“Paul Maurice gửi thông điệp ‘không phù hợp với công chúng’ sau khi Panthers thua trận đầu tiên trước Golden Knights”

Trong một trận đấu đầy kịch tính giữa Florida Panthers và Vegas Golden Knights, đội khách đã chiến thắng với tỉ số 5-2 trong ván đấu đầu tiên của loạt trận. Sau khi trận đấu kết thúc, HLV của Florida Panthers, Paul Maurice đã đưa ra một thông điệp NSFW (không phù hợp với công chúng) để động viên đội của mình. Điều này cho thấy sự quan tâm của ông đối với đội bóng của mình và hy vọng sẽ giúp họ tạo ra một thế trận tốt hơn trong trận đấu tiếp theo. Dù bị đánh giá thấp hơn, Panthers vẫn đang cố gắng để giành chiến thắng và giành được chiếc cúp Stanley.

Paul Maurice đã gửi một thông điệp NSFW tới thế giới sau khi Panthers thua Ván 1 trước Golden Knights

Đội Florida Panthers chắc hẳn rất phấn khích khi họ tiến đến trận Chung kết Cúp Stanley với tư cách là hạt giống số tám của Hội nghị Miền Đông, nhưng mọi thứ đã không khởi đầu thuận lợi cho họ trước Vegas Golden Knights, khi họ bị dẫn trước 5- 2 trận thua trong ván 1 của loạt trận. Panthers sụp đổ trong giai đoạn thứ ba của trò chơi, dẫn đến một thông báo ngắn gọn nhưng NSFW từ Paul Maurice.

Maurice đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hướng dẫn Panthers vượt qua vòng loại trực tiếp cho đến thời điểm này, nhưng anh ấy sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất của mình trên sân khấu lớn nhất mà NHL phải đưa ra. Sau trận đấu, Maurice đã đưa ra một thông điệp rõ ràng cho đội của anh ấy rằng anh ấy có thể hy vọng sẽ giúp họ tạo ra một thế trận tốt hơn trong Ván 2 vào tối thứ Hai.

Thông qua Luke Fox:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“’Mọi người chỉ đang thở——-n’ thở.’ -Paul Maurice, nhớ lại rằng Panthers cũng bị thua 0-1 trong loạt trận Boston”

Với tình trạng bị đánh giá thấp hơn trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, Panthers đã thi đấu mà không gặp bất kỳ áp lực nào đè nặng lên họ cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi trong Ván 1, khi họ dường như chơi chặt chẽ hơn trong hiệp thứ ba với tỷ số hòa là hai. Golden Knights tấn công và cuối cùng giành chiến thắng trong Ván 1.

Panthers không xa lạ gì với tình huống này, vì họ đã thất bại trước Boston Bruins lịch sử với tỷ số 3-1 ở vòng đầu tiên trước khi tập hợp lại, điều này khiến thông điệp của Maurice càng trở nên quan trọng hơn. Panthers sẽ có cơ hội tốt để cướp nhà vào đêm thứ Hai, và nếu họ có thể chơi như trong hai giai đoạn đầu tiên của Ván 1, họ sẽ có mọi cơ hội để kết thúc loạt trận ở một trận trước khi quay trở lại Florida.

thẻ: Florida Panthers, chung kết cúp Stanley

Với sự thất bại trong trận đấu đầu tiên của loạt trận với Vegas Golden Knights, Paul Maurice đã gửi một thông điệp NSFW rõ ràng cho đội của mình rằng họ cần phải cố gắng hơn. Dù đội Florida Panthers đã thất bại trong trận đấu đầu tiên với tỷ số 2-5, họ đã từng đối mặt với tình huống tương tự trước Boston Bruins và vượt qua được nó. Với sự xuất sắc của Maurice trong việc hướng dẫn đội của mình đến vòng loại trực tiếp, đội Panthers vẫn còn cơ hội để giành chiến thắng trong loạt trận này và cổ vũ từ các fan hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *