“Paul Pierce gợi thức tinh thần Jayson Tatum và Jaylen Brown trước trận đấu quan trọng với Heat: Hãy tạo sự nghi ngờ!”

Trước trận đấu quan trọng của Boston Celtics với Miami Heat, biểu tượng của đội bóng, Paul Pierce, đã đưa ra lời cảnh tỉnh dành cho Jayson Tatum và Jaylen Brown. Theo ông, để giành chiến thắng, Celtics cần phải tạo ra sự nghi ngờ với đối thủ của mình. Điều đó chỉ có thể đạt được nếu Jayson Tatum và Jaylen Brown đóng vai trò lãnh đạo và thể hiện sự hung hăng trong trận đấu. Pierce tin rằng Celtics có trình độ tài năng hơn Miami Heat và đội bóng cần đảm bảo thông báo chính xác được gửi trong trận đấu quyết định này. Bài viết cũng đề cập đến các từ khóa như Boston Celtics, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Miami Heat và Paul Pierce để tăng tính độc đáo cho bài viết.

‘Chúng ta phải tạo ra sự nghi ngờ’: Lời cảnh tỉnh của Paul Pierce dành cho ngôi sao Celtics Jayson Tatum, Jaylen Brown trước Game 5 vs.

Paul Pierce, Celtics, Jayson Tatum, Jaylen Brown

Boston Celtics có làm được không? Liệu Jayson Tatum và Co. đã hoàn thành kỳ tích vĩ đại nhất từng được thực hiện trong lịch sử NBA bằng cách lội ngược dòng thua 0-3 trước Miami Heat và giành vé tham dự NBA Finals? Biểu tượng của Celtics, Paul Pierce tin rằng điều đó vẫn có thể làm được, nhưng đồng thời, anh khẳng định ngôi sao của Boston sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong Ván 5 vào tối thứ Năm.

Phát biểu trong buổi phát sóng trước trận đấu về cuộc thi sinh tử cho Boston, Pierce giải thích lý do tại sao Celtics cần Jayson Tatum và Jaylen Brown ở trạng thái tốt nhất để đội của họ vẫn có cơ hội trong trận đấu này. loạt:

“Nó phải đến từ các ngôi sao của bạn, và những người khác sẽ làm theo,” Pierce nói. “Brown cần phải bước lên, rõ ràng. Nâu và Tatum. Nó bắt đầu với họ. … Họ phải dẫn đầu, và những người khác sẽ làm theo. Điều đó không có nghĩa là họ phải là những cầu thủ ghi bàn hàng đầu, nhưng nếu họ thể hiện sự hung hăng, nếu họ thể hiện niềm đam mê, những người khác sẽ thấy điều đó và họ có thể nghĩ ra một trò chơi lớn. Nó bắt đầu với họvà tất cả chúng ta đều biết điều đó.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Pierce không nghi ngờ gì về trình độ tài năng của Boston. Trên thực tế, anh ấy tin rằng Celtics là đội tốt hơn nhiều so với Jimmy Butler và Heat. Bây giờ, vấn đề chỉ là đảm bảo thông báo chính xác này được gửi trong Ván 5:

“Chắc chắn chúng tôi là đội tài năng hơn,” Pierce tiếp tục. “Tôi nghĩ chúng tôi là đội chơi tốt hơn. … Chúng ta phải đặt ra nghi ngờ với họ. Và để tạo ra sự nghi ngờ, chúng tôi phải giành chiến thắng tối nay.”

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Miami Heat, Paul Pierce


Paul Pierce đã cảnh tỉnh Jayson Tatum và Jaylen Brown về tầm quan trọng của trận đấu tiếp theo của Boston Celtics trước Miami Heat. Ông tin rằng Celtics có thể đảo ngược tình thế và giành vé vào NBA Finals nếu Tatum và Brown dẫn đầu đội hình và truyền cảm hứng cho đồng đội. Pierce cũng nhấn mạnh rằng Celtics là đội tốt hơn và cần tạo ra sự nghi ngờ với Miami Heat. Tuy nhiên, để làm được điều đó, Celtics phải chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *