“Phản ứng bất ngờ của Aaron Rodgers với đề nghị thấp của Packers, dẫn đến việc trao đổi Davante Adams: Bạn có tin được không?”

Bài viết “Bạn có nghiêm túc không”: Phản ứng gây sốc của Aaron Rodgers trước lời đề nghị tầm thường của Packers dẫn đến thương vụ Davante Adams đã gây chấn động trong giới bóng đá. Mối quan hệ giữa Aaron Rodgers và Packers trở nên xấu đi khi Davante Adams yêu cầu được trả lương cao nhất nhưng lại nhận được lời đề nghị thấp hơn 10 triệu đô la. Sự rạn nứt này đã dẫn đến một cuộc giao dịch khi Davante Adams đến với Las Vegas Raiders. Chắc chắn sự mất mát của Adams sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Packers trong tương lai và đây đang là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong giới bóng đá.

‘Bạn có nghiêm túc không’: Phản ứng gây sốc của Aaron Rodgers trước lời đề nghị tầm thường của Packers dẫn đến thương vụ Davante Adams

Packers, Aaron Rodgers, Davante Adams, Brian Gutekunst

Green Bay Packers đang chuyển từ Aaron Rodgers một lần và mãi mãi. Mối quan hệ của Hall of Famer trong tương lai với đội trở nên xấu đi trong những năm tiếp theo vì nhiều lý do, dẫn đến một cuộc giao dịch khiến anh ấy đến với New York Jets. Một phần của sự rạn nứt đến từ tranh chấp hợp đồng với Davante Adams, người nhận nhiều ngôi sao của Rodgers.

Theo Matt Schneidman của The Athletic, khi Rodgers biết về lời đề nghị hợp đồng mà Packers đã gia hạn cho Adams vào mùa giải năm 2021, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi biết lời đề nghị đó thấp đến mức nào. Adams muốn được trả lương cao nhất nhưng lời đề nghị mà anh ấy nhận được ít hơn 10 triệu đô la.

“Họ đề nghị anh ấy ít tiền hơn Christian Kirk (18 triệu đô la một năm) và (Adams) nói, ‘Bây giờ bạn có nghiêm túc không? Tôi là người nhận tiền tốt nhất trong giải đấu, và bạn sẽ cung cấp cho tôi ít hơn Christian Kirk? Rodgers cho biết, thông qua The Athletic. “Với tất cả sự tôn trọng, anh ấy không ở đẳng cấp của Davante. Tôi chắc chắn rằng nhóm sẽ nói rằng đó chỉ là một cuộc thương lượng – nó giống như, đúng vậy, nhưng bạn cũng đang nhắn tin cho anh chàng đó, và rất nhiều lần nó có thể dính lấy các chàng trai và khiến họ trở nên khó chịu trong mọi việc…Khi nào anh ấy đã đi đến cuối cùng, tôi đoán anh ấy đã quyết định đi nơi khác.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nơi khác cuối cùng lại là Las Vegas Raiders. Adams tìm cách hợp tác với đồng đội cũ thời đại học Derek Carr và trở về gần nhà hơn. Anh ấy và Rodgers rất thân thiết và rõ ràng là có phản ứng hóa học tuyệt vời trên sân mà Packers không thể tái tạo trong mùa giải cuối cùng của Rodgers với đội.

Rõ ràng, Kirk là một cầu thủ giỏi và Jacksonville Jaguars rất vui vì họ đã trả tiền cho anh ấy. Ngoài ra, Adams còn được nói đến với tư cách là một trong những người thu âm rộng nhất trong bóng đá. Loại người đó kiếm được hơn 25 triệu đô la một năm. Raiders cuối cùng đã trao cho anh ta một hợp đồng trị giá 28 triệu đô la một năm, chỉ đứng sau Tyreek Hill.

Khi Adams đối phó với bi kịch của chính mình và tin đồn về sự rạn nứt với Raiders, Rodgers cố khơi lại hành vi phạm tội của Jets.

thẻ: Aaron Rodgers, Davante Adams, Green Bay Packers

Trong bối cảnh mối quan hệ của Aaron Rodgers với Green Bay Packers trở nên căng thẳng, phản ứng của anh trước lời đề nghị tầm thường của đội với Davante Adams đã dẫn đến thương vụ của ngôi sao này với Las Vegas Raiders. Adams mong muốn được trả lương cao nhất nhưng lời đề nghị của Packers lại thấp hơn rất nhiều so với mức anh ấy mong muốn. Việc này đã khiến Rodgers vô cùng bất ngờ và thất vọng với đội bóng của mình. Với sự thân thiết và phản ứng hóa học tuyệt vời trên sân giữa Rodgers và Adams, việc anh ta ra đi và đến với Raiders là điều không thể tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *