“Pha lập công quyết định của Brett Howden giúp Golden Knights giành chiến thắng kịch tính trước Stars – một bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp của anh!”

Brett Howden của Vegas Golden Knights đã ghi bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ta trong trận thắng OT trước Dallas Stars vào tối thứ Sáu vừa qua. Bàn thắng này đã mang về chiến thắng 4-3 cho đội nhà chỉ sau 1 phút 35 giây vào hiệp phụ. Howden đã kết thúc Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference trong vòng chưa đầy 62 phút. Ván 2 giữa Golden Knights và Stars sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật tại Las Vegas. Điều đáng khích lệ đối với Vegas là họ có thể ghi điểm kịp thời để trả thù cho trận thua ở Vòng chung kết Western Conference 2020 trước Dallas vào năm 2020.

Phản ứng của Brett Howden của Golden Knights khi ghi bàn thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong trận thắng OT vs. ngôi sao

Brett Howden, Vegas Golden Knights, Golden Knights Stars, Playoffs Stanley Cup

Brett Howden là người hùng ngoài giờ của Vegas Golden Knights trong chiến thắng 4-3 trước Dallas Stars vào tối thứ Sáu, đưa đám đông cuồng nhiệt tại T-Mobile Arena về nhà chỉ 1:35 vào hiệp phụ.

Không giống như cuộc thi vào đêm thứ Năm giữa Carolina Hurricanes và Florida Panthers không được niêm phong cho đến những giây phút hấp hối của hiệp phụ thứ tư, Howden đã kết thúc Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference trong vòng chưa đầy 62 phút.

“Tôi chỉ cố gắng ném nó ra khỏi đó và may mắn là nó đã đi vào,” Howden thừa nhận sau đó, theo Ryan S. Clark của ESPN. “Tôi nghĩ Oettinger đã đưa nó vào anh ta. Tôi chỉ đang cố gắng ném nó ra khỏi đó và xem điều gì sẽ xảy ra.”

Đó chắc chắn là một mục tiêu bất thường; sau khi sút bóng đi chệch cột dọc bên cánh trái trong đêm, Howden thu hồi sức bật bảng và tung một cú sút từ dưới vạch vôi đi chệch khung thành của Stars để ấn định chiến thắng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên trưởng của Golden Knights Bruce Cassidy thừa nhận rằng ở vòng loại trực tiếp, không chỉ cần một cầu thủ ngôi sao mới nổi để giành chiến thắng trong một loạt trận.

“Không thể luôn luôn là một ngôi sao, phải không? Hoặc người mà bạn mong đợi, và đó là điều tuyệt vời về nhóm của chúng tôi,” Cassidy giải thích. “Chúng tôi đã có những người khác nhau bước lên trong những thời điểm quan trọng. Đó là thời điểm trong năm mà bạn phải tận hưởng nó và nắm lấy nó.

Các Ngôi sao sẽ không hoảng loạn sau khi thua Ván 1; họ thua 0-1 trước Minnesota Wild và Seattle Kraken, trước khi giành chiến thắng lần lượt trong mỗi loạt sáu và bảy trận.

Nhưng điều đáng khích lệ đối với Vegas là họ có thể ghi điểm kịp thời khi họ thực hiện bước đầu tiên để trả thù cho trận thua ở Vòng chung kết Western Conference 2020 trước Dallas vào năm 2020.

Ván 2 giữa Golden Knights và Stars sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật tại Las Vegas.

thẻ: Playoffs cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Brett Howden đã trở thành người hùng của Vegas Golden Knights khi ghi bàn thắng quyết định trong trận thắng OT trước Dallas Stars. Đây là bàn thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh và đã giúp đội nhà giành lợi thế trong Vòng chung kết Western Conference. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Golden Knights Bruce Cassidy cho biết, trong vòng loại trực tiếp, không chỉ cần một cầu thủ ngôi sao mới nổi để giành chiến thắng, mà các thành viên khác trong đội cũng phải đóng góp. Như vậy, sự tổng hợp của đội bóng là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng. Ván 2 giữa Golden Knights và Stars sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật tại Las Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *