Patrick Beverley tiết lộ dấu hiệu vô cùng hứa hẹn về khả năng tái hợp James Harden với đội Rockets

Cựu binh Patrick Beverley của Chicago Bulls đưa ra một gợi ý lớn về cuộc hội ngộ tiềm năng của James Harden với Houston Rockets. Theo đó, anh ấy tin rằng khả năng tái hợp giữa Harden và Rockets rất cao. Tin đồn về việc Harden trở lại Houston đang nóng lên, và Beverley hy vọng anh ấy có thể đoàn tụ với các đồng đội Rockets cũ của mình. Beverley cho biết anh ấy muốn đến Houston sau khi được Los Angeles Lakers trao đổi vào giữa mùa giải 2022-23. Một chút về James Harden cũng rất thú vị, và người hâm mộ Rockets đầu tư nhiều hơn vào khả năng anh ấy trở lại Houston. Tại thời điểm này, chỉ có thời gian sẽ trả lời liệu tin đồn này có thành hiện thực hay không.

Patrick Beverley đã đưa ra một gợi ý lớn về cuộc hội ngộ tiềm năng của James Harden với Rockets

Tên Lửa, Patrick Beverley, James Harden

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc James Harden có khả năng chia tay Philadelphia 76ers vào mùa hè này. Điều này xảy ra sau khi Sixers bị Boston Celtics loại ở vòng hai của NBA Playoffs, do đó đặt câu hỏi về tính hiệu quả của mối quan hệ đối tác Joel Embiid-James Harden ở Philly.

Lúc này, tin đồn về việc Harden trở lại Houston Rockets đang nóng lên. Cựu MVP của giải đấu đã có một khoảng thời gian rất thành công ở Houston vài năm trước, và bây giờ có vẻ như một cuộc tái hợp có thể đã có trong sách. Về phần mình, cựu binh Patrick Beverley của Chicago Bulls, người sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này, hy vọng anh ấy có thể đoàn tụ với các đồng đội Rockets cũ của mình:

Rất cao,” Beverley trả lời khi được hỏi liệu anh ấy có tin rằng có khả năng anh ấy và Harden có thể đoàn tụ ở Houston hay không. “Rất cao.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Beverley sau đó tiết lộ anh ấy muốn đến Houston như thế nào sau khi được Los Angeles Lakers trao đổi vào giữa mùa giải 2022-23. Nó không thành công vào thời điểm đó, nhưng đến bây giờ, anh ấy rõ ràng đang hy vọng tìm ra cách để biến nó thành hiện thực.

Một chút về James Harden cũng rất thú vị. Trên thực tế, không thể phủ nhận rằng người hâm mộ Rockets đầu tư nhiều hơn vào khả năng Harden trở lại Houston hơn là Beverley – bất kể họ yêu mến Pat Bev đến mức nào. Beverley có thể có kiến ​​​​thức nội bộ ở đây không? Anh ấy có biết điều gì đó mà chúng ta không biết trước mặt James Harden không? Tại thời điểm này, chỉ có thời gian sẽ trả lời.

thẻ: Chicago Bulls, Houston Rockets, James Harden, Patrick Beverley, Philadelphia 76ers


Patrick Beverley’s recent comments about the potential reunion of James Harden with the Houston Rockets have sparked excitement among fans. While rumors about Harden’s departure from the Philadelphia 76ers continue to circulate, the possibility of him returning to his former team is gaining momentum. Beverley, who hopes to reunite with his former Rockets teammates, has expressed his confidence that this could happen. However, it remains to be seen if Beverley has insider knowledge about the situation. Regardless, fans are eagerly anticipating the outcome of this potential reunion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *