Nikola Jokic vẫn luôn đấu tranh: Ngợi khen Jamal Murray trước thềm NBA Finals

Trung phong Denver Nuggets, Nikola Jokic, đã dành những lời khen ngợi cho đồng đội của mình, Jamal Murray, trước Chung kết NBA. Theo Jokic, Murray luôn có tinh thần chiến đấu và luôn khao khát nhiều hơn nữa. Murray đã ghi trung bình 32,5 điểm, 6,3 rebound, 5,3 kiến ​​​​tạo và 2,8 lần đánh cắp mỗi trận trong chiến thắng của Nuggets trước Los Angeles Lakers. Murray đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NBA ba năm trước khi bị chấn thương và không thể thi đấu ở cả hai vòng loại trực tiếp 2021 và 2022. Jokic và Murray đã là đồng đội với Nuggets kể từ mùa giải 2016-2017. Nuggets sẽ đối mặt với Boston Celtics hoặc Miami Heat trong trận Chung kết NBA vào tối thứ Năm.

‘Luôn luôn chiến đấu’: Nuggets ‘Nikola Jokic dành cho Jamal Murray những lời khen ngợi trước Chung kết NBA

Nikola Jokic, Jamal Murray, Denver Nuggets, Chung kết NBA

Trung phong Denver Nuggets Nikola Jokic không ngạc nhiên khi Jamal Murray nổi lên như một siêu sao. Với việc Nuggets đang chờ đợi đối thủ của họ ở Chung kết NBA 2023, Jokic nói với các phóng viên rằng Murray có thể hiện mong muốne đã là một cầu thủ tuyệt vời kể từ mùa giải tân binh của anh ấy.

Nikola Jokic nói về Jamal Murray: “Anh ấy luôn có tinh thần chiến đấu… luôn khao khát nhiều hơn nữa.

Jokic được vinh danh là MVP của Vòng chung kết Hội nghị phương Tây năm 2023, nhưng tác động của Murray là không thể bàn cãi. Murray ghi trung bình 32,5 điểm, 6,3 rebound, 5,3 kiến ​​​​tạo và 2,8 lần đánh cắp mỗi trận trong chiến thắng của Nuggets trước Los Angeles Lakers. Murray sút xa 52,7% và chỉ có bảy lần đổi hướng sau bốn trận.

Murray xuất sắc hơn LeBron James và Anthony Davis khi Nuggets giành tấm vé đầu tiên dự NBA Finals. Người bảo vệ quan điểm đã dẫn dắt sự trở lại của Denver trong Ván 2 khi Los Angeles có vẻ sẵn sàng giành lợi thế sân nhà. 23 điểm trong quý đầu tiên của Murray đã nâng Nuggets trong Ván 3.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có vẻ như Murray đang trên đường được công nhận là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NBA ba năm trước. Anh ấy đã có một cặp trận đấu ghi được 50 điểm trong trận play-off 2020 của Denver bên trong bong bóng NBA. Tuy nhiên, một ACL bị rách vào năm sau đã khiến Murray không thể thi đấu ở cả hai vòng loại trực tiếp 2021 và 2022.

Murray ghi trung bình 20,0 điểm cao nhất trong sự nghiệp, 4,0 rebounds và 6,2 kiến ​​​​tạo trong mùa giải 2022-2023. Anh ấy vẫn chưa thành lập một đội All-Star.

Jokic và Murray có thể có phản ứng hóa học tốt nhất trong số các bộ đôi trong toàn bộ giải đấu. Họ đã là đồng đội với Nuggets kể từ mùa giải 2016-2017.

Nuggets sẽ đối mặt với Boston Celtics hoặc Miami Heat trong trận Chung kết NBA vào tối thứ Năm.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Chung kết NBA, Nikola Jokic


Nikola Jokic của Denver Nuggets đã dành những lời khen ngợi cho đồng đội Jamal Murray trước trận Chung kết NBA. Jokic nhận xét rằng từ mùa giải tân binh, Murray đã luôn có tinh thần chiến đấu và khao khát nhiều hơn nữa. Với những phong độ ấn tượng của Murray, Nuggets đã giành vé vào Chung kết và sẽ đối đầu với Boston Celtics hoặc Miami Heat. Mặc dù Murray chưa thành lập một đội All-Star, nhưng anh đang trên đường được công nhận là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NBA. Jokic và Murray là một bộ đôi có phản ứng hóa học tốt nhất trong giải đấu và đã là đồng đội với Nuggets từ mùa giải 2016-2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *