Patrick Mahomes của Chiefs phản ứng với danh sách AFC QB khiến anh cảm thấy “đã già”

Bài viết “Đội trưởng Patrick Mahomes phản ứng với đội hình AFC QB khiến anh ấy cảm thấy ‘già'” đưa ra câu chuyện về tiền vệ của Kansas City Chiefs khi anh ấy phản ứng với việc được đưa vào đội hình AFC QB trong mùa giải NFL 2023 sắp tới. Mahomes cho rằng mình cảm thấy già đi như thế nào khi xem biểu đồ của NBC Sports. Tuy nhiên, bài viết cũng nhắc nhở rằng Mahomes mới chỉ 27 tuổi và đã có nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của mình, bao gồm hai danh hiệu Super Bowl, hai giải MVP của Super Bowl và hai danh hiệu MVP của giải đấu. Mahomes đang tập trung vào việc bảo vệ danh hiệu Super Bowl của mình và đưa Kansas City Chiefs đến với những thành công mới.

Đội trưởng Patrick Mahomes phản ứng với đội hình AFC QB khiến anh ấy cảm thấy ‘già’

Thời gian trôi qua. Cứ như vậy, tiền vệ Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs đã chơi sáu mùa giải ở NFL và đang bước vào mùa giải thứ bảy. Khi NBC Sports đăng một biểu đồ cho thấy trải nghiệm của mọi tiền vệ dự kiến ​​sẽ xuất phát ở AFC trong mùa giải NFL 2023 sắp tới, Mahomes không khỏi phản ứng về việc anh cảm thấy mình già đi như thế nào.

“Đang tôi già đi nhanh 🤣🤣🤣,” Patrick Mahomes đã tweet.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng tất nhiên, Patrick Mahomes còn lâu mới nhận được thẻ AARP. Người gọi tín hiệu ngôi sao của các tù trưởng chỉ mới 27 tuổi và sẽ không bước sang tuổi 28 cho đến tháng 9. Có vẻ như anh ấy đã ở NFL lâu hơn số năm phục vụ thực tế của anh ấy cho Đội trưởng bởi vì anh ấy đã có lý lịch của một người có sự nghiệp trọn vẹn – hoặc hai người chuyên nghiệp. Cho đến nay trong thời gian ở NFL, Patrick Mahomes đã giành được hai danh hiệu Super Bowl, hai giải thưởng MVP của Super Bowl và hai danh hiệu MVP của giải đấu trong số năm lần được chọn Pro-Bowl và hai lần được đề cử cho Đội hạng Nhất All-Pro. Nói cách khác, Mahomes có thể nghỉ hưu ngay bây giờ và vẫn tìm thấy thành công ở Canton.

Bất chấp tất cả những thành tích của mình, Patrick Mahomes biết rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để giành được. Đầu tiên, anh ấy và các Đội trưởng đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ danh hiệu Super Bowl mà họ đã giành được vào đầu năm nay khi đánh bại Jalen Hurts và Philadelphia Eagles ở Glendale. Mùa giải trước, Mahomes đã chuyền dài 5.250 thước Anh và 41 lần chạm bóng chỉ với 12 lần đánh chặn, đồng thời dẫn đầu Đội trưởng đạt kỷ lục 14-3.

thẻ: Trưởng thành phố Kansas Patrick Mahomes


Patrick Mahomes, đội trưởng của Kansas City Chiefs, đã phản ứng với đội hình AFC QB trong mùa giải NFL 2023 sắp tới và cho rằng mình đang già đi. Tuy nhiên, với những thành tích đáng kinh ngạc của mình, Mahomes chưa phải là người già trong làng bóng bầu dục. Với 2 danh hiệu Super Bowl, 2 giải thưởng MVP của Super Bowl và nhiều giải thưởng khác, Mahomes có thể nghỉ hưu ngay bây giờ và vẫn trở thành một huyền thoại của NFL. Tuy nhiên, anh vẫn còn nhiều tâm nguyện để hoàn thành, bao gồm bảo vệ danh hiệu Super Bowl và giành được nhiều danh hiệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *