Padres’ Manny Machado Makes Significant Strides Towards Recovery from Injury with Positive Update

Bài viết giới thiệu về tình hình chấn thương của Manny Machado, tiền vệ ngôi sao của đội bóng San Diego Padres trong mùa giải MLB năm 2023. Anh ta đã phải vật lộn để dẫn đầu đội bóng cho đến nay, chỉ đạt được 0,231 với tỷ lệ trượt 0,282 OBP và 0,372. Tuy nhiên, anh ta đã có một bước tiến đáng khích lệ khi được nhìn thấy trở lại sân và cho biết tay anh ta đã hồi phục tốt. Hiện tại, anh ta vẫn chưa thể trở lại vào thứ Sáu, nhưng hy vọng anh ta sẽ kịp trở lại cho trận đấu tiếp theo của đội bóng San Diego Padres với New York Yankees.

Manny Machado của Padres đã có một bước lùi lớn với một bản cập nhật đáng khích lệ trong bối cảnh chấn thương

Manny Machado, Phụ huynh

San Diego Padres vẫn không có tiền vệ ngôi sao Manny Machado sau khi anh ấy gần đây được đưa vào danh sách chấn thương vì chấn thương tay, nhưng anh ấy dường như sẽ sớm trở lại thi đấu.

Cầu thủ thứ ba của Padres đã được nhìn thấy ra sân vào thứ Tư trước trận đấu thứ hai trong loạt trận ba trận của San Diego với Washington Nationals trên đường và cũng đã đưa ra cập nhật đáng khích lệ trong tay anh ấy, theo AJ Cassavell của MLB.com.

Manny Machado hôm nay lần đầu tiên chạm đất và nói rằng bàn tay trái bị gãy của anh ấy cảm thấy “tốt” sau đó. Anh ấy vẫn chưa uống BP. Đó là trở ngại cuối cùng còn lại. Có vẻ như anh ấy sẽ không trở lại vào thứ Sáu, nhưng anh ấy đang đạt được một số tiến bộ đáng kể.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Machado bị gãy chân trái khi bị một cú ném ở đó trong trận mở màn hôm thứ Hai gặp Kansas City Royals trên sân nhà. Anh ấy đã bị rút khỏi trận đấu trước khi chấn thương được xác nhận. Mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ không trở lại trước khi kết thúc tuần làm việc, nhưng vẫn có hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể trở lại làm nhiệm vụ vào cuối tuần tới, với trận đấu tiếp theo của Padres là gặp New York Yankees ở Bronx.

Manny Machado, 30 tuổi, đã phải vật lộn để dẫn đầu cho đến nay trong mùa giải MLB thông thường năm 2023, nơi anh ấy chỉ đạt được 0,231 với tỷ lệ trượt 0,282 OBP và 0,372. Anh ấy cũng chỉ có 5 lần chạy về nhà và 19 lần RBI trong 156 lần đánh bóng đầu tiên của mình.

thẻ: Manny Machado, San Diego Padres


Manny Machado của Padres đã có một bước lùi lớn với chấn thương tay, tuy nhiên, anh ta đang đạt được một số tiến bộ đáng kể. Sau khi được đưa vào danh sách chấn thương, Machado đã được nhìn thấy ra sân vào thứ Tư trước trận đấu thứ hai trong loạt trận ba trận của San Diego với Washington Nationals và đưa ra một bản cập nhật đáng khích lệ. Mặc dù anh ấy vẫn chưa sẵn sàng trở lại vào thứ Sáu, nhưng hy vọng là anh ấy sẽ có thể trở lại làm nhiệm vụ vào cuối tuần tới. Manny Machado, 30 tuổi, đang phải vật lộn để dẫn đầu cho đến nay trong mùa giải MLB thông thường năm 2023, tuy nhiên, các fan của anh ấy vẫn hy vọng anh ấy sớm trở lại và có những màn trình diễn ngoạn mục trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *