Panthers gây sốt NHL với chiến thắng ấn tượng trước Hurricanes nhờ bàn thắng quyết định của Matthew Tkachuk ở phút chót

Đội bóng đá băng Florida Panthers đã khiến cả thế giới NHL phát điên khi quét sạch đội Carolina Hurricanes với bàn thắng cuối cùng của Matthew Tkachuk. Với ván 4 chống lại Carolina Hurricanes với tỷ số hòa 3-3 và Panthers chỉ còn 15 giây để thực hiện một lượt chơi cuối cùng để giành chiến thắng, Tkachuk đã lên thời gian lớn và ghi bàn thắng cho Florida. Đây là một chiến thắng lịch sử cho Florida Panthers khi họ hướng tới trận chung kết Cúp Stanley và giành cúp Stanley đầu tiên của họ. Tkachuk đã ghi được 9 bàn thắng, 12 pha kiến ​​tạo và 3 bàn thắng trong hiệp phụ trong suốt 16 trận đấu của mùa giải. Bài viết còn chia sẻ phản ứng của người hâm mộ và những ngôi sao quyền lực tại Miami.

Thế giới NHL phát điên khi Panthers quét sạch Bão với bàn thắng cuối cùng của Matthew Tkachuk

Báo đốm, Matthew Tkachuk, Bão, Vòng loại trực tiếp NHL

Đội Florida Panthers đang hướng tới trận Chung kết Cúp Stanley, và họ không thể giành tấm vé của mình một cách kịch tính hơn sau khi Matthew Tkachuk ghi bàn thắng cuối cùng để giành chiến thắng.

Với Ván 4 chống lại Carolina Hurricanes với tỷ số hòa 3-3 và Panthers chỉ còn 15 giây để thực hiện một lượt chơi cuối cùng để giành chiến thắng, Tkachuk lên thời gian lớn và ghi bàn thắng cho Florida. Tkachuk ghi bàn vào lưới khi còn bốn giây, khiến khán giả nhà tại FLA Live Arena vô cùng phấn khích.

Tất nhiên những người hâm mộ xem trận đấu trên sân nhà cũng không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Rốt cuộc, khi Vòng loại trực tiếp NHL bắt đầu, có lẽ chỉ những người hâm mộ Florida mới tin rằng Panthers hạt giống số tám có thể lọt vào trận chung kết và giành chiếc cúp Stanley đầu tiên của họ.

Nhiều người ủng hộ cũng đảm bảo ghi công cho Matthew Tkachuk, điều thật đáng kinh ngạc đối với Florida trong loạt trận và vòng loại trực tiếp. Trong 16 trận đấu sau mùa giải mà họ đã chơi cho đến nay, cầu thủ 25 tuổi này đã ghi 9 bàn thắng, 12 pha kiến ​​tạo và 3 bàn thắng trong hiệp phụ.

“Truyền thuyết về Ma-thi-ơ Tkachuk tiếp tục và Florida Panthers sẽ vào Chung kết Cúp. Alhamdulillah,” một người hâm mộ hạnh phúc chia sẻ.

“Làm sao bạn có thể không lãng mạn về khúc côn cầu? Không ai hơn NGÀI hơn Matthew Tkachuk‼️” một người bình luận khác chia sẻ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một người hâm mộ thứ ba nói, “Tkachuk. Không thể tin được, nhưng hoàn toàn có thể tin được.”

‘Không chỉ Matthew Tkachuk lành nghề, xấu xa, hướng ngoại, lôi cuốn, đẹp trai và hoàn hảo, anh ấy cũng có nhiều niềm vui như một đứa trẻ 10 tuổi mỗi đêm. Các chàng trai là tuyệt nhất,” người hâm mộ NHL và những người trung thành với Panthers nói thêm.

Đây là phản ứng nhiều hơn đối với chiến thắng của Panthers và Màn trình diễn đáng kinh ngạc của Tkachuk:

Thật là một ngày tuyệt vời cho Panthers, và chỉ là một khoảnh khắc tuyệt vời cho tất cả môn khúc côn cầu.

thẻ: Báo Florida


Florida Panthers đã giành chiến thắng đầy kịch tính trước Carolina Hurricanes để giành tấm vé vào Chung kết Cúp Stanley. Trận đấu được kết thúc bằng bàn thắng của Matthew Tkachuk với chỉ còn 4 giây trên đồng hồ. Tkachuk đã ghi tổng cộng 9 bàn thắng, 12 pha kiến ​​tạo và 3 bàn thắng trong hiệp phụ trong vòng loại trực tiếp NHL. Chiến thắng này khiến những người hâm mộ Panthers vô cùng hạnh phúc và tin rằng đội bóng của họ có thể giành chiếc cúp Stanley đầu tiên trong lịch sử. Matthew Tkachuk đã trở thành ngôi sao sáng giá của đội bóng và được nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn ca ngợi. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời cho môn khúc côn cầu và cho đội bóng Florida Panthers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *