Nuggets vào chung kết NBA: Nikola Jokic đánh giá Jamal Murray là “cầu thủ đặc biệt”

Denver Nuggets đã lần đầu tiên tham dự trong lịch sử NBA Finals. Thành công đó được đóng góp bởi sự thăng hoa của cặp đôi Nikola Jokic và Jamal Murray. Jokic được xem là trung tâm của sự chú ý khi đến với Nuggets, nhưng Murray cũng xứng đáng được ghi nhận. Khả năng chạy tấn công có bóng và di chuyển không bóng của anh ấy là rất lớn, đặc biệt là khi anh ấy tìm thấy khu vực và có thể thực hiện Nuggets bằng những cú sút không chân thực khi nảy. Murray đã trở lại sau một chấn thương dai dẳng và chứng tỏ mình là một cầu thủ đặc biệt trong trận playoff. Việc Denver giữ anh ta lại đã đưa đội bóng đến thành công và có thể tiếp tục trên sân khấu lớn nhất của NBA.

Jamal Murray được Nikola Jokic gọi là ‘cầu thủ đặc biệt’ sau khi Nuggets giành được một suất vào Chung kết NBA

Diễn viên: NuggetJamal MurrayNikola Jokic

Denver Nuggets lần đầu tiên tham dự NBA Finals trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Họ đã trả thù cho trận thua 5 trận trong trận Chung kết Western Conference 2020 trước Los Angeles Lakers bằng cách quét sạch họ vào năm 2023. Nikola Jokic và Jamal Murray đã thúc đẩy và nâng cao đội hình của họ để giành chiến thắng trong loạt trận lớn nhất của nhượng quyền thương mại cho đến nay.

Jokic xứng đáng là trung tâm của sự chú ý khi đến với Nuggets. Thật khó mà không tin khi bạn đưa ra những con số mà anh ấy đã làm và phá vỡ một trong những kỷ lục của Wilt Chamberlain. Nhưng Murray cũng xứng đáng được ghi nhận. Khả năng chạy tấn công có bóng và di chuyển không bóng của anh ấy là rất lớn, đặc biệt là khi anh ấy tìm thấy khu vực và có thể thực hiện Nuggets bằng những cú sút không chân thực khi nảy.

Khi Jokic được hỏi anh ấy là ai hạnh phúc nhất cho Sau khi Nuggets giành được vị trí Chung kết đầu tiên của họ, Murray nói. Sau khi vượt qua một chấn thương dai dẳng và tiếp tục cải thiện lối chơi của mình, không có gì ngạc nhiên khi MVP hai lần ca ngợi anh ấy.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy đã gặp chấn thương. Anh ấy đã trải qua một giai đoạn khó khăn,” Jokic nói. “Anh ấy nghĩ rằng họ sẽ thay đổi anh ấy. Cách anh ấy dẫn dắt chúng tôi và kiểm soát trận đấu, thực hiện những cú sút…Tôi nghĩ mình rất vui vì Jamal đã chứng minh được giá trị của mình và [that] anh ấy là một cầu thủ đặc biệt trong giải đấu này.”

Murray có thể không có một phả hệ xuất sắc với tên tuổi của mình do anh ấy không được lựa chọn All-Star. Nhưng khi trò chơi quan trọng nhất, số lượng người chơi nâng cao trò chơi của họ nhiều hơn anh ta không lâu lắm. Để những người khác làm điều đó chắc chắn sẽ giúp ích nhưng sự can đảm và tinh ranh của Murray khiến anh ấy trở thành một tay vợt xuất sắc trong trận playoff. Công việc của Jokic trở nên dễ dàng hơn nhờ cách Murray có thể bẻ cong hàng phòng ngự và thực hiện những cú đánh khó.

Việc Murray bị rách ACL vào năm 2021 đã làm trì hoãn thành công của Nuggets và khiến họ nghĩ rằng anh ấy sẽ bị mua bán. Denver đã đưa ra lựa chọn thông minh để giữ anh ta lại và cho phép anh ta phục hồi chức năng, khiến anh ta phải trả giá bằng cả mùa giải. Ông thưởng cho họ một trận playoff tuyệt vời điều đó tiếp tục ở Vòng chung kết Western Conference và có thể sẽ tiếp tục trên sân khấu lớn nhất của NBA.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, NBA Playoffs, Nikola Jokic


Jamal Murray đã chứng tỏ được giá trị của mình trong trận playoff, khiến Nikola Jokic gọi anh là “cầu thủ đặc biệt”. Dù không được lựa chọn vào đội All-Star, nhưng Murray đã thể hiện khả năng chạy tấn công và di chuyển không bóng đáng kinh ngạc, giúp đội hình của Denver Nuggets trở nên vững chắc hơn. Mặc dù anh đã phải trải qua chấn thương và giai đoạn khó khăn, nhưng Murray vẫn tiếp tục cải thiện lối chơi của mình và trở thành một tay vợt xuất sắc trong trận playoff. Sự can đảm và tinh ranh của anh đã khiến cho công việc của Jokic trở nên dễ dàng hơn. Việc Nuggets giành được suất vào chung kết NBA là một thành công lớn và Murray đã đóng góp không nhỏ vào thành công đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *