“Padres chào đón Manny Machado và thông tin cập nhật chấn thương của Nelson Cruz đầy hứa hẹn”

Bài viết mới nhất về đội bóng Padres San Diego đang gây chú ý cho cộng đồng bóng chày. Theo đó, Padres vừa cập nhật chấn thương của 3B Manny Machado và DH Nelson Cruz. Trước trận đấu với Chicago Cubs, Manny Machado đã được phục hồi từ danh sách chấn thương 10 ngày. Trong khi đó, Nelson Cruz lại phải nghỉ 10 ngày vì chấn thương gân khoeo bên phải. Thành tích kém cỏi của Padres cũng là một vấn đề đang được đặt ra. Tuy nhiên, sự trở lại của Manny Machado hy vọng sẽ giúp câu lạc bộ này trở lại đúng quỹ đạo.

Padres cập nhật chấn thương Manny Machado, hỗn hợp Nelson Cruz

Padres San Diego phục hồi 3B Manny Machado từ danh sách chấn thương 10 ngày trước trận đấu hôm thứ Sáu với Chicago Cubs, theo Padres Twitter. San Diego cũng đưa DH Nelson Cruz vào IL 10 ngày vì chấn thương gân khoeo bên phải. Ngoài ra, 1B Alfonso Rivas đã được lựa chọn hợp đồng ngoài Triple-A và C Luis Campusano đã được chuyển đến IL trong 60 ngày, hoàn thành một ngày bận rộn với việc thay đổi đội hình cho Padres.

Những lo ngại về chấn thương phần nào là vấn đề đối với San Diego vào năm 2023. Thành tích kém cỏi cũng là một vấn đề. Đối với Manny Machado, thật không may, anh ấy phải giải quyết cả hai.

Trước khi hạ cánh ở IL, Machado chỉ đạt 0,231/.282/.372 với 0,654 OPS và năm lần về nhà trong 170 lần xuất hiện (40 trận). Machado lọt vào vòng chung kết NL MVP vào năm 2022 và có thành tích ấn tượng, vì vậy Padres mong đợi anh ấy sẽ trở lại. Không thể phủ nhận những khó khăn đầu mùa giải của anh ấy.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nelson Cruz đã tham gia MLB từ năm 2005. Anh ấy vẫn là một cầu thủ đáng sợ, nhưng cũng đã hoạt động vào năm 2023. Cruz chỉ đạt 0,238/.270/.381 với 0,651 OPS và ba lần về nhà trong 36 trận. Nhưng anh ấy vẫn sẽ bị bỏ lỡ do hiệu suất tấn công đáng thất vọng của Padres trong năm nay.

San Diego hiện có thành tích 26-30, đưa họ trở lại NL West 7,5 trận. Họ chắc chắn không nằm ngoài cuộc đua phân chia, nhưng Padres cần phải hoàn thành nó sớm. Nếu họ tiếp tục gặp khó khăn trong tháng 6, thì đó sẽ chính thức là thời điểm để hoảng sợ. Có thể sự trở lại của Manny Machado sẽ giúp câu lạc bộ bóng trở lại đúng quỹ đạo.

thẻ: Manny Machado, San Diego Padres


Sau khi phục hồi từ chấn thương, Manny Machado được hy vọng sẽ giúp đội bóng của mình, San Diego Padres, trở lại đúng quỹ đạo. Tuy nhiên, với thành tích kém cỏi và lo ngại về chấn thương, Padres cần phải hoàn thành cuộc đua phân chia sớm nếu muốn nằm trong top đầu. Bên cạnh đó, việc Nelson Cruz bị bỏ lỡ cũng là một thách thức lớn đối với San Diego. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Alfonso Rivas và Luis Campusano, Padres vẫn có cơ hội để đạt được thành tích tốt trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *