“Panthers vượt qua thành tích buồn tại NHL Playoffs với chiến thắng nghẹt thở trước Hurricanes”

Florida Panthers đã vượt qua vòng loại NHL Playoff với một chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước đối thủ yếu hơn. Đội bóng này đã quét sạch Bão Carolina trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông. Đây là lần đầu tiên Panthers kết thúc bốn trận quét sạch ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Chỉ có bốn đội trong NHL chưa hoàn thành bốn trận vượt qua vòng loại trực tiếp. Những đội đó là Thượng nghị sĩ Ottawa, Seattle Kraken, Arizona Coyotes và Minnesota Wild. Panthers đang tìm kiếm Cúp Stanley đầu tiên trong lịch sử đội.

The Panthers đã thoát khỏi NHL Playoff với những kẻ yếu hơn với một cuộc càn quét hoành tráng trước các cơn bão

Báo đốm, Bão tố, Chung kết Cúp Stanley, Vòng loại trực tiếp NHL, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Đội Florida Panthers lần đầu tiên lọt vào Chung kết Cúp Stanley kể từ năm 1996. Và trong quá trình đó, họ đã tự đưa mình ra khỏi vòng loại. một số công ty không mong muốn.

Panthers đã hoàn thành việc quét sạch Bão Carolina vào đêm thứ Tư để giành chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông. Đây là lần đầu tiên Panthers kết thúc bốn trận quét sạch ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Chỉ có bốn đội trong NHL chưa hoàn thành bốn trận vượt qua vòng loại trực tiếp. Những đội đó là Thượng nghị sĩ Ottawa, Seattle Kraken, Arizona Coyotes và Minnesota Wild.

The Panthers đã bắt đầu ghi bàn một cách tuyệt vời. Tiền đạo Anthony Duclair của Florida đã ghi bàn chỉ sau 41 giây của trận đấu để giúp đội của anh ấy dẫn trước 1-0.

Những người hâm mộ Panthers tham dự lại trở nên cuồng nhiệt khi Matthew Tkachuk mở rộng tỷ số lên 2-0. Tuy nhiên, cơn bão tấn công trở lại. Các bàn thắng của Paul Stastny và Teuvo Teravainen đã kết thúc trận đấu với tỷ số 2.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tiền đạo của Panthers Ryan Lomberg đã ghi bàn thắng đầu tiên ở vòng loại trực tiếp để đưa Panthers trở lại dẫn trước. Tuy nhiên, Hurricanes vẫn kiên cường, đẩy và đẩy để gỡ hòa. Chỉ còn chưa đầy bốn phút, họ đã có bàn gỡ hòa do công của Jesper Fast.

Một quả phạt đền muộn trong trận Bão tố từ đội trưởng Jordan Staal đã mang lại cho Florida một lối chơi quyền lực lớn vào cuối hiệp ba. Với lợi thế về người, Tkachuk ghi bàn thắng thứ hai trong trận khi trận đấu còn bốn giây.

Panthers đang tìm kiếm Cúp Stanley đầu tiên trong lịch sử đội. Florida thất thủ vào năm 1996 trước Colorado Avalanche, đội đã chơi năm đầu tiên ở Denver sau khi chuyển đến từ Thành phố Quebec.

Panthers đã không thiếu nguồn cảm hứng trong cuộc đua của họ trong năm nay. Hãy xem liệu Florida có thể tiếp tục duy trì điều này và nâng cao Cúp Stanley sau vài tuần nữa không.

thẻ: Bão Carolina, Báo đốm Florida, Chung kết cúp Stanley, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


In an impressive sweep, the Florida Panthers have advanced to the Stanley Cup Finals for the first time since 1996, defeating the Carolina Hurricanes. The Panthers’ victory also marks the first time they have completed a four-game sweep in the Stanley Cup Playoffs. With this win, the Panthers have exited the “unwanted NHL playoffs club,” a group of teams that have never completed a four-game sweep in the playoffs. The team’s strong start, with Anthony Duclair scoring just 41 seconds into the game, set the tone for the rest of the match. Although the Hurricanes made a comeback, the Panthers’ determination prevailed, with Matthew Tkachuk scoring the game-winning goal with only four seconds left on the clock. As the Panthers seek their first Stanley Cup victory, their fans eagerly await the team’s continued success in the upcoming weeks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *