“Patrick Kane bị chấn thương nặng trước thời điểm tự do NHL: Tin tức đáng chú ý cho các fan hâm mộ”

Chicago Blackhawks đã trải qua một mùa giải đầy thất vọng và không thể giành vé vào vòng playoffs. Và bây giờ, họ đang đối mặt với một thử thách lớn hơn khi huyền thoại của họ, Patrick Kane, phải đối mặt với bản cập nhật chấn thương tàn bạo trước cơ quan miễn phí NHL. Sau ca phẫu thuật hông không theo lịch trình, Kane phải nghỉ thi đấu trong vòng 4-6 tháng tới. Tuy nhiên, các bác sĩ lạc quan rằng anh ấy sẽ có thể trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất. Patrick Kane, người mới chơi nửa sau mùa giải với New York Rangers, vẫn còn nhiều cơ hội để thi đấu thêm nhiều năm nữa và trở thành một cầu thủ vững chắc cho những ứng cử viên muốn có sản phẩm và kinh nghiệm kỳ cựu.

Patrick Kane đối phó với bản cập nhật chấn thương tàn bạo trước cơ quan miễn phí NHL

Patrick Kane, đại lý tự do, Rangers

Lần đầu tiên trong sự nghiệp NHL, Patrick Kane được cho là sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị giới hạn, nhưng kế hoạch của anh ấy hiện đã bị trật bánh. Huyền thoại Chicago Blackhawks, người mới chơi nửa sau mùa giải với New York Rangers, đã trải qua ca phẫu thuật hông theo lịch trình để giữ anh ta ra trong 4-6 tháng tới.

Thông qua Elliotte Friedman:

“Người đại diện của Patrick Kane, Pat Brisson, cho biết hôm nay Kane gặp vấn đề về hông dưới thời Dr. Edwin Su. Như mọi khi, việc theo dõi đã được lên kế hoạch, nhưng dự kiến ​​sẽ mất khoảng 4-6 tháng để hồi phục. Brisson cho biết Kane “muốn thi đấu lâu dài” và các bác sĩ lạc quan rằng điều đó sẽ xảy ra.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như đã nói, Kane dự định sẽ thi đấu thêm nhiều năm nữa và các bác sĩ tin rằng điều đó là rất có thể. Ở tuổi 34, tay vợt người Mỹ vẫn còn rất nhiều cơ hội, anh ấy chỉ cần gia nhập một đội có hoàn cảnh tốt cho mình.

Cựu binh sẽ không ghi được hơn 30 bàn thắng trong một mùa giải khác, nhưng anh ấy có thể là một cầu thủ vững chắc cho những ứng cử viên muốn có sản phẩm và kinh nghiệm kỳ cựu. Vào năm 2022-23, Patrick Kane kết thúc với 21 bàn thắng và 36 pha kiến ​​​​tạo trong 73 trận đấu giữa Chicago và New York.

Nếu ngồi ngoài đủ 6 tháng, điều đó có nghĩa là Kane sẽ không thể trở lại phong độ cho đến đầu tháng 12. Không khủng khiếp bằng bất kỳ phương tiện nào. Nếu may mắn, anh ấy thậm chí có thể sẵn sàng ra đi vào tháng Mười. Thành thật mà nói, thật tốt khi Kane cuối cùng cũng giải quyết được vấn đề về hông vì nó đã ảnh hưởng đến anh ấy trong một vài mùa giải rồi. Hy vọng nó sẽ giúp kéo dài sự nghiệp của anh ấy.

thẻ: Cơ quan miễn phí NHL Patrick Kane


Patrick Kane, ngôi sao của Chicago Blackhawks, đang trải qua ca phẫu thuật hông và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 4-6 tháng tới. Tuy nhiên, với mong muốn thi đấu lâu dài, Kane sẽ cố gắng phục hồi sức khỏe và trở lại sân cỏ sớm nhất có thể. Mặc dù anh không thể ghi được nhiều bàn thắng như trước đây, nhưng những kinh nghiệm và sản phẩm của mình sẽ trở thành một sự bổ sung vững chắc cho bất kỳ đội bóng nào. Việc giải quyết vấn đề về hông của Kane cũng giúp kéo dài sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *