of Sorrow and Conquer the Challenges

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom has a new area to explore, Depths. In this article, we will guide you on how to access Depths and what you can expect to find. Depths of The Legend of Zelda Tears of the Kingdom is located in Hyrule and can be accessed by finding the Chasms, large cracks in the ground that emit a red glow. Once inside Depths, you will encounter dark and shadowy areas that can only be illuminated by a small fire. To navigate through the darkness, you can find immortal horses that are immune to the shadows. Be prepared to encounter stronger and more resilient creatures in Depths, such as Bokoblins. However, you can also find valuable items like Zonaite, which can be used to upgrade and purchase Zonai-related items. Additionally, you can discover ancient relics and weapons that are untouched and have additional effects. Keep an eye out for ghostly figures holding weapons as they can provide valuable items. Overall, Depths is a fascinating and dangerous area to explore, but with our guide, you can navigate through it safely. Stay updated on the latest news, updates, and events for The Legend of Zelda Tears of the Kingdom on ClutchPoints!

Hướng dẫn Nước mắt của Vương quốc: Cách đến Độ sâu

Tears of the Kingdom Hướng dẫn Cách đi sâu, Tears of the Kingdom, The Legend of Zelda

Trong phiên bản mới nhất của trò chơi The Legend of Zelda, Tears of the Kingdom, có một khu vực hoàn toàn mới để khám phá: Độ sâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào Depths of The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Cách đạt đến độ sâu trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

Khi bạn xem qua phần hướng dẫn The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, bạn sẽ có thể khám phá vùng đất Hyrule vĩ đại. Từ đó, bạn có thể thấy những điểm tham quan quen thuộc mà bạn đã thấy trong Breath of the Wild như đền Zonai và Chasms. Đúng như tên gọi, Khe nứt là những hố lớn có thể được tìm thấy trên mặt đất đã mở ra ở Hyrule. Chúng có thể dễ dàng được nhìn thấy từ bầu trời vì bóng tối dữ dội của chúng và được bao quanh bởi một màu đỏ còn được gọi là bóng tối. Bạn có thể nhảy ngay vào cái hố khổng lồ và đảm bảo rằng bạn được trang bị tốt cũng như dự trữ những vật phẩm bạn cần vì bạn đang ở trong Độ sâu.

Có hai đặc điểm xác định Độ sâu là bóng tối và u ám. Nguồn sáng duy nhất bạn tìm thấy ở Độ sâu là một nguồn lửa nhỏ thường ở xung quanh trại địch. Để bạn khám phá Độ sâu, bạn phải tìm đường đi qua bóng tối. Một cách hiệu quả để làm điều này là tìm những con ngựa bất tử đi lang thang quanh khu vực. Bạn sẽ thấy thật dễ dàng để gắn kết vì chúng hoạt động giống như một con ngựa bình thường. Lưu ý rằng ngựa bất tử hoàn toàn miễn nhiễm với hiệu ứng u ám.

Việc đi đến Độ sâu rất hấp dẫn, nhưng sự tò mò có thể đã thu hút bạn và bạn thực sự không có kế hoạch dự phòng để ra ngoài. Thật may mắn cho bạn, có một cách nhanh chóng và dễ dàng để rời khỏi Độ sâu và mặc dù có vẻ như không phải vậy, nhưng Độ sâu được kết nối với đất liền và bầu trời. Với điều đó, bạn có thể chỉ cần rút Purah Pad của mình để Du hành nhanh đến bất kỳ điểm đã mở khóa nào trên bất kỳ bản đồ nào sau khi bạn hoàn thành việc kiếm được huy hiệu Nhà thám hiểm sâu của người do thám.

Những gì bạn sẽ tìm thấy trong Độ sâu

Khi Chasms mở ra khắp vùng đất Hyrule, không thể tránh khỏi việc tìm thấy những sinh vật khác nhau có thể đã ngã xuống và bị tiêu diệt hoặc vượt qua bởi bóng tối khiến chúng mạnh mẽ và kiên cường hơn. Nếu bạn nghĩ rằng việc chiếm đóng Bokoblin ở Hyrule là một nỗi đau ở phía sau, hãy đợi cho đến khi bạn gặp nó ở Độ sâu. May mắn thay, hào quang màu đỏ mà chúng ta đã đề cập trước đó sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra chúng từ xa trong bóng tối để bạn có thể chuẩn bị thích hợp. Bắn Brightbloom Arrows gần đó mà không thu hút sự chú ý để bạn có thể giám sát khu vực tốt hơn. Bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những đồ vật hữu ích như thùng thuốc nổ để lấy đồ rơi trong trại.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Depths là một bản đồ hoàn toàn mới có những điểm tương đồng với Skies và Mainland. Điểm giống nhau quan trọng nhất là phiên bản Điểm quan sát của họ biểu hiện dưới dạng Lightroots in the Darkness. Đi đến thư mục gốc và bạn sẽ thấy biểu tượng bàn tay bên dưới. Tương tác với điều này sẽ thắp sáng một phần lớn bản đồ và cho bạn điểm Du hành nhanh. Mặc dù việc tiếp cận và tiếp cận Lightroots có vẻ nguy hiểm, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng khu vực xung quanh không có kẻ thù.

Một thứ khác bạn có thể tìm thấy ở Độ sâu là Tàn tích của chính chúng. Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ từ Josha và Robbie về việc tìm một bức tranh tường cổ ở Depths, đây là một nhiệm vụ dựa trên ảnh. Nếu cuối cùng bạn quyết định thực hiện điều này và khám phá khu vực mà không theo dòng nhiệm vụ, bạn nên điều tra ở Độ sâu bất kỳ tàn tích nào bạn tìm thấy. Bức tượng thường sẽ hỏi rằng bạn đã tìm thấy một tàn tích gần đó và bạn có thể sử dụng một chiếc ghim để xác định vị trí của nó trong chuyến thăm Độ sâu. Khi bạn bắt gặp một bức tranh tường hoặc một kiểu chạm khắc đặc biệt, hãy nhớ chụp ảnh với Purah Pad.

Bạn sẽ nhận được gì ở Depths

Mặc dù có những nhiệm vụ bạn có thể đạt được trong Độ sâu, nhưng một lý do quan trọng khác để dấn thân vào những khu vực tối tăm và ma quái là để có được tất cả những đồ sưu tầm mà bạn có thể tìm thấy. Trong Depths, bạn có thể tìm thấy Zonaite cực kỳ giá trị được sử dụng để nâng cấp và mua hàng liên quan đến Zonai. Bạn có thể tìm thấy trầm tích Zonaite nằm rải rác ở những khu vực thường gần các cấu trúc đá. Các nguồn khác của Zonait là những kẻ thù như Salamander lớn rơi ra Zonait khi chúng bị giết.

Có những vũ khí cũng có thể được thu thập xung quanh Độ sâu. Khi bạn tìm thấy một bóng ma đang đứng yên, tay cầm một loại vũ khí nào đó, bạn có thể tiếp cận họ một cách an toàn và thu thập vũ khí như bình thường. Những vật phẩm này ở tình trạng nguyên sơ với độ bền hoàn toàn và đôi khi có thể được thêm các hiệu ứng bổ sung, vì vậy hãy nhớ để mắt đến những Bóng ma vũ khí này, chúng rất hiệu quả trong trò chơi.

Thông tin thêm về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất về The Legend of Zelda Tears of the Kingdom như Hướng dẫn này về Cách tiếp cận độ sâu, Hướng dẫn leo núi, Ý tưởng Ultrahand điên rồ, Hướng dẫn trục trặc sao chép và hơn thế nữa trên Trò chơi ClutchPoints!

Với những điểm mới mẻ và đầy thử thách, Độ sâu là một khu vực hấp dẫn trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Tuy nhiên, để đạt đến đó, bạn cần phải tìm đường đi qua bóng tối và chuẩn bị tốt. Bạn sẽ gặp phải những sinh vật và kẻ thù đáng sợ, nhưng cũng có thể tìm thấy những vật phẩm giá trị và vũ khí hiệu quả. Với việc sử dụng Purah Pad, bạn có thể dễ dàng ra vào và rời khỏi khu vực này. Tóm lại, Độ sâu là một điểm thú vị để khám phá và trải nghiệm trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *