“Panthers thiếu vắng 2 cầu thủ quan trọng trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 với Golden Knights”

Florida Panthers, đội bóng đang chơi trong trận chung kết Cúp Stanley, đã mất hai vận động viên quan trọng trong buổi tập trước trận đấu với Vegas Golden Knights. Radko Gudas và Eetu Luostarinen đều bị thương trong buổi tập. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Panthers cho biết Radko Gudas sẽ được dự kiến chơi trong trận đấu tiếp theo. Ngoài ra, Sergei Bobrovsky, thủ môn của Panthers, sẽ được ghi bàn trong trận đấu này. Panthers đang cố gắng quay lại trong chuỗi trận này khi họ chơi trên sân nhà trong trận thứ ba và thứ tư. Nếu không, họ sẽ phải chiến đấu để giành được Cúp Stanley.

Panthers đã mất 2 người chơi quan trọng trong quá trình luyện tập trước Ván 3 vs Golden Knights

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Florida Panthers đã mất hai vận động viên trượt băng trong buổi tập hôm thứ Tư tại hậu vệ Radko Gudas và trung tâm Eetu Luostarinen, theo Luke Fox và Elliotte Friedman của SportsNet.

Radko Gudas bị thương do một cú đánh từ giữa Ivan Barbashev của Vegas Golden Knights trong ván 2 của trận chung kết cúp Stanley. Các Hiệp sĩ vàng đã thắng ván 2 của trận chung kết cúp Stanley với tỷ số 7-2 để vượt lên dẫn trước 2-0 trước Panthers. Trò chơi 3 diễn ra vào thứ Năm khi loạt phim chuyển đến Florida và Panthers cố gắng leo trở lại trong loạt phim.

Huấn luyện viên trưởng của Panthers Paul Maurice cho biết Radko Gudas là dự kiến ​​​​sẽ chơi trong ván 3 của trận chung kết cúp Stanley vào thứ năm, theo Friedman. Không có báo cáo bổ sung nào về việc Eetu Luostarinen có dự kiến ​​​​sẽ chơi trong Ván 3 hay không.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người ta cũng xác nhận rằng Sergei Bobrovsky sẽ ghi bàn cho Panthers trong Ván 3. Anh ấy đã chơi không tốt trong hai trận đầu tiên với Golden Knights, nhưng nhìn chung anh ấy đã chơi rất xuất sắc trong lần chạy tới Chung kết Cúp Stanley cho Panthers , vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ ghi bàn cho điều mà nhiều người coi là phải giành chiến thắng cho Florida.

Sẽ rất thú vị để xem Paul Maurice sẽ có những cầu thủ nào trong Ván 3. Panthers tìm cách quay trở lại chuỗi trận này khi họ chơi trên sân nhà trong ván 3 và 4. Nếu không, họ sẽ phải leo lên một ngọn đồi lớn để giành được Cúp Stanley.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley


In the lead-up to Game 3 of the Stanley Cup Final, the Florida Panthers suffered a setback with the loss of two key players, Radko Gudas and Eetu Luostarinen, during practice. Gudas was injured by a hit from Ivan Barbashev of the Vegas Golden Knights in Game 2, which the Knights won 7-2 to take a 2-0 lead in the series. Panthers head coach Paul Maurice expects Gudas to play in Game 3, but there is no word on Luostarinen’s availability. Sergei Bobrovsky, who struggled in the first two games, will start in goal for the Panthers. If the Panthers hope to win the Cup, they’ll need to turn things around in Games 3 and 4 on home ice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *