“Phân ly đôi đối tác”: Kenrick Perkins kêu gọi mãnh liệt chấm dứt liên kết của hai cầu thủ Jayson Tatum và Jaylen Brown của Celtics.

Trong bối cảnh Boston Celtics đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi mùa giải NBA, cựu vô địch Kendrick Perkins đã lên tiếng kêu gọi chấm dứt mối quan hệ đối tác giữa Jayson Tatum và Jaylen Brown. Theo Perkins, hai cầu thủ này không phối hợp tốt và Celtics cần phải cắt lỗ để tìm kiếm sự thay đổi. Ông còn đề xuất một thương vụ bom tấn để đưa Damian Lillard đến đội bóng thành phố trà. Mặc dù vẫn còn hy vọng, nhưng Celtics cũng phải đối mặt với thách thức khó khăn để vượt qua Miami Heat.

‘Chia tay đôi’: Kenrick Perkins nhiệt tình kêu gọi chấm dứt quan hệ đối tác Jayson Tatum-Jaylen Brown của Celtics

Kenrick Perkins, Celtics, Jayson Tatum, Jaylen Brown

Boston Celtics hiện chỉ còn một trận thua nữa là kết thúc mùa giải. Điều này xảy ra sau khi Miami Heat khiến họ bối rối ở Ván 3 với tỷ số cách biệt 128-102 trong một trận đấu mà Boston cần phải thắng để nuôi hy vọng. Thay vào đó, giờ đây họ đang nhìn chằm chằm vào trận thua 0-3 không thể vượt qua và trên bờ vực bị loại.

Cựu vô địch Celtics Kendrick Perkins hiện đã lên tiếng về những tai ương hiện tại của Boston. Big Perk tin rằng Celtics đã chín muồi và tại thời điểm này, đã đến lúc cắt lỗ trong mối quan hệ đối tác Jayson Tatum-Jaylen Brown:

“Đến lúc để chia tay bộ đôi và tôi nói điều đó với sự tự tin,” Perkins nói. ” … Họ không bổ sung cho nhau rất tốt. … Tôi chưa từng thấy Jayson Tatum và Jaylen Brown móc nối lần nào [during the summers]. Sau đó, tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc. Nếu tôi là Celtics, sau loạt trận này – vì tôi tin rằng Miami Heat sẽ kết thúc trận đấu ở Ván 4 – tôi sẽ phải đánh giá lại một số điều.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Perkins tin rằng Tatum vẫn sẽ là người của Celtics và trong khi anh ấy rất tôn trọng Jaylen Brown, Big Perk kiên quyết rằng Boston cần trao đổi anh ấy vào mùa hè này. Trên thực tế, Perkins đã kêu gọi một thương vụ bom tấn cho hậu vệ siêu sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard:

Perkins nói: “Nếu tôi là Celtics, tôi thực sự sẽ xem xét việc ký kết và giao dịch cho Damian Lillard. “…Đã đến lúc phải thay đổi. Đã đến lúc cho một cái gì đó khác biệt. Đã đến lúc chia tay hai gã này. Hãy để họ đi về kinh doanh của họ. Họ đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời.”

Vào cuối ngày, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc với Celtics. The Heat vẫn cần thắng một trận nữa để kết thúc loạt trận, và mặc dù điều đó rất khó xảy ra, nhưng Celtics không thể trở về từ cõi chết ở đây – ít nhất là về mặt toán học.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Kendrick Perkins, Miami Heat


Kendrick Perkins đã đưa ra lời kêu gọi mạnh mẽ cho việc chấm dứt quan hệ đối tác giữa Jayson Tatum và Jaylen Brown của Boston Celtics. Ông cho rằng hai cầu thủ này không bổ sung cho nhau và đã đến lúc để họ chia tay. Perkins cũng đề xuất rằng Celtics nên thực hiện một thương vụ bom tấn để đổi lấy Damian Lillard, hậu vệ siêu sao của Portland Trail Blazers. Tuy nhiên, với một trận thua nữa thì mùa giải của Celtics sẽ kết thúc và dù thay đổi hay không, đội bóng này vẫn cần phải tập trung vào trận đấu tiếp theo để giành được chiến thắng và cứu vãn hy vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *