“Paul Maurice Vague About Aleksander Barkov’s Status Following Panthers’ Victory Over Hurricanes”

Aleksander Barkov, ngôi sao của Florida Panthers, đã nhận được một bản cập nhật khó hiểu từ huấn luyện viên trưởng Paul Maurice sau chiến thắng trước Bão Carolina. Trong hiệp một, Barkov đã rời sân băng với một chấn thương phần dưới cơ thể và Maurice được yêu cầu cập nhật trạng thái của anh. Tuy nhiên, sau trận đấu, Maurice không giải thích thêm về tình trạng của Barkov và nói đùa rằng anh ta đang ở một quán bar mitzvah. Panthers đã thắng đậm trong Ván 3 và đang có cơ hội vào Chung kết Cúp Stanley. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với một đội Hurricanes đói khát chiến thắng trong Ván 4.

Trạng thái của ngôi sao Panthers, Aleksander Barkov, đã nhận được một bản cập nhật khó hiểu từ Paul Maurice sau chiến thắng trước các cơn bão

Panthers, Aleksander Barkov, Aleksander Barkov chấn thương, Paul Maurice, Playoffs Stanley Cup

Ngôi sao của Florida Panthers, Aleksander Barkov, đã rời Ván 3 trước Bão Carolina trong giai đoạn đầu tiên. Huấn luyện viên trưởng Paul Maurice được yêu cầu cập nhật trạng thái, nhưng các phóng viên không thực sự hiểu phản ứng thẳng thắn.

Barkov ra đi với một chấn thương phần dưới cơ thể trong hiệp một sau khi vượt qua khu vực của anh ấy trong hiệp một. Bão phía trước Jack Drury đã kiểm tra ánh sáng trước khi Barkov rời băng.

Sau trận đấu, Maurice không thể giải thích thêm rằng anh ấy đã không đưa ra thông tin cập nhật về đội trưởng của mình. “Anh ấy đang ở một quán bar mitzvah. Hàng xóm của anh ấy có một quán bar mitzvah và anh ấy không muốn làm bọn trẻ thất vọng,” huấn luyện viên của Panthers nói đùa.

Maurice rõ ràng là không trung thực ở đây. Tuy nhiên, những người hâm mộ Panthers có thể cảm thấy thoải mái khi thấy Maurice trả lời nó một cách thích thú. Có lẽ đó là một dấu hiệu tốt cho cơ hội sớm trở lại bình thường của Barkov.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Panthers đã thắng đậm trong Ván 3 ngay cả khi không có đội trưởng của họ. Sam Reinhart đã ghi bàn thắng duy nhất của đội khi Sergei Bobrovsky đứng bằng đầu trong trận đấu kết thúc.

Với chiến thắng trong Ván 3, Panthers hiện đang đứng trước cơ hội vào Chung kết Cúp Stanley. Đội đã không lọt vào trận chung kết kể từ lần đầu tiên tham dự trận playoff vào năm 1996. Họ đã thua Colorado Avalanche vào năm đó.

Panthers trở lại sân băng trước người hâm mộ quê nhà trong Ván 4 quan trọng. Họ chắc chắn sẽ phải đối mặt với một đội Hurricanes tuyệt vọng và đói khát, những người sẽ muốn tránh một trận càn quét bốn trận đáng xấu hổ. Đặc biệt là vì Carolina đã thua 11 trận Chung kết Hội nghị gần nhất kể từ năm 2009.

thẻ: Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Trong trận đấu với Bão Carolina, ngôi sao của Florida Panthers, Aleksander Barkov đã phải rời sân trong hiệp một sau khi bị chấn thương. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Paul Maurice lại đưa ra một thông tin khó hiểu về trạng thái của Barkov sau trận đấu. Mặc dù đó chỉ là một lời đùa, nhưng điều này khiến cho các phóng viên và người hâm mộ Panthers không thể hiểu được tình hình thực sự của Barkov. Tuy nhiên, với chiến thắng trong Ván 3, Panthers đang có cơ hội vào Chung kết Cúp Stanley. Họ sẽ trở lại sân nhà trong trận đấu quan trọng Ván 4 và đối đầu với một đối thủ đói khát chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *