OVERPASS 2 Sẽ Ra Mắt – Ngày Phát Hành Và Trailer Cực Hấp Dẫn!

OVERPASS 2 đã chính thức công bố với ngày phát hành vào ngày 19 tháng 10 cho Playstation 5, Xbox Series X|S và PC. Được tạo bằng Unreal Engine 5, trò chơi này sẽ có 37 phương tiện trong ba loại khác nhau và năm môi trường khác nhau sẽ có sẵn với 31 vòng đua và nhiều chế độ đua. Ngoài ra, OVERPASS 2 cũng hứa hẹn một chế độ nghề nghiệp sâu sắc hơn bao gồm việc người chơi vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau để giành chiến thắng trong cuộc thi. Nếu bạn yêu thích thể loại đua xe và địa hình, hãy đăng ký ngay bản tin ClutchPoints để cập nhật tin tức mới nhất về OVERPASS 2. Ngoài ra, bạn có thể tham gia trò chơi OVERPASS đầu tiên với giá chỉ 11,99 đô la Mỹ tại Epic Game Store.

OVERPASS 2 đã công bố – Ngày phát hành & Đoạn giới thiệu

OVERPASS 2 được công bố - Ngày phát hành & Đoạn giới thiệu

OVERPASS 2 vừa nhận được một đoạn giới thiệu mới. Trò chơi đua xe buggy/quad đóng vai trò là phần tiếp theo của trò chơi OVERPASS đầu tiên, được phát hành vào tháng 3 năm 2021. Hơn hai năm sau, phần tiếp theo nhằm mục đích có một hệ thống vật lý tốt hơn, cũng như các phương tiện mới, đường đua mới và các loại khác nhau của địa hình. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu dưới đây:

OVERPASS 2 Ngày phát hành & Chi tiết

OVERPASS 2 sẽ có mặt vào ngày 19 tháng 10 cho Playstation 5, Xbox Series X|S và PC (Cửa hàng Steam và Epic Games).

Nhà phát triển trò chơi Neopica đã thông báo rằng trò chơi, được tạo bằng Unreal Engine 5, sẽ có ATV và UTV được cấp phép. Trò chơi sẽ có 37 phương tiện trong ba loại khác nhau. Năm môi trường khác nhau sẽ có sẵn với 31 vòng đua và nhiều chế độ đua. Họ cũng hứa hẹn một chế độ nghề nghiệp sâu sắc hơn bao gồm việc người chơi vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Peter Vermeulen, Giám đốc điều hành tại Neopica, cũng đưa ra tuyên bố sau:

“”Cầu vượt 2 là một trò chơi độc đáo và chúng tôi tự hào phát hành một trò chơi mới dành cho những người hâm mộ đua xe và địa hình. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tái tạo vật lý địa hình, hành vi của phương tiện và cảm giác chân thực của môn thể thao đòi hỏi kỹ thuật cao này.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Alan Falc, CEO của Nacon (nhà phát hành game), cũng cho biết:

GIÚP ĐỠ giới thiệu môn thể thao đầy thử thách này với những người hâm mộ thể thao địa hình và thể thao mô tô nói chung. Trò chơi này rất khó chơi và chúng tôi thực sự muốn tiến xa hơn với khái niệm này. Đây là những gì chúng tôi đã làm TUYẾN 2bao gồm nhiều nội dung hơn và vật lý được cải thiện nhờ vào công cụ Unreal 5.”

OVERPASS 1 đang giảm giá

Trò chơi OVERPASS đầu tiên hiện đang được bán tại Epic Game Store. Cả phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp đều đã được giảm xuống chỉ còn 11,99 đô la Mỹ (USD), vì vậy bây giờ là thời điểm tốt để chọn chúng nếu bạn muốn tham gia vào bộ truyện.

Cùng với trò chơi cơ bản, The bản Deluxe bao gồm:

  • Gói Xe Expert, bao gồm Polaris RZR XP 1000 Trails & Rocks, Arctic Cat Alterra MudPro 700 LTD và Zordix Rock Crawler
  • Gói khởi động thông minh
  • Lái xe theo phong cách

Để biết thêm thông tin về OVERPASS 2, hãy theo dõi ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.

OVERPASS 2 sẽ chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 10 trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC. Nhà phát triển Neopica đã cải tiến hệ thống vật lý địa hình và phương tiện, cung cấp cho người chơi một trải nghiệm đua xe buggy/quad tuyệt vời hơn. Trò chơi sẽ có 37 phương tiện trong ba loại khác nhau và năm môi trường khác nhau với 31 vòng đua và nhiều chế độ đua. Cùng với đó, trò chơi OVERPASS đầu tiên hiện đang được giảm giá trên Epic Game Store. Hãy sẵn sàng cho một cuộc đua đầy thử thách và trải nghiệm với OVERPASS 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *