“Phản cảm”: Bill Simmons – người hâm mộ cuồng nhiệt của Celtics lên tiếng mạnh mẽ về sự cố Jimmy Butler – Grant Williams gây chấn động

Bài viết mới nhất của chúng tôi đã đưa ra một cuộc tranh luận về việc liệu Grant Williams là nguyên nhân khiến Jimmy Butler bứt phá trong trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat. Nhà báo thể thao kỳ cựu Bill Simmons đã lập luận rằng cho dù Williams chọc ghẹo Butler hay không, việc anh ta bắt đầu muộn trong các trận đấu đã trở nên phổ biến trong suốt vòng loại trực tiếp năm 2023. Tuy nhiên, ý kiến đó đã không được đồng tình hoàn toàn khi Butler sau đó thừa nhận rằng sự trao đổi của anh ta với Williams đã giúp anh ta trở nên kiềm chế hơn. Bài viết cũng đề cập đến chiến thắng của Miami Heat 111-105 trước Boston Celtics trong trận đấu này.

‘Vô lý’: Sự thất bại của Jimmy Butler-Grant Williams rút ra thông điệp mạnh mẽ từ Bill Simmons kiên quyết của Celtics

Jimmy Butler, Grant Williams, Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Nhà báo thể thao kỳ cựu Bill Simmons không đồng ý với ý kiến ​​cho rằng Grant Williams là lý do Jimmy Butler tiếp quản trong Ván 2 để dẫn dắt Miami Heat vượt qua Boston Celtics.

Đối với những người đã bỏ lỡ nó, Williams và Butler đã có một cuộc trao đổi sôi nổi vào giữa quý IV. Cả hai đã ẩu đả và thậm chí va chạm vào nhau trước khi các đồng đội và trọng tài tách họ ra. Celtics vẫn đang dẫn trước vào thời điểm đó, nhưng Butler có vẻ có động lực hơn sau đó và cuối cùng đã dẫn trước Heat trong trận đấu 24-9 để hoàn thành màn lội ngược dòng và ấn định chiến thắng 111-105.

Butler đã có 13 trong số 27 điểm của anh ấy trong hiệp cuối cùng. Và sau khi chứng kiến ​​những gì Jimmy Bucket đã làm, nhiều người đã nhanh chóng đổ lỗi cho Williams vì đã chọc ghẹo con gấu.

Về phần mình, Simmons lập luận rằng ông không nghĩ Williams là nguyên nhân khiến Butler đột ngột bứt phá. Rốt cuộc, cho dù có ai đó chọc ghẹo anh ấy hay không, thì việc Butler bắt đầu muộn trong các trận đấu đã trở nên phổ biến như anh ấy đã trải qua trong suốt vòng loại trực tiếp năm 2023.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đặt khoản lỗ đó cho Grant Williams là vô lý. Những người “anh ấy đã đánh thức Jimmy” cần đưa F ra khỏi đây. Jimmy đã làm được điều đó trong tất cả các trận playoffs. Và người Celt đã thổi bay trò chơi chính xác đó như 15-16 lần trong mùa giải này. Chúng được nghĩ ra và triển khai trong 4Q bởi bất kỳ nhóm thông minh nào,” Simmons chia sẻ.

Mặc dù Bill Simmons có lý, nhưng thực tế là hành động của Grant Williams đã ảnh hưởng đến Jimmy Butler. Ngôi sao của Heat đã nói trên báo chí sau trận đấu của anh ấy rằng cuộc trao đổi của anh ấy với tiền đạo của Celtics đã giúp anh ấy trở nên kiềm chế hơn.

“Nó là bắt tôi vào nhiều hơn và nó thúc đẩy tôi giành chiến thắng nhiều hơn. Điều đó khiến tôi mỉm cười… Tôi tôn trọng điều đó… Tôi không biết mình có phải là người tốt nhất để nói chuyện hay không,” Butler nói với các phóng viên qua Twitter của ClutchPoints.

Có lẽ đúng là Celtics sẽ thua ngay cả khi Williams không cố gắng hạ gục Butler khỏi nhịp điệu của anh ấy. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn không giúp ích gì cho họ khi anh ta chọc giận Butler.

thẻ: Boston Celtics, Grant Williams, Jimmy Butler, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


In conclusion, while Bill Simmons may argue that Grant Williams was not the reason behind Jimmy Butler’s sudden burst of energy, the reality is that Williams’ actions did affect Butler. The Miami Heat star spoke to the media after the game and admitted that the exchange with Williams helped him stay more focused and ultimately win. It is possible that the Celtics would have lost even without Williams trying to get under Butler’s skin, but his actions certainly did not help their cause. Despite Simmons’ argument, it is important to acknowledge the impact that small interactions like this can have on the outcome of a game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *