“Patrick Mahomes phát ngôn gây sốt sau chiến thắng đầy kịch tính của đội sao trong trận đấu thứ 7”

Patrick Mahomes, đội trưởng của đội bóng Kansas City đã tung ra phản ứng đầy phấn khích trên Twitter sau chiến thắng của đội Dallas Stars trong trận Chung kết Hội nghị phương Tây. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-1 và đưa Dallas vào vòng chung kết. Mahomes, người gốc Texas, đã chia sẻ phản ứng của mình về trận đấu. Điều này không phải là lần đầu tiên Mahomes tham gia vào các trận đấu khúc côn cầu. Năm 2019, anh đã có mặt trong Ván 3 của Chung kết Cúp Stanley. Dallas sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference năm 2023.

Patrick Mahomes tung ra phản ứng 2 từ được thổi phồng trước chiến thắng trong Game 7 của Các ngôi sao

Các ngôi sao, Trò chơi 7 sao, Kraken, Patrick Mahomes, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Dallas Stars đã tiến tới Vòng chung kết Hội nghị phương Tây vào thứ Hai, đánh bại Seattle Kraken trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Dallas đã hoàn thành công việc với sự hỗ trợ của một ngôi sao lớn nhất của môn thể thao khác: tiền vệ Patrick Mahomes của đội trưởng Kansas City.

Dallas thắng ván 7 quan trọng với tỉ số 2-1 trước Kraken. Các tiền đạo ngôi sao Wyatt Johnston và Roope Hintz đã ghi những bàn thắng giúp họ giành vé vào vòng trong. Khi trận đấu sắp kết thúc, Mahomes đã lên Twitter để chia sẻ phản ứng của mình về trận đấu.

Mahomes có một kết nối địa phương với các vì sao. Siêu sao 27 tuổi đến từ bang Texas. Hơn nữa, anh ấy đã chơi bóng đá thời đại học của mình tại Đại học Công nghệ Texas.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây không phải là trải nghiệm đầu tiên của Mahomes với trò chơi khúc côn cầu. Vào năm 2019, Mahomes và đồng đội của Chiefs, Travis Kelce, đã có mặt trong Ván 3 của Chung kết Cúp Stanley giữa St. Louis Blues và Boston Bruins. The Blues tiếp tục giành Cúp mùa giải đó sau bảy trận.

Dallas đại diện cho Western Conference trong trận Chung kết Cúp Stanley một năm sau đó. Tuy nhiên, các Ngôi sao đã thất bại trước Tampa Bay Lightning. The Stars lại lọt vào vòng loại trực tiếp vào mùa giải trước, bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Các Ngôi sao đã không giành được Cúp Stanley kể từ năm 1999. Kể từ đó, họ đã có hai lần góp mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley và một lần nữa góp mặt trong trận Chung kết Western Conference.

Các Ngôi sao sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference 2023. Vegas đã đánh bại Edmonton Oilers vào đêm Chủ nhật để tiến vào vòng tiếp theo lần thứ tư trong nhiệm kỳ sáu năm của họ.

thẻ: Dallas Stars, Kansas City Chiefs, Stanley Cup Playoffs


Patrick Mahomes, tiền vệ đội trưởng của Kansas City Chiefs, đã chia sẻ phản ứng của mình trên Twitter sau khi Dallas Stars đánh bại Seattle Kraken để tiến vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Mahomes, người có mối liên hệ địa phương với các Ngôi sao, đã học bóng đá tại Đại học Công nghệ Texas. Đây không phải là lần đầu tiên Mahomes xuất hiện trong trận Chung kết Cúp Stanley, anh ấy đã có mặt tại Ván 3 của Chung kết Cúp Stanley vào năm 2019. Dallas sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference, trong khi đội bóng của Mahomes đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *