“Patrick Peterson tiết lộ ngôi sao sáng nhất tại OTAs là người chơi phòng ngự hay thủ môn?”

Calvin Austin, máy thu rộng năm thứ hai của Pittsburgh Steelers, đã làm nên chuyện trong suốt hai tuần tại các OTA của nhóm. Sau khi trở lại sau chấn thương, Austin đã có ảnh hưởng đến ban huấn luyện, hàng công và hàng thủ. Theo Patrick Peterson, người đang học năm đầu tiên với Steelers, Austin có tốc độ đáng ngạc nhiên sẽ cho phép anh ta có những đóng góp đáng kể trong mùa giải 2023. Điều này đã được chứng minh khi Peterson tiết lộ rằng máy thu rộng này đã đánh cắp chương trình của các OTA. Calvin Austin là lựa chọn dự thảo vòng 4 cho Steelers một năm trước, và hiện anh đã khỏe mạnh và sẵn sàng để giúp đỡ hàng công của Pittsburgh.

Patrick Peterson tiết lộ máy thu rộng ‘đã đánh cắp chương trình’ tại các OTA

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể gặp khó khăn trong việc nâng cao vị thế của mình hoặc tạo ra tác động đáng kể trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, Calvin Austin, máy thu rộng năm thứ hai của Pittsburgh Steelers, đã làm được điều đó trong suốt hai tuần mà nhóm đã tổ chức các OTA của mình.

Cầu thủ năm thứ hai của Memphis đã trở lại sau chấn thương và có ảnh hưởng đến ban huấn luyện, hàng công và hàng thủ. Patrick Peterson, người đang học năm đầu tiên với Steelers sau khoảng thời gian ấn tượng với Arizona Cardinals và Minnesota Vikings, tin rằng Austin có tốc độ đáng ngạc nhiên sẽ cho phép anh ấy có những đóng góp đáng kể trong mùa giải 2023.

“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy Austin trước đây,” Peterson nói. “Tất cả những gì tôi biết là anh ấy là một chàng trai nhỏ và anh ấy ở bên ngoài. Nếu anh ấy là một cậu bé ở bên ngoài, anh ấy phải có bánh xe. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy hành động. Anh ấy di chuyển một chút, anh ấy có thể đã đứng trước mặt tôi một sải tay. Nhưng cuối cùng tôi đã kéo nó và kéo nó để đưa tôi trở lại vị trí để chơi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi xem lại đoạn phim về vở kịch, Peterson giải thích rằng trợ lý huấn luyện viên Grady Brown đã nói rằng hậu vệ kỳ cựu cần phải xin lỗi vì anh ta không được thông báo về tốc độ 4,2 của Austin.

Calvin Austin là lựa chọn dự thảo vòng 4 cho Steelers một năm trước, nhưng anh ấy chưa bao giờ góp mặt vào năm 2022 do chấn thương ở chân. Bây giờ anh ấy đã khỏe mạnh, anh ấy dường như có loại tài năng có thể giúp đỡ hàng công của Pittsburgh và tiền vệ Kenny Pickett một cách nhất quán.

thẻ: Thợ thép Pittsburgh

Calvin Austin, máy thu rộng năm thứ hai của Pittsburgh Steelers, đã làm ấn tượng với ban huấn luyện trong hai tuần OTA. Chấn thương ở chân đã khiến anh ấy bỏ lỡ mùa giải năm ngoái, nhưng hiện tại anh ấy đã khỏe mạnh và có tốc độ đáng ngạc nhiên. Patrick Peterson, người đang học năm đầu tiên với Steelers, tin rằng Austin có thể có những đóng góp đáng kể trong mùa giải 2023. Với tài năng của mình, Austin có thể giúp hàng công của Pittsburgh và tiền vệ Kenny Pickett có một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *