“Paul George lên tiếng về tin đồn nghỉ hưu của LeBron James: Sự thật gây sốc khiến fan Việt đứng ngồi không yên”

Trong mùa giải 2022-23, cuộc chiến giữa LeBron James và đội bóng Los Angeles Lakers đã kết thúc với thất bại tại Vòng chung kết Western Conference. Tuy nhiên, sau đó, tin đồn về việc LeBron sẽ giải nghệ đã xuất hiện. Nhưng Paul George của đội Los Angeles Clippers đã đưa ra một quan điểm khác, cho rằng không ai có thể quyết định hộ LeBron khi nào anh ấy sẽ giải nghệ. George cho rằng LeBron xứng đáng được nghỉ việc khi anh ấy muốn và có thể hài lòng với những gì anh ấy đã cống hiến cho bóng rổ. Tuy nhiên, LeBron có thể vẫn muốn tiếp tục thi đấu và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai, bao gồm cả việc hợp tác với con trai của mình, Bronny James.

Paul George của Clippers thả một quả bom sự thật về tin đồn giải nghệ của LeBron James

Clippers, Lakers, Paul George, LeBron James

LeBron James và Los Angeles Lakers đã chiến đấu hết mình trong mùa giải 2022-23 và cuối cùng đã tiến sâu sau mùa giải. Sau khi bị loại khỏi Vòng chung kết Western Conference, LeBron phải đối mặt với tin đồn giải nghệ. Ngôi sao của Los Angeles Clippers, Paul George gần đây đã có một cái nhìn rất trung thực về khả năng giải nghệ của LeBron trong một cuộc phỏng vấn với ClutchPoints.

George nói với tôi rằng thật “điên rồ” khi chúng tôi vẫn còn “hoang mang” trước ý nghĩ LeBron sẽ giải nghệ sau tất cả những gì anh ấy đã làm cho môn bóng rổ. George cũng chia sẻ một số phân tích thú vị về tình huống này.

Quả bom sự thật của Paul George về tin đồn nghỉ hưu của LeBron James

Clippers, Lakers, Paul George, LeBron James

“Ý tôi là, đó là quyết định của LeBron,” George nói với tôi trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi. “Anh ấy đã cho chúng tôi 20 năm tuyệt vời, thật điên rồ khi chúng tôi vẫn bối rối khi anh ấy nghĩ về việc giải nghệ với tất cả những gì anh ấy đã làm và tất cả những gì anh ấy đã cống hiến trong trận đấu này. Tôi nghĩ… tại một thời điểm, tôi nghĩ đó là điều mà anh ấy đang cố gắng… Tôi hy vọng anh ấy có thể… anh ấy có thể dành thời gian để tập hợp lại, tập hợp lại và quay lại khi đến lúc chơi với con trai mình.”

Paul George gần đây đã nói với tôi rằng anh ấy hy vọng Carmelo Anthony có thể nghỉ hưu “theo điều kiện của anh ấy.” Anh ấy tin rằng những ngôi sao như Anthony và LeBron xứng đáng được nghỉ việc khi họ sẵn sàng làm điều đó. George sau đó nói thêm rằng LeBron James sẽ có thể hài lòng khi quyết định giải nghệ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một lần nữa, tất cả những gì anh ấy đã làm cho giải đấu này, với tư cách là một người cố vấn, với tư cách là một nhà lãnh đạo, thật tốt khi anh ấy có được phần mà anh ấy có thể hài lòng rằng anh ấy đã cống hiến hết mình cho trận đấu và anh ấy sẽ đi theo con đường mà anh ấy muốn đi.”

LeBron sẽ giải nghệ trước mùa giải 2023-24?

Lakers, LeBron James

Như George đã chỉ ra, đây là quyết định của LeBron. Bất chấp những tin đồn, chỉ LeBron James biết khi nào anh ấy sẽ đưa ra thông báo. Có vẻ như nhiều khả năng anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu. Ý nghĩ thêm một chức vô địch nữa vào lý lịch của anh ấy chắc chắn hấp dẫn LeBron, trong khi việc hợp tác với Bronny James cũng là một khả năng trong vài năm tới.

Tuyên bố của George về vấn đề này là sâu sắc để nói rằng ít nhất. LeBron có thể dễ dàng nghỉ hưu hôm nay và có lẽ hài lòng với tất cả những gì anh ấy đạt được. Như đã nói, James có thể vẫn cảm thấy muốn tiếp tục thi đấu.

thẻ: LeBron James, Los Angeles Clippers, Los Angeles Lakers, Paul George

Paul George của Los Angeles Clippers đã thả một quả bom sự thật về tin đồn giải nghệ của LeBron James, khi cho rằng đó là quyết định của LeBron và anh ấy đã cống hiến hết mình cho trận đấu. Tuy nhiên, chỉ mình LeBron James biết khi nào anh ấy sẽ đưa ra quyết định. Có vẻ như nhiều khả năng anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu và có thêm một chức vô địch nữa vào lý lịch của anh ấy. Việc hợp tác với con trai Bronny James cũng là một khả năng trong vài năm tới. Tuyên bố của George về vấn đề này là sâu sắc để nói rằng LeBron có thể dễ dàng nghỉ hưu hôm nay và có lẽ hài lòng với tất cả những gì anh ấy đạt được. Tuy nhiên, với tình yêu và đam mê với bóng rổ của LeBron James, chúng ta không thể chắc chắn về quyết định của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *