“Paul Maurice gửi tin vui về tình trạng chấn thương của Aleksander Barkov khi Winnipeg Jets dẫn trước Hurricanes với tỷ số 3-0”

Florida Panthers đang dẫn trước với tỷ số 3-0 trước Hurricanes trong loạt trận Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Tuy nhiên, đội trưởng Aleksander Barkov đã phải rời sân vì chấn thương phần dưới cơ thể. May mắn thay, huấn luyện viên Paul Maurice đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về tình trạng của Barkov khi cho biết chấn thương của anh không quá nghiêm trọng và có thể trở lại trong trận Ván 4. Barkov là thủ lĩnh chính của Florida Panthers và đã có những pha kiến ​​tạo và ghi bàn quan trọng trong suốt mùa giải. Nếu Barkov trở lại, đây sẽ là tin vui cho Florida Panthers trong hành trình tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở Chung kết Cúp Stanley kể từ năm 1996.

Paul Maurice đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về chấn thương của Aleksander Barkov trong loạt trận dẫn trước 3-0 trước Hurricanes

Paul Maurice, Aleksander Barkov, Panthers Hurricanes, Playoffs Stanley Cup

Đội trưởng Aleksander Barkov của Florida Panthers đã rời Ván 3 với chấn thương phần dưới cơ thể trước Bão Carolina và không trở lại – nhưng ngôi sao Phần Lan dường như đã tránh được chấn thương nghiêm trọng và có thể trở lại trong Ván 4 kéo dài hàng loạt tại FLA Live Arena vào Thứ Tư.

Huấn luyện viên Paul Maurice đã xác nhận vào thứ Ba rằng chấn thương của Barkov không chỉ được cho là nghiêm trọng mà còn có thời điểm họ đang cân nhắc đưa anh ấy trở lại băng trong Ván 3.

“Đã có lúc chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể trở lại thi đấu, nhưng điều đó đã không xảy ra,” Maurice nói trong một cuộc phỏng vấn trên Jose Rose Show trên 560 WQAM. “Chúng tôi hy vọng với cái này sẽ không lâu dài. Chúng tôi không nghĩ đó là điều gì quá độc ác.”

Đó thực sự là một tin rất tốt cho Panthers; Barkov là thủ lĩnh chính của đội, và cầu thủ 27 tuổi này đã có 4 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo trong 14 trận đấu sau mùa giải.

Người chiến thắng Selke Trophy trước đây đứng thứ hai trong số các vận động viên trượt băng ở Florida với 78 điểm sau 68 trận đấu thường xuyên của mùa giải, chỉ sau Matthew Tkachuk.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy sẽ đến và làm việc chăm chỉ hôm nay và làm việc chăm chỉ vào ngày mai,” Maurice tiếp tục. “Chúng ta sẽ biết rõ hơn sau khi gặp anh ấy hôm nay ở đâu, nhưng tôi muốn nói rằng bây giờ tôi đã lạc quan hơn.”

Barkov bị thương khi chỉ còn hơn bảy phút trong hiệp đầu tiên, dọc theo các bảng trong khu vực của Panthers. Đội trưởng đã bị tấn công bởi tiền đạo Jack Drury của Hurricanes, một cú đánh trúng đích, khiến anh ta từ từ trượt xuống băng ghế dự bị và ngay sau đó đi xuống đường hầm để vào phòng thay đồ.

Dù không trở lại thi đấu nhưng Florida đã có được chiến thắng 1-0 sau một màn trình diễn khó tin khác từ bức tường gạch của Sergei Bobrovsky.

Dựa trên ý kiến ​​​​của Paul Maurice, Sasha Barkov sẽ trở lại với nhiệm vụ hàng đầu của mình vào tối thứ Tư khi Florida Panthers tìm cách chôn vùi Bão Carolina và tiến tới trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên của họ kể từ năm 1996.

thẻ: Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Aleksander Barkov, đội trưởng của Florida Panthers, đã rời sân với chấn thương phần dưới cơ thể trong trận đấu với Bão Carolina. Tuy nhiên, huấn luyện viên Paul Maurice đã đưa ra bản cập nhật tích cực về tình trạng sức khỏe của Barkov, cho rằng anh ta có thể trở lại trong trận đấu tiếp theo. Barkov là thủ lĩnh chính của đội và đã ghi được 4 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo trong 14 trận đấu sau mùa giải. Dựa trên ý kiến ​​của Maurice, Sasha Barkov sẽ trở lại với nhiệm vụ hàng đầu của mình vào tối thứ Tư khi Florida Panthers tìm cách chôn vùi Bão Carolina và tiến tới trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên của họ kể từ năm 1996.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *