“Nuggets coach Michael Malone reveals worrying injury news about Jamal Murray ahead of Game 2 against Lakers”

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, HLV Michael Malone của đội Denver Nuggets đã tiết lộ thông tin mới nhất về tình trạng chấn thương của Jamal Murray trước trận đấu thứ hai với Los Angeles Lakers. Murray đã chơi rất tốt trong trận đầu tiên với 31 điểm và 4 cú ăn ba, tuy nhiên anh vẫn phải đối mặt với căn bệnh nhiễm trùng tai nhẹ. Tuy nhiên, tin vui là anh ấy đã hồi phục và sẽ có mặt trong trận đấu thứ hai. Cả hai đội đều sẽ thực hiện điều chỉnh cần thiết để giành chiến thắng trong trận chiến chiến thuật vào thứ Năm. Đây sẽ là một trận đấu rất thú vị của NBA Playoffs.

HLV Michael Malone của Nuggets tiết lộ thông tin mới nhất về chấn thương của Jamal Murray trước Game 2 vs Lakers

Cốm, Nikola JOkic, Jamal Murray

Jamal Murray đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng trong Game 1 của Denver Nuggets trước Los Angeles Lakers vào tối thứ Ba. Cầu thủ 26 tuổi này đã ghi được 31 điểm khi bắn 12/20, cùng với bốn cú ăn ba, năm lần bật lại, năm lần hỗ trợ, ba lần đánh cắp và một lần chặn, đồng thời giúp Nuggets giành chiến thắng 132-126 trước LeBron James và cộng sự.

Vì lối chơi mạnh mẽ của anh ấy, thật dễ dàng bỏ qua sự thật rằng Murray hiện đang phải đối mặt với một căn bệnh thực sự khiến anh ấy được liệt vào danh sách có vấn đề trước Ván 1. Tin vui cho những người hâm mộ Nuggets là Murray sẽ lại có mặt trong Ván 2. Tuy nhiên , khi huấn luyện viên trưởng của Denver tiết lộ Michael Malone, một hậu vệ cao 6 foot-3 hiện vẫn còn đối phó với bị nhiễm trùng tai:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Murray thể hiện rất tốt trong Ván 1 và có vẻ như vấn đề không làm phiền anh ấy chút nào. Anh ấy đã có vài ngày để hồi phục kể từ chiến thắng của họ trong trận mở màn loạt trận, vì vậy bây giờ có vẻ như Murray sẽ có phong độ tốt hơn để bước vào Ván 2. Có vẻ như anh ấy sẽ không sung sức 100%, nhưng anh ấy sẽ ổn thôi.

Nuggets sẽ muốn ra sân nhanh và mạnh ngay từ đầu Ván 2 khi Lakers tìm cách trả thù cho trận thua khó chịu của họ vào đêm thứ Ba. LA có rất nhiều động lực về phía họ sau khi lội ngược dòng sau 21 điểm để thua xứng đáng. Cả hai đội sẽ thực hiện những điều chỉnh cần thiết để bước vào cuộc đụng độ vào thứ Năm, và sẽ rất thú vị để xem đội nào giành chiến thắng trong trận chiến chiến thuật trong Ván 2.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Despite battling a mild ear infection, Jamal Murray delivered an impressive performance in Game 1, leading the Denver Nuggets to a win over the Los Angeles Lakers. However, head coach Michael Malone revealed that Murray is still dealing with the infection and may not be at 100% for Game 2. While the Nuggets will want to come out strong and fast, the Lakers will be motivated to seek revenge for their tough loss. Both teams will make necessary adjustments for the upcoming game, and it will be interesting to see which one comes out on top in this tactical battle of the NBA playoffs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *