“Packers đánh giá cao sự phát triển ngoạn mục của Jordan Love – Vũ khí bất ngờ đầy tiềm năng”

Jordan Love, tiền vệ xuất phát cho Green Bay Packers, đang ấn tượng với sự phát triển đáng ngạc nhiên của vũ khí mới của anh, Samori Toure. Theo Paul Bretl của Packers Wire, Toure đã tăng cân, trưởng thành và chơi tự tin hơn, trở thành một trong những vũ khí quan trọng của đội bóng. Điều này là một tin tốt cho các fan hâm mộ Packers, đặc biệt là khi họ đang thay đổi kỳ vọng trong mùa giải này. Với vị trí tiền vệ đầu tiên của Packers, Jordan Love sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, nhưng với sự hỗ trợ của Toure, anh ta có thể tự tin hơn trong vai trò của mình.

Các Packers rất ấn tượng với sự phát triển vũ khí đáng ngạc nhiên của Jordan Love

người đóng gói, tình yêu jordan, chuyến du lịch samori, người đóng gói tình yêu jordan, aaron rodgers

Jordan Love chính thức là tiền vệ xuất phát cho Green Bay Packers trước Mùa giải NFL 2023-2024. Với việc Aaron Rodgers hiện đang dẫn dắt New York Jets, Love cuối cùng cũng có thể cho thấy lý do tại sao Packers lại chọn anh ấy. May mắn thay cho anh ấy, sự phát triển đáng ngạc nhiên của máy thu rộng năm thứ hai Samori Toure mang lại cho anh ấy một vũ khí mới, Paul Bretl của Packers Wire báo cáo.

“Nếu các bạn nhìn thấy Samori bây giờ, các bạn sẽ không nhận ra anh chàng năm ngoái với sự trưởng thành này. Trong tất cả mọi người, anh ấy có lẽ là người mà mọi người xung quanh tòa nhà thích ’83 trông không thể tin được ngay bây giờ.’ Cô ấy đã tăng 8-10 cân Anh, cô ấy thả lỏng mông và cô ấy đã trưởng thành, vì vậy bạn cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình. Sau đó, bạn chơi nhanh, chơi tự tin và đó là tất cả những gì bạn muốn.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là những gì huấn luyện viên Jason Vrable đã nói về Toure. Đây là một tin tốt cho những người hâm mộ Green Bay, những người đã thay đổi kỳ vọng khi bước vào mùa giải. Những người hâm mộ Packers mong đợi phần lớn việc sản xuất máy thu rộng của họ đến từ Christian Watson và Romeo Doubs, nhưng có vẻ như Samori Toure sẽ tham gia.

Đối với Jordan Love, đây là tất cả những gì anh ấy có thể yêu cầu để bước vào mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu. Thay thế vị trí của Aaron Rodgers, người đã thay thế Brett Favre trước anh ta, chắc chắn đặt nhiều kỳ vọng vào vị trí tiền vệ ở Green Bay. Nếu Love có thể dựa vào vũ khí của mình, anh ấy sẽ khó mà không tự tin chơi. Hiện tại, có vẻ như Samori Toure có thể là một trong những vũ khí đó.

thẻ: Green Bay Packers, tình yêu Jordan

Với sự phát triển đáng ngạc nhiên của máy thu rộng Samori Toure, Jordan Love của Green Bay Packers sẽ có thêm một vũ khí để tự tin bước vào mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu. Với việc Aaron Rodgers đã rời đội và Love được chọn là người kế vị, sự tiến bộ của Toure sẽ giúp đội bóng xanh đen đạt được nhiều kỳ vọng hơn trong mùa giải NFL 2023-2024. Sự trưởng thành của Toure được huấn luyện viên Jason Vrable đánh giá cao và hy vọng anh sẽ là một trong những vũ khí quan trọng của Packers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *