“Phân tích chính xác hơn về những điểm yếu kỹ thuật của Kenny Pickett và Mitch Trubisky, Quarterback của đội Steelers theo đánh giá của chuyên gia ESPN”

Kenny Pickett, tiền vệ của Pittsburgh Steelers, đã nhận được chỉ trích từ nhà phân tích của ESPN, Kenny Pickett, vì “thiếu sót về mặt cơ học”. Cựu tiền vệ NFL, Dan Orlovsky, không tin rằng Pickett hoặc Mitch Trubisky của Steelers là mối đe dọa khi tham gia vào các tiền vệ hàng đầu trong trò chơi. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Steelers Mike Tomlin hy vọng Pickett sẽ phát triển và trở thành một người gọi tín hiệu tự tin và hiệu quả hơn trong năm thứ hai của anh ấy. Trong khi đó, Trubisky gặp khó khăn trong việc ném bóng liên tục kể từ khi được chọn đá số 1. 2 trong bản nháp của Chicago Bears vào năm 2017.

‘Thiếu sót về mặt cơ học’: Nhà phân tích Kenny Pickett của ESPN chỉ trích gay gắt Steelers QB Mitch Trubisky

Pittsburgh Steelers đặt nhiều kỳ vọng rằng tiền vệ Kenny Pickett sẽ trở thành thủ lĩnh thành công trong năm thứ hai của anh ấy tại giải đấu và sẽ có thể dẫn dắt đội đến một mùa giải khó quên.

Tuy nhiên, bất chấp sự kỳ vọng cao của Pickett và huấn luyện viên trưởng của Steelers Mike Tomlin, không phải tất cả các nhà phê bình đều bị thuyết phục. Cựu tiền vệ của NFL, Dan Orlovsky, hiện là nhà phân tích của ESPN, không tin rằng tiền vệ dự phòng của Pickett hoặc Steelers Mitch Trubisky là mối đe dọa khi tham gia vào các tiền vệ hàng đầu trong trò chơi.

“Kenny Pickett và Mitch Trubisky là những cầu thủ rất giống nhau,” Orlovsky nói. “Họ là những vận động viên giỏi sử dụng đôi chân của mình để giúp họ trở thành những cầu thủ giỏi hơn. Chúng có độ chính xác trung bình và thiếu sót về mặt cơ học.”

Pickett đã đá chính 12 trận cho Steelers trong mùa giải tân binh của anh ấy, và đội của anh ấy đã thắng 7 trong số những trận đấu đó. Khía cạnh đáng khích lệ nhất của màn trình diễn đó là anh ấy đã có thể hướng dẫn Steelers giành được chuỗi 4 trận toàn thắng để khép lại mùa giải.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lời chỉ trích của Orlovsky đối với Pickett có vẻ khá gay gắt do phần mở rộng của trang bìa. Pickett đã hoàn thành 245 trong số 389 đường chuyền dài 2.404 yard ở mùa giải trước, nhưng tỷ lệ đánh chặn 7-9 TD của anh ấy cần được cải thiện.

Tomlin nói rằng anh ấy đã thấy một số sự phát triển từ Kenny Pickett trong mùa giải và mong đợi một người gọi tín hiệu tự tin và hiệu quả hơn trong năm thứ hai.

Mặt khác, Trubisky gặp khó khăn trong việc ném bóng liên tục kể từ khi được chọn đá số 1. 2 trong bản nháp của Chicago Bears vào năm 2017.

thẻ: Kenny Pickett, Mitch Trubisky, Pittsburgh Steelers

Mặc dù được đặt nhiều kỳ vọng, nhưng Kenny Pickett của Pittsburgh Steelers vẫn chưa thể thuyết phục được tất cả các nhà phê bình. Dan Orlovsky, nhà phân tích của ESPN, đã chỉ trích gay gắt tiền vệ này cùng với QB dự bị của Steelers, Mitch Trubisky. Orlovsky cho rằng cả hai cầu thủ này đều có thiếu sót về mặt cơ học và độ chính xác trung bình. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Mike Tomlin vẫn tin tưởng vào sự phát triển của Pickett và hy vọng anh sẽ trở thành một người gọi tín hiệu tự tin và hiệu quả hơn trong năm thứ hai. Trong khi đó, Trubisky vẫn đang gặp khó khăn trong việc ném bóng liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *