“Patrick Beverley bật mí lợi ích to lớn của Nuggets từ cuộc đối đầu giữa Heat và Celtics”

Trong bài viết mới nhất, Patrick Beverley của Chicago Bulls đã nhận xét về tầm quan trọng của loạt trận Miami Heat-Boston Celtics đối với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA sắp tới. Ông cho rằng Nuggets đang trong một kỳ nghỉ All-Star nhỏ và sẽ hoàn toàn mới mẻ cho trận Chung kết. Điều này sẽ giúp đội bóng của Nikola Jokic tận dụng 100% lợi ích từ loạt trận Heat-Celtics. Với NBA Finals được ấn định vào ngày 1 tháng 6, người chiến thắng trong loạt trận Heat-Celtics sẽ không có nhiều thời gian hồi phục. Thật vậy, lợi thế còn lại sẽ rất lớn cho Denver Nuggets.

Patrick Beverley nhận 100% lợi ích chính của Nuggets từ loạt trận Heat-Celtics

Patrick Beverley, Denver Nuggets, Boston Celtics, Miami Heat, Chung kết NBA

Với loạt trận Miami Heat-Boston Celtics đang diễn ra, người gác đền Patrick Beverley của Chicago Bulls không khỏi nhấn mạnh tầm quan trọng của nó đối với Nikola Jokic và Denver Nuggets.

Nuggets đã nghỉ thi đấu kể từ khi quét sạch Los Angeles Lakers vào thứ Hai. Đã gần một tuần kể từ đó, nhưng đối thủ của họ trong trận Chung kết NBA vẫn chưa được quyết định. Lúc đầu, có vẻ như Heat sẽ đấu với Denver để giành cúp Larry O’Brien sau khi dẫn trước 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, nhưng Celtics đã xóa bỏ vị trí dẫn đầu đó. Bây giờ, Boston và Miami sẽ chơi trong Ván 7 vào thứ Hai tuần này.

Beverley nói rằng Nuggets dường như đang ở trong một kỳ nghỉ All-Star nhỏđiều này sẽ giúp họ hoàn toàn mới mẻ cho trận Chung kết.

“Denver trong kỳ nghỉ Lower All-Star. Chúng sẽ tươi mới,” Patrick Beverley chia sẻ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đúng vậy, lợi thế còn lại sẽ rất lớn cho Nikola Jokic và Nuggets. Xét cho cùng, với NBA Finals được ấn định vào ngày 1 tháng 6, điều đó có nghĩa là người chiến thắng trong loạt trận Heat-Celtics sẽ không có nhiều thời gian hồi phục.

Bất kỳ vấn đề sức khỏe nào mà Nuggets gặp phải có thể đã được giải quyết ngay bây giờ.

Tất nhiên, người ta nói về việc các đội và cầu thủ sau thời gian nghỉ dài có xu hướng trở nên rệu rã trong trận đấu đầu tiên của họ. Tuy nhiên, sẽ là sai lầm nếu loại bỏ một đội Nuggets chỉ có thể gây chết người khi họ khỏe mạnh. Đối với một đội hiếm khi phụ thuộc vào thể lực và tập trung hơn vào việc lập kế hoạch trận đấu, thì việc nghỉ ngơi chắc chắn sẽ giúp ích cho họ.

thẻ: Boston Celtics, Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA, Patrick Beverley


Trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics đang diễn ra sẽ đem lại lợi ích lớn cho Denver Nuggets theo lời của Patrick Beverley của Chicago Bulls. Một tuần sau khi Nuggets quét sạch Los Angeles Lakers, đối thủ của họ trong trận Chung kết NBA vẫn chưa được quyết định. Nếu Heat hoặc Celtics giành chiến thắng, họ sẽ không có nhiều thời gian để hồi phục trước khi bước vào trận chung kết. Điều này sẽ là lợi thế lớn cho Nuggets trong việc giải quyết các vấn đề sức khỏe của đội. Mặc dù việc nghỉ ngơi có thể ảnh hưởng đến thể lực của đội, nhưng đối với Nuggets, điều này sẽ giúp họ tập trung hơn vào việc lập kế hoạch trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *