“Phán đoán táo bạo của Carl Lawson về năm 2023 trong bối cảnh Robert Saleh đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại New York Jets”

Trong bối cảnh cường điệu của Robert Saleh, tuyển thủ Carl Lawson của Máy bay phản lực New York đưa ra dự đoán táo bạo vào năm 2023. Sau khi rời khỏi chấn thương Achilles, Lawson đặt nhiều kỳ vọng vào mùa giải 2023 và hy vọng sẽ lần đầu tiên ghi được số bao hai con số tại NFL mùa này. Mặc dù chấn thương chưa hồi phục hoàn toàn, Lawson đã có màn trình diễn ấn tượng trong các OTA và được huấn luyện viên Saleh đánh giá là đáng sợ. Cùng chờ đợi xem liệu Lawson có thể hoàn thành dự đoán của mình hay không.

‘Sẽ xảy ra’: Jets ‘Carl Lawson đưa ra dự đoán táo bạo vào năm 2023 trong bối cảnh cường điệu của Robert Saleh

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Gần hai năm rời khỏi Achilles rách nát, Carl Lawson đang cảm thấy tốt hơn bao giờ hết cho New York Jets. Và với sức khỏe tốt, Lawson đặt nhiều kỳ vọng vào mùa giải 2023.

Vận động viên ném biên 27 tuổi cho biết anh ấy hy vọng sẽ lần đầu tiên ghi được số bao hai con số tại NFL mùa này.

“Đó là mục tiêu và điều đó sẽ xảy ra,” Lawson nói hôm thứ Ba.

Lawson đã chơi tất cả 17 trận ở mùa giải trước và có 7 lần bị loại và 49 lần áp sát QB. Điều này mặc dù không được hồi phục 100% sau chấn thương Achilles lớn của anh ấy.

Trên thực tế, huấn luyện viên Robert Saleh của Jets hôm thứ Ba cho biết thường mất hai năm để hồi phục hoàn toàn sau chấn thương Achilles, ngay cả đối với một người có thể chất quái dị như Lawson.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tìm hiểu về chấn thương Achilles, đó là chấn thương kéo dài hai năm,” Saleh giải thích. “Năm đầu tiên bạn không ở nơi bạn muốn và năm thứ hai tất cả quay trở lại.”

Saleh lưu ý Lawson trông “đáng sợ” trong các OTA và nói thêm “Tôi thực sự vui mừng cho anh ấy.”

Lawson đã có 8,5 lần bị sa thải khi còn là tân binh của Cincinnati Bengals vào năm 2017. Anh ấy đã bị rách ACL vào mùa giải tiếp theo, chấn thương tương tự mà anh ấy gặp phải ở trường đại học tại Auburn. Vì vậy, anh ấy không lạ gì khi hồi phục sau những chấn thương nghiêm trọng.

“Đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà tôi cảm thấy kể từ khi học đại học,” Lawson nói về nơi anh đang ở. “Đã lâu không gặp. Tôi không nghĩ mình từng cảm thấy tốt như thế này.”

Lawson đang trong mùa giải cuối cùng của hợp đồng ba năm trị giá 45 triệu đô la với Jets. Gần đây, anh ấy đã cơ cấu lại thỏa thuận của mình để giúp đội đối phó với giới hạn lương. Anh ấy nói rằng anh ấy đồng ý làm như vậy để giúp Jets có được và trả tiền cho hậu vệ cánh mới của họ, Aaron Rodgers.

thẻ: Máy bay phản lực New York, Robert Saleh


Carl Lawson, cầu thủ ném biên của New York Jets, tin rằng anh sẽ đạt được mục tiêu ghi số bao hai con số trong mùa giải NFL năm 2023. Điều này đến sau khi anh đã hồi phục và cảm thấy tốt hơn sau chấn thương Achilles nghiêm trọng. Dù vậy, Robert Saleh, huấn luyện viên của Jets, cho biết việc hồi phục sau chấn thương Achilles thường mất hai năm, dù cho cầu thủ có thể chất quái dị như Lawson. Tuy nhiên, Lawson đã trông đáng sợ trong các OTA và đã cơ cấu lại thỏa thuận của mình để giúp đội đối phó với giới hạn lương. Với sự cống hiến và tinh thần đóng góp của Lawson, Jets sẽ có thể có được thành tích tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *