“Patrick Mahomes của Chiefs gây cười với phát biểu trên White House, được lan truyền rộng rãi trên mạng”

Trong một chuyến thăm tới Nhà Trắng với tư cách là nhà vô địch Super Bowl, cảnh sát trưởng Patrick Mahomes đã đứng ra ngăn chặn bài phát biểu của đồng đội Travis Kelce. Đoạn clip vui nhộn đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Kelce đã cố gắng sử dụng micrô của Nhà Trắng để phát biểu nhưng Mahomes đã ngăn chặn anh ta và đưa Kelce trở lại nơi đồng đội của anh đang đứng. Mặc dù sự việc không có gì đặc biệt nhưng nó đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong giới bóng đá.

Cảnh sát trưởng Patrick Mahomes đã làm gián đoạn bài phát biểu tại Nhà Trắng của Travis Kelce trong một clip lan truyền vui nhộn

Theo chúng tôi

Ngôi sao của đội trưởng thành phố Kansas, Travis Kelce, cố gắng kéo nhanh trong chuyến thăm của đội anh ấy tới Nhà Trắng với tư cách là nhà vô địch Super Bowl vào thứ Hai. Nhận thấy cơ hội khi Tổng thống Joe Biden quay đi, Kelce lẻn về phía micrô của Nhà Trắng với hy vọng phát biểu. Chỉ có điều, đồng đội và ngôi sao tiền vệ Patrick Mahomes, luôn đi trước hai bước, đã ngăn cản Kelce làm điều đó trong một đoạn clip vui nhộn đã lan truyền chóng mặt.

Mahomes, cảm thấy một cách hài hước rằng đồng đội trong Đội trưởng của anh ấy gần như đã giành được Kelce trên micrô của Nhà Trắng, đã gọi một chiếc còi nhanh và mang phần cuối của All-Pro ra khỏi bục.

“Vì vậy, tôi đã chờ đợi điều này…”, Kelce nói trước khi Mahomes xông vào.

Trước sự thích thú của đám đông, Mahomes đặt tay lên lưng Kelce, vẫy tay và hướng dẫn ngôi sao Đội trưởng trở lại nơi đồng đội của anh ấy đang đứng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trước sự thất vọng của các Trưởng đoàn và người hâm mộ bóng đá, không có khoảnh khắc Kelce mang tính biểu tượng nào từ micrô của Nhà Trắng, không có trận chung kết nào của Cincinnati Bengals.

Kể từ khi Đội trưởng bắt đầu chạy đến Super Bowl- và hơn thế nữa- có vẻ như sự nổi tiếng vốn đã rất lớn của Kelce đã nâng lên một tầm cao mới.

Cho dù ngôi sao của Chiefs có bắn trả thị trưởng Cincinnati vì đã ném đá Chiefs vào thùng rác, vỗ tay sau lưng hàng phòng thủ của Bengals Mike Hilton vì hành động đào “Burrowhead” của anh ấy hay tung “Lombardi Trophy” tại một buổi hòa nhạc, người hâm mộ vẫn không thể hiểu đủ. từ Kelce.

Lần này, với việc Biden đứng cách đó chỉ vài bước chân, Mahomes đã ra lệnh điều hành và ngăn chặn khoảnh khắc lan truyền của Kelce đang diễn ra.

thẻ: Joe Biden, Lãnh đạo Thành phố Kansas, Patrick Mahomes, Travis Kelce


Travis Kelce, đội trưởng thành phố Kansas, đã không thể phát biểu trên micrô của Nhà Trắng khi Tổng thống Joe Biden quay đi, vì Patrick Mahomes đã ngăn chặn điều đó bằng cách đưa anh ta ra khỏi đó trong một đoạn clip vui nhộn. Dù vậy, sự nổi tiếng của Kelce vẫn tiếp tục tăng lên sau khi đội anh đăng quang tại Super Bowl. Trước sự thất vọng của các Trưởng đoàn và người hâm mộ bóng đá, không có khoảnh khắc Kelce mang tính biểu tượng nào từ micrô của Nhà Trắng, nhưng anh vẫn là một trong những ngôi sao sáng nhất của đội bóng và được người hâm mộ yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *