“Phân tích cược trận đấu Angels-Astros: Sự xuất hiện của Shohei Ohtani và Jose Altuve làm nên chuyện gì?”

Bài viết giới thiệu về trận đấu giữa Los Angeles Angels và Houston Astros với sự nổi bật của Shohei Ohtani và Jose Altuve. Ohtani là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu AL MVP với thành tích 5-1, 2,91 ERA trong 65 lượt chơi. Anh cũng là người có nhiều lần ra đòn nhất trong đội hình Angels. Trong khi đó, Altuve là cựu MVP của Astros và được kỳ vọng sẽ ghi được ít nhất một cú đánh trong trận đấu này. Trận đấu được giới thiệu qua tỷ lệ cược xiên và dự báo rất hấp dẫn cho người hâm mộ bóng chày.

Shohei Ohtani, Jose Altuve nổi bật trên cùng một trò chơi ghép đôi Angels-Astros

Houston Astros tổ chức các Thiên thần Los Angeles cho trận chiến AL West! Shohei Ohtani và Jose Altuve được giới thiệu trong cùng một trò chơi xiên do Ben Verlander và FanDuel mang đến cho bạn.

Các Thiên thần đang (30-28) trong mùa giải giúp họ đứng thứ 4 trong giải đấu cạnh tranh. Astros chỉ dẫn trước bốn game (33-23).

Ohtani bắt đầu tối nay cho Halos. AL MVP được yêu thích nhất là (5-1) với 2,91 ERA trong 65 lượt chơi. Anh ấy cũng có 90 lần ra đòn và WHIP là 0,95. Người thuận tay phải có bốn lần xuất phát chất lượng và chỉ cho phép chạy hai lần trong hai lần xuất phát gần nhất cộng lại.

Dưới đây là tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự cho Angels-Astros

Tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự: Tỷ lệ thiên thần-Astros

  • Angels cover +1.5 Run Line
  • Hơn 7,5 lần chạy
  • Shohei Ohtani 7+ Tấn công
  • Jose Altuve để ghi hit
Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tỷ lệ cược xiên trận đấu: +545 (có thể thay đổi)

Những con số tấn công là những gì thực sự cho thấy Ohtani ưu tú như thế nào trên gò đất. Sự di chuyển của anh ấy trên sân khiến các tay vợt đối phương rất khó nắm bắt được thời điểm. Anh ấy đã kết thúc với 10 lần ra đòn trong trận thua Miami Marlins trong lần xuất phát cuối cùng, mặc dù anh ấy chỉ cho phép một lần chạy. Trước đó, anh ấy đã thắng 9 trận trước Minnesota Twins.

Nhiệm vụ tối nay của Ohtani là chỉ ghi bảy bàn. Điều đó sẽ rất khó khăn, bởi vì đội hình Astros này sẽ thi đấu hàng đêm. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Astros, anh ấy đã đánh bại bảy trong nhiều hiệp đấu.

Các Thiên thần và Astros đã kết hợp trong bảy lần chạy đêm qua. Với hai trong số những điểm xuất phát tốt nhất trên đồi, việc vượt qua mức 7,5 sẽ không dễ dàng.

Cuối cùng, nhà cựu vô địch WS cần ghi ít nhất một cú đánh. Nó có thể chống lại Ohtani hoặc không, tuy nhiên, Altuve có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,292 trong sự nghiệp với bảy lần đánh và hai lần đánh đôi so với cựu MVP.

thẻ: Houston Astros, Jose Altuve, Los Angeles Angels, Shohei Ohtani

Trận đấu giữa Angels và Astros hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi hai ngôi sao Shohei Ohtani và Jose Altuve sẽ cùng xuất hiện trên sân. Ohtani đã cho thấy tài năng của mình khi có 10 lần ra đòn trong trận đấu gần nhất và chỉ cho phép một lần chạy. Trong khi đó, Altuve cũng là một ngôi sao với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,292 trong sự nghiệp với bảy lần đánh và hai lần đánh đôi so với cựu MVP. Dù vậy, việc vượt qua mức 7,5 lần chạy sẽ không dễ dàng cho cả hai đội với hai trong số những điểm xuất phát tốt nhất trên đồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *