Nikola Jokic và Walker Kessler trao đổi hài hước trước trận chung kết NBA Game 2: Tạo cảm hứng cho khán giả Việt Nam.

Trước trận chung kết NBA 2, Nikola Jokic của đội Denver Nuggets đã có một màn giao lưu vui nhộn với trung phong tân binh Walker Kessler của đội Miami Heat. Kessler đã hỏi Jokic về cảm giác của anh trong trận đấu sắp tới và Jokic đã trả lời rất đầy hài hước khi nói rằng hôm đó trời mưa. Kessler cũng đã để ý đến Jokic trong trận chung kết và đang tranh giải Tân binh của năm. So sánh với mùa giải tân binh của Jokic, Kessler đã có số liệu ấn tượng và rất thông minh khi tìm hiểu và học hỏi từ Jokic.

Nikola Jokic, Walker Kessler có màn giao lưu hài hước trước thềm NBA Finals 2

Denver Nuggets và Miami Heat có hai ngày nghỉ trước khi trở lại thi đấu cho Ván 2 của NBA Finals. Mỗi đội có sẵn phương tiện truyền thông ngay cả vào những ngày giữa các trận đấu. Mặc dù phần lớn trọng tâm dẫn đến trận đấu vào Chủ nhật sẽ là những gì Heat có thể làm để điều chỉnh và tránh bị mắc kẹt trong tỷ số 2-0, nhưng một số thông tin sẵn có trên phương tiện truyền thông lại rất vui vẻ và hài hước. Ngôi sao của Nuggets, Nikola Jokic thấy mình đang ở giữa một trong những cuộc trao đổi đó khi anh ấy thấy mình câu hỏi lĩnh vực từ một ‘phóng viên’ tên là Walker Kessler của Kessler Sports Fan Pages.

“Tôi biết bạn nhận được rất nhiều câu hỏi về bóng rổ và mọi thứ,” Kessler nói. “Ta chỉ muốn biết ngươi thế nào, cảm giác thế nào?”

Jokic trả lời: “Xin chào, hôm nay trời mưa.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kết thúc cuộc trao đổi, Kessler kết thúc bằng cách nói với Jokic, “Tuyệt vời, cảm ơn, người hâm mộ lớn!”

Đối với một trung phong tân binh trẻ tuổi như Walker Kessler, tìm hiểu và học hỏi Nikola Jokic có lẽ không phải là ý kiến ​​tồi. Kessler vừa kết thúc một mùa giải tân binh ấn tượng, trong đó anh ấy đang tranh giải Tân binh của năm. Kessler ghi trung bình 9,2 điểm mỗi trận, 8,4 lần bật lại và 2,3 lần cản phá với 72% sút từ sân, 33,3% từ vạch 3 điểm và 51,6% từ vạch ném phạt.

Để so sánh, trong mùa giải tân binh của Jokic, anh ấy ghi trung bình 10,0 điểm, 7,0 rebounds, 2,4 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trên 51,2% sút từ sân, 33,3% sút từ vạch 3 điểm và 81,1% sút từ đường ném phạt.

Kessler đã rất thông minh khi để ý đến Jokic trong trận chung kết NBA.

thẻ: Nikola Jokić


Trước thềm trận đấu NBA Finals 2, Nikola Jokic và Walker Kessler đã có một màn trao đổi hài hước trên phương tiện truyền thông. Đây là một tương tác đầy tính giải trí và lành mạnh giữa hai ngôi sao của Denver Nuggets và Utah Jazz. Với sự quan tâm của Kessler đến Jokic, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh đang tìm cách học hỏi và phát triển bản thân trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bài viết cũng so sánh thành tích của Kessler với Jokic trong mùa giải tân binh của họ, cho thấy tiềm năng và sự phát triển của cầu thủ trẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *