Kareem Abdul-Jabbar và Magic Johnson, Tim Duncan và Tony Parker, cũng như Stephen Curry và Draymond Green cũng được đánh giá cao. Điều thú vị là cả hai bộ đôi đầu tiên đều thuộc về Lakers, làm tăng thêm sự kiêu hãnh của người hâm mộ đội bóng này. Tuy nhiên, đội hình này có thể thay đổi nếu Jamal Murray và Nikola Jokic của Denver Nuggets thể hiện được sự xuất sắc tại NBA Finals. Đây là một danh sách khá chắc chắn từ Kendrick Perkins, tạo ra cuộc tranh luận thú vị trong cộng đồng NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *