“Paul Maurice tiết lộ tâm trạng của Florida Panthers sau thất bại ở trận đầu tiên của Chung kết Stanley Cup”

Vòng chung kết Cúp Stanley là sự kiện đáng chú ý nhất trong năm của giải bóng đá Mỹ. Trong trận Chung kết đầu tiên, Florida Panthers đã chịu thất bại trước Vegas Golden Knights. Nhưng huấn luyện viên trưởng Paul Maurice đã làm sáng tỏ tâm trạng của đội bóng sau trận đấu. Theo ông, không có lý do gì để cảm thấy tồi tệ chỉ vì thua trận, và việc giữ một bầu không khí vui vẻ và thoải mái sẽ giúp đội trở lại trong loạt trận này. Tương lai của Panthers sẽ được quyết định ở trận thứ hai tại Vegas, và Maurice tin rằng các phương pháp của mình sẽ giúp đội bóng trở lại.

Paul Maurice làm sáng tỏ tâm trạng của Panthers sau trận thua trong trận Chung kết Cúp Stanley ở Ván 1

Florida Panthers bùng nổ trong Ván 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023 vào Thứ Bảy. Huấn luyện viên trưởng Paul Maurice kêu gọi mọi người sau trận đấu hãy lấy lại hơi thở, nhắc nhở mọi người rằng Panthers đã bị dẫn trước 1-0 trước đó. Và có vẻ như Maurice thực hành những gì ông ấy rao giảng.

Huấn luyện viên trưởng của Panthers giữ mọi thứ thoải mái và nhẹ nhàng sau trận thua của đội trước Vegas Golden Knights. Maurice đã giải thích với nhà văn Dan Rosen của NHL.com rằng không có lý do gì để tỏ ra khó chịu vào thời điểm này.

“Tại sao hôm nay tôi phải có tâm trạng tồi tệ chỉ vì chúng ta thua trận?” Maurice nói. “Điều đó cũng không có lợi cho đội của tôi, gửi đi một thông điệp. Đó không phải là cách chúng tôi muốn vận hành.”

Maurice thích giữ một môi trường vui vẻ xung quanh anh ấy, và điều đó thậm chí bao gồm cả ban huấn luyện của anh ấy. Tuy nhiên, bầu không khí thoải mái hơn đã không ngăn cản anh ấy và nhóm của anh ấy hoàn thành công việc.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Maurice tiếp tục: “Những người này làm việc chăm chỉ, vì vậy họ khiến việc đến tòa trở nên vui vẻ. “Nhân viên của tôi cũng vậy. Tôi có tám người làm việc với tôi, và bạn gọi họ là trợ lý huấn luyện viên. Điều đó không đúng. Chỉ có tám huấn luyện viên trong phòng.

“Chúng tôi nói chuyện khúc côn cầu cả ngày. Chúng tôi cười và chúng tôi vui vẻ, nhưng chúng tôi làm việc. Điều cơ bản mà bạn không biết là không có điều gì trong số này là ngẫu nhiên,” huấn luyện viên trưởng của Panthers nói.

Maurice chắc chắn tin rằng các phương pháp của anh ấy sẽ giúp Panthers trở lại trong loạt phim này. Cơ hội tiếp theo của họ để làm điều đó là vào tối thứ Hai tại Vegas cho Ván 2. Một trận thua vào thứ Hai sẽ khiến đội rơi vào tình thế khó khăn khi loạt trận quay trở lại Florida trong hai trận tiếp theo.

thẻ: Florida Panthers, chung kết cúp Stanley

Huấn luyện viên trưởng Paul Maurice của Florida Panthers đã giải thích rằng không có lý do gì để tỏ ra khó chịu sau trận thua của đội trước Vegas Golden Knights trong Ván 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023. Ông muốn giữ một môi trường vui vẻ và thoải mái xung quanh đội, bởi vì điều đó không chỉ giúp tinh thần của đội mà còn giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn. Maurice tin rằng phương pháp của anh ấy sẽ giúp Panthers trở lại trong loạt phim này và chờ đợi trận đấu tiếp theo vào tối thứ Hai tại Vegas cho Ván 2. Một trận thua vào thứ Hai sẽ khiến đội rơi vào tình thế khó khăn khi loạt trận quay trở lại Florida trong hai trận tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *