“Patrick Mahomes’ Heartfelt Response to the Passing of Norma Hunt”

Bài viết đưa tin về sự ra đi của Norma Hunt, mẫu hệ của gia đình Hunt – người sáng lập Chiefs và là chủ sở hữu chính của nhượng quyền thương mại cho đội bóng tại thành phố Kansas. Bà Hunt qua đời vào Chủ nhật vừa qua, khiến cả cộng đồng NFL và bóng đá đang thương tiếc và chia sẻ lời chia buồn đến gia đình. Tiền vệ trưởng Patrick Mahomes cũng đã phản ứng với tin tức trên Twitter và gửi lời chia buồn cho gia đình Hunt. Clark Hunt, con trai út của Norma và Lamar, hiện là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Chiefs.

Phản ứng cảm xúc của Patrick Mahomes trước sự ra đi của Norma Hunt

Theo chúng tôi

Thế giới NFL và cộng đồng bóng đá đang thương tiếc cho sự ra đi của Norma Hunt, mẫu hệ của gia đình Hunt đã thành lập Đội trưởng Thành phố Kansas, sau cái chết của bà vào Chủ nhật. Ông đã 85 tuổi. Nguyên nhân cái chết không được đưa ra.

Hunt là vợ của Lamar Hunt, người sáng lập Chiefs và là chủ sở hữu chính của nhượng quyền thương mại cho đến khi ông qua đời vào năm 2006. Cặp đôi đã kết hôn được 42 năm. Cô cũng là người phụ nữ duy nhất tham dự tất cả 57 trận Super Bowl, chứng kiến ​​cả ba chiến thắng của Đội trưởng, bao gồm cả chiến thắng của họ ở Super Bowl 57 vào tháng Hai.

Tiền vệ trưởng Patrick Mahomes đã phản ứng với tin tức trên Twitter, gửi lời chia buồn cho gia đình Hunt.

“Bà Norma là người giỏi nhất. Rất vui được trở thành một phần của tổ chức đặc biệt mà bà đã giúp xây dựng. Bà sẽ được nhớ đến! Xin cầu nguyện cho toàn thể gia đình Hunt,” Mahomes nói.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gia đình của Hunt đã đưa ra một tuyên bố vào tối Chủ nhật sau cái chết của anh ấy.

“Tử tế, hào phóng và không ngừng tích cực, mẹ là một người tuyệt vời,” tuyên bố của Hunts viết. “Niềm vui và niềm đam mê cuộc sống của anh ấy rất dễ lây lan. Anh ấy thích chăm sóc người khác, và anh ấy luôn có những lời động viên. Cô ấy là một người bạn trung thành, một bà chủ hoàn hảo và cô ấy có một khả năng hiếm có là khiến mọi người cô ấy gặp đều cảm thấy được trân trọng và thoải mái.”

Ủy viên NFL Roger Goodell cũng gửi lời chia buồn tới gia đình, nói rằng Hunt là “sự hiện diện quan trọng của NFL trong bảy thập kỷ qua.”

The Hunts đã sở hữu các Chiefs trong suốt 63 năm tồn tại của nhượng quyền thương mại. Clark Hunt, con trai út của Norma và Lamar, là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Chiefs.

thẻ: Trưởng thành phố Kansas Patrick Mahomes


The passing of Norma Hunt, the matriarch of the Hunt family who founded the Kansas City Chiefs, has left the NFL and football community in mourning. Her husband, Lamar Hunt, was the founder of the Chiefs and the primary owner of the franchise until his death in 2006. Norma was the only woman to attend all 57 Super Bowls and witnessed all three of the team’s victories, including their win in Super Bowl 57 in February. Patrick Mahomes, the Chiefs quarterback, expressed his condolences on Twitter, thanking Norma for her role in building the organization. The Hunts owned the Chiefs for 63 years, and Clark Hunt, Norma and Lamar’s youngest son, is the current chairman and CEO of the team. The NFL Commissioner, Roger Goodell, also sent his condolences, acknowledging Norma’s significant presence in the league for the past seven decades.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *