“Patrick Mahomes của Chiefs chính thức lên tiếng về vụ bắt giữ của người anh em Jackson: Những lời nói đầy nghĩa và thông tin mới nhất từ ngôi sao bóng bầu dục”

Patrick Mahomes, cầu thủ của đội bóng Kansas City Chiefs vừa phá vỡ sự im lặng của mình về vụ việc anh trai Jackson Mahomes bị bắt giam sau khi bị buộc tội ba tội danh bạo lực tình dục. Trong cuộc gặp đầu tiên với giới truyền thông kể từ khi vụ việc xảy ra, Patrick Mahomes cho biết đây là chuyện gia đình và anh sẽ giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh cam kết của mình với cả hai tình huống là chơi bóng đá và chăm sóc gia đình. Vụ việc được cho là bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ giữa Jackson Mahomes và một phụ nữ, và hiện Jackson đang đối mặt với phiên tòa vào tháng Tám.

Cảnh sát trưởng Patrick Mahomes phá vỡ sự im lặng về vụ bắt giữ anh em nhà Jackson

Patrick Mahomes, Jackson Mahomes, Trưởng thành phố Kansas

Jackson Mahomes đã bị bắt vào ngày 3 tháng 5 sau khi một chủ nhà hàng cáo buộc rằng anh ta đã tóm lấy và cưỡng hôn anh ta tại một cơ sở ở Kansas – và tiền vệ siêu sao Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs đã phá vỡ sự im lặng của anh ta về vụ việc vào thứ Tư.

“Đó là chuyện cá nhân mà tôi sẽ giữ cho riêng mình,” Mahomes nói với các phóng viên trong cuộc gặp đầu tiên với giới truyền thông kể từ khi anh trai anh bị buộc tội ba tội danh bạo lực tình dục nghiêm trọng, theo TMZ Sports.

“Vào cuối ngày, tôi đến đây để chơi bóng và cố gắng chăm sóc gia đình mình cùng lúc. Vì vậy, chỉ cần lưu nó và ra ngoài chơi bóng đá khi tôi ở trong tòa nhà.”

Sau đó, cầu thủ 27 tuổi được hỏi làm thế nào để cân bằng việc bị bắt với sự nghiệp bóng đá của mình sau đó, và anh ấy tiếp tục thuyết trình về cam kết của mình đối với cả hai tình huống.

“Đó là gia đình của bạn,” Mahomes nói, “nhưng bạn phải đến đây và làm việc. Và đó là những gì tôi cố gắng làm mỗi ngày.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vụ bắt giữ được cho là bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ giữa Jackson Mahomes và một phụ nữ vào tháng Hai; anh ta cũng bị buộc tội xô đẩy một nam nhân viên phục vụ vào người phụ nữ vào buổi tối sớm hơn, theo TMZ Sports.

Dựa trên phiên truyền thông hôm thứ Tư, rõ ràng là Patrick không thoải mái khi nói về vấn đề này một cách công khai và nhấn mạnh rằng anh ấy muốn giữ kín cảm xúc của mình về vấn đề này và tránh xa sự nghiệp bóng đá của mình.

Jackson xuất hiện trước tòa vào ngày 16 tháng 5 và mặc dù anh ấy không đưa ra lời bào chữa nào, luật sư Brandan Davies của anh ấy cho biết ngôi sao mạng xã hội này không làm gì sai.

“Cuộc điều tra của chúng tôi đã phát hiện ra bằng chứng quan trọng bác bỏ những tuyên bố của những người tố cáo Jackson, bao gồm cả lời khai của một số nhân chứng,” Davies giải thích, theo TMZ. “Chúng tôi đã liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật để cung cấp kết quả điều tra của chúng tôi để họ có một bức tranh toàn cảnh về vấn đề.”

Jackson Mahomes sẽ trở lại tòa án vào tháng Tám.

thẻ: Trưởng thành phố Kansas Patrick Mahomes

Patrick Mahomes, trưởng thành phố Kansas, đã phá vỡ sự im lặng về vụ bắt giữ anh em nhà Jackson. Jackson Mahomes đã bị bắt vào ngày 3 tháng 5 sau khi bị cáo buộc tội bạo lực tình dục nghiêm trọng. Trong cuộc gặp đầu tiên với giới truyền thông kể từ khi anh trai anh bị buộc tội, Mahomes cho biết đó là chuyện cá nhân của anh và anh sẽ giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi tiếp tục thuyết trình về cam kết của mình đối với cả hai tình huống và cho biết anh sẽ cố gắng giữ kín cảm xúc của mình về vấn đề này và tránh xa sự nghiệp bóng đá của mình. Jackson Mahomes sẽ trở lại tòa án vào tháng Tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *