Novak Djokovic hết sức tín đồ khi gặp HLV Jose Mourinho tại Italian Open

Trong Giải Ý mở rộng vừa qua, Novak Djokovic đã có một cuộc gặp gỡ đặc biệt với huấn luyện viên bóng đá huyền thoại người Bồ Đào Nha – Jose Mourinho. Sau khi giành chiến thắng 7-6(7-5), 6-2 trước Tomas Martin Etcheverry ở vòng hai, Djokovic đã được ông Mourinho ôm trong phòng thay đồ. Đây không phải là lần đầu tiên “Người đặc biệt” đến xem anh chơi quần vợt. Đương kim vô địch ở Rome, Djokovic đã đánh bại Grigor Dimitrov 6-3, 4-6, 6-1 vào Chủ nhật để lọt vào vòng 16 đội.

Novak Djokovic đã bùng nổ với huấn luyện viên Roma Jose Mourinho tại Ý mở rộng

Novak Djokovic rất vui khi được theo dõi bởi huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho tại Giải Ý mở rộng.

Mourinho đã có mặt vào thứ Bảy khi Djokovic giành chiến thắng 7-6(7-5), 6-2 trước Tomas Martin Etcheverry ở vòng hai.

Huấn luyện viên bóng đá huyền thoại người Bồ Đào Nha – người quản lý câu lạc bộ yêu thích của Djokovic là Real Madrid từ năm 2010 đến 2013 – sau đó đã ôm Djokovic trong phòng thay đồ.

Và theo Djokovic, đây không phải là lần đầu tiên “Người đặc biệt” đến xem anh chơi quần vợt.

“Vâng, tôi đã tìm thấy anh ấy. Tôi đã gặp anh ấy hơn một vài lần trong quá khứ,” Djokovic nói trong cuộc họp báo sau trận đấu (thông qua Tennis 365). “Anh ấy đến xem tôi thi đấu ở London, đặc biệt là ở World Tour Finals. Chúng tôi đã tổ chức các giải đấu ở đó trong nhiều năm và anh ấy đang huấn luyện ở London, vì vậy anh ấy đã đến xem.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy là một người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt. Và, tất nhiên, một trong những huấn luyện viên bóng đá vĩ đại nhất mà chúng ta có, không chỉ ngày nay mà còn trong lịch sử. Vì vậy, tôi rất vinh dự khi anh ấy đến xem, xem trận đấu của tôi. Tôi thật sự trân trọng nó. Một người rất, rất tốt và luôn rất tốt với tôi và đội của tôi.”

Djokovic đã nhiều lần theo dõi Mourinho trên cương vị HLV của Real Madrid, tuy nhiên, ông đã không làm như vậy kể từ khi người này tiếp quản vị trí HLV của Roma vào năm 2021.

Đó là điều mà anh ấy muốn thay đổi trong tương lai gần.

“Hy vọng rằng tôi có thể đáp lại sự ủng hộ và đến xem đội của anh ấy khi anh ấy huấn luyện bởi vì tôi không nghĩ mình đã từng làm điều đó”, Djokovic nói thêm. “Có thể, có thể là Real Madrid. Khi anh ấy ở Madrid, tôi đã đến xem một vài lần và vâng, chỉ có ‘Người đặc biệt’, như họ gọi anh ấy, đến gặp tôi. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn.”

Novak Djokovic, đương kim vô địch ở Rome, đã đánh bại Grigor Dimitrov 6-3, 4-6, 6-1 vào Chủ nhật để lọt vào vòng 16 đội.

thẻ: Novak Djokovic


Novak Djokovic đã có một trận đấu xuất sắc tại Giải Ý mở rộng và được huấn luyện viên bóng đá huyền thoại Jose Mourinho đến xem. Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho đến xem Djokovic thi đấu, và tay vợt đương kim vô địch của Rome rất vui khi được ngôi sao bóng đá này quan tâm đến môn thể thao của mình. Djokovic cũng tỏ ra khá hứng thú với việc đến xem đội bóng yêu thích của Mourinho, Real Madrid, khi ông này trở lại với vị trí HLV. Điều này cho thấy sự tôn trọng và tình bạn đặc biệt giữa hai ngôi sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *