“Oilers thẳng thắn bàn về bản chất của Stanley Cup Playoffs sau thất bại trước Golden Knights”

Các công ty dầu mỏ đã chứng kiến một trận đấu tàn nhẫn của Edmonton Oilers trong Vòng Playoffs Stanley Cup 2023. Đội bóng này đã để thua 4-3 trước Vegas Golden Knights trong trận đấu đầy kịch tính. Các cầu thủ của Oilers đã thừa nhận rằng đây là bản chất của môn khúc côn cầu trong trận đấu loại trực tiếp và động lượng dao động. Edmonton đã bị loại sau khi để cho Golden Knights ghi hai bàn thắng trong khoảng thời gian 89 giây cuối cùng. Đây là một trận đấu đầy cam go và khó khăn, nhưng đó là cách mà Vòng loại trực tiếp diễn ra. Trận đấu tiếp theo giữa hai đội sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật.

Các công ty dầu mỏ đã thành thật một cách tàn nhẫn về bản chất của Vòng Playoffs Stanley Cup sau khi thua Golden Knights

Đội Edmonton Oilers lần đầu tiên đứng trước nguy cơ bị loại ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 sau khi để thua 4-3 đầy cam go trước Vegas Golden Knights trong Ván 5 vào tối thứ Sáu.

Edmonton đã bị thiêu đốt bởi một hiệp đấu năm chọi ba đắt giá dẫn đến hai bàn thắng của Golden Knights, một phần của trận đấu ba bàn trong khoảng thời gian 89 giây cuối cùng đã trở thành sự khác biệt trong cuộc thi.

Theo tiền đạo Zach Hyman của Oilers, đó là bản chất của môn khúc côn cầu trong trận đấu loại trực tiếp: động lượng dao động.

“Đó là một trận đấu loại trực tiếp. Đó là động lực,” cầu thủ chạy cánh nói sau trận đấu, theo Mark Spector của Sportsnet. “Chúng tôi đã đi từ một khởi đầu tuyệt vời để cố gắng giết gần hai phút của năm đấu ba. Đó là cách mà vòng loại trực tiếp diễn ra. Thật khó và bạn phải có khả năng quản lý thời gian trong trò chơi khi bạn ghi bàn. Rõ ràng, họ là [two] phút tối nay chúng ta đi vào.”

“Rõ ràng, tỷ số 3 đấu 5 đã hủy diệt chúng tôi,” Mattias Ekholm, hậu vệ của Oilers cho biết sau khi đăng nhập hơn 26 phút để chấp hành án treo giò một trận của Darnell Nurse. “Hãy cho họ tín dụng. Họ chơi tốt. Nhưng họ là những người đã giết bạn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có vẻ như các đội đặc biệt sẽ quyết định một loạt trận gồm hai đội có đầu óc tấn công, bay cao.

Và đó là những gì đã xảy ra vào tối thứ Sáu; Connor McDavid’s Oilers chỉ ghi được một bàn thắng bằng lối chơi sức mạnh của chính họ trong năm phút sau khi Keegan Kolesar đưa Ekholm vào lưới trong những khoảnh khắc suy yếu của hiệp hai.

Nhìn chung, năm trong số bảy bàn thắng trong Ván 5 được ghi nhờ lối chơi sức mạnh.

Bây giờ là chiến thắng hoặc về nhà đối với Edmonton, người đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước nhưng cần phải thắng ngược Vegas lần đầu tiên trong loạt trận nếu họ muốn tiến lên.

Trận 6 giữa Oilers và Golden Knights tại Rogers Place sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật lúc 10 giờ tối theo giờ ET.

thẻ: Edmonton Oilers, Playoffs cúp Stanley

Trận đấu giữa Edmonton Oilers và Vegas Golden Knights đã cho thấy bản chất tàn nhẫn của Vòng Playoffs Stanley Cup. Các công ty dầu mỏ đã đánh giá chính xác rằng đó là động lực của môn khúc côn cầu trong trận đấu loại trực tiếp. Edmonton Oilers đã thất bại dẫn đến nguy cơ bị loại ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023. Tuy nhiên, họ vẫn còn cơ hội khi cần phải thắng ngược Vegas lần đầu tiên trong loạt trận nếu muốn tiến lên. Trận 6 giữa Oilers và Golden Knights tại Rogers Place sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật lúc 10 giờ tối theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *