Nuggets coach Michael Malone accuses Lakers’ Anthony Davis of gaining unfair advantage

Anthony Davis, ngôi sao của Los Angeles Lakers, đã khiến huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets cảm thấy không công bằng khi giữ vị trí sơn quá lâu trong trận đấu giữa hai đội vào đêm thứ Bảy vừa qua. Malone đã trực tiếp chỉ trích Davis và các trọng tài sau khi Nuggets giành chiến thắng đầy cảm hứng trước Lakers. Tuy nhiên, Davis không thể giúp đội nhà giành chiến thắng và Nuggets vẫn dẫn trước loạt trận 3-0. Các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Trò chơi 4 của NBA Playoffs để xem ai sẽ giành chiến thắng giữa hai đội này.

Ngôi sao của Lakers, Anthony Davis, kêu gọi huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets tạo lợi thế không công bằng

Anthony DavisMichael Malone

Denver Nuggets gần như đã để Ván 3 tuột khỏi tay họ trong trận đấu hóa ra là một trận chiến gay cấn với Los Angeles Lakers vào đêm thứ Bảy. Tuy nhiên, họ đã giữ vững lập trường của mình khi hạ gục cú sút tốt nhất của LA chỉ để đáp trả bằng một đòn hạ gục mà cuối cùng giúp họ dẫn trước loạt trận 3-0 không thể vượt qua trong trận Chung kết Western Conference.

Michael Malone rất vui mừng đã nói chuyện với báo chí ngay sau chiến thắng đậm của đội anh ấy. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Nuggets không thể không chỉ trích Anthony Davis và các trọng tài với một chút giận dữ xoay quanh ông lớn siêu sao của Lakers:

“[Jokic and Murray] vừa được săn lùng khắp nơi,” Malone nói sau ván 3. “Anthony Davis chơi an toàn tự do, ngồi trong sơn 8 giây mỗi lần và cho nhiều người xem hơn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Vì vậy, để chỉ có 6 lượt quay cho 8 điểm trong một trận đấu lớn như thế này, tôi thực sự cảm thấy nó rất lớn.”

Lakers đã đạt được một số thành công khi Davis quản lý sơn, nhưng cuối cùng, điều đó là không đủ. Trong tâm trí của mình, Malone tin tưởng mạnh mẽ rằng các quan chức trò chơi đã quá lỏng lẻo với AD và khoảng thời gian anh ta được phép ở trong sơn.

Doanh thu chắc chắn là một phần quan trọng của câu chuyện trong phần này. Như Malone đã lưu ý, Nuggets chỉ bỏ cuộc sáu lượt trong 48 phút trước hàng thủ được đánh giá cao nhất của Lakers. Denver sẽ muốn tiếp tục xu hướng đó trong Trò chơi 4 khi họ tìm cách đóng cửa LeBron James và Co. trong tòa án của chính mình.

thẻ: Anthony Davis, Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, Michael Malone, NBA Playoffs


Anthony Davis của Los Angeles Lakers đã được cho là tận dụng ưu thế không công bằng trong trận đấu với Denver Nuggets, và huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets đã đưa ra phản ứng của mình. Malone cho rằng các trọng tài đã quá lỏng lẻo khi cho phép Davis ngồi trong sơn quá lâu, tạo ra sự khác biệt không cần thiết trong trận đấu. Tuy nhiên, điều này không đủ để ngăn chặn Lakers giành chiến thắng. Đối thủ của họ, Denver Nuggets, sẽ phải cố gắng hơn nữa để đóng cửa những ngôi sao của Lakers trong tòa án của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *