“Phản ứng bất ngờ của Fred VanVleet khi Nick Nurse được bổ nhiệm làm HLV trưởng của đội bóng Sixers”

Bài viết mới nhất của ClutchPoints cho biết rằng ngôi sao của Toronto Raptors, Fred VanVleet đã phản ứng với việc Nick Nurse gia nhập Sixers với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Trích dẫn từ tweet của cầu thủ bảo vệ Raptors, VanVleet đã chúc mừng huấn luyện viên trưởng cũ của anh ấy với Toronto. VanVleet đã ghi trung bình 11,0 điểm, 2,6 rebounds và 4,8 kiến ​​tạo mỗi trận dưới sự dẫn dắt của Nurse trong năm thứ ba và là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của Raptors ở NBA Finals 2019. Có tin đồn rằng VanVleet có thể là mục tiêu của Orlando Magic trong mùa giải này.

Fred VanVleet phản ứng với việc Nick Nurse gia nhập Sixers với tư cách là huấn luyện viên trưởng

Fred VanVleet, Nick Nurse, Toronto Raptors, Philadelphia 76ers

Không mất nhiều thời gian để một trong những cựu cầu thủ của Nick Nurse ở Toronto Raptors phản ứng với việc anh ấy trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Philadelphia 76ers. Trích dẫn từ người bảo vệ quan điểm của Raptors Fred VanVleet trong một tweet tin nóng hổi rằng Sixers đã thuê Y tá, rõ ràng là chúc mừng huấn luyện viên trưởng cũ của anh ấy với Toronto.

Sau khi mùa giải Raptors kết thúc, rõ ràng là Toronto sẽ chia tay Nurse. Fred VanVleet đã công khai ủng hộ Y tá, nói rằng anh ấy thích chơi cho huấn luyện viên của mình. Sixers đã thuê một trong những cái tên được thèm muốn nhất trên thị trường.

Sự nghiệp NBA của VanVleet bắt đầu khi Nurse trở thành huấn luyện viên của Raptors. VanVleet đã không bắt đầu một trò chơi nào trong hai năm đầu tiên ở Toronto. Anh ấy ghi trung bình 2,9 điểm mỗi trận khi còn là tân binh và 8,6 điểm trong mùa giải thứ hai. Với sự dẫn dắt của Nurse trong năm thứ ba, VanVleet đã đạt mức cao nhất trong sự nghiệp là 11,0 điểm, 2,6 rebounds và 4,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Người gác đền là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của Raptors ở NBA Finals 2019.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Y tá đã dẫn dắt Raptors đến chức vô địch đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới. Trong khi bảo vệ chức vô địch của mình, Toronto đã đẩy Boston Celtics tới bảy trận trong loạt trận playoff vòng hai trong bong bóng NBA.

Raptors đã bỏ lỡ trận play-off trong hai năm qua. Chicago Bulls đã loại Toronto ở vòng đầu tiên của Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Có thể VanVleet cũng sẽ rời Raptors trong mùa giải này. Người bảo vệ quan điểm đang hướng đến cơ quan tự do không hạn chế. Có tin đồn rằng VanVleet có thể là mục tiêu của Orlando Magic.

Raptors đã từ chối cơ hội chuyển VanVleet vào thời hạn giao dịch NBA năm 2023.

thẻ: Fred VanVleet, Nick Nurse, Philadelphia 76ers, Toronto Raptors


Fred VanVleet, cựu cầu thủ của Nick Nurse ở Toronto Raptors, đã phản ứng tích cực với việc huấn luyện viên của anh gia nhập Philadelphia 76ers với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới. VanVleet đã công khai ủng hộ Y tá và cho biết anh thích chơi cho huấn luyện viên của mình. Với sự dẫn dắt của Nurse, VanVleet đã đạt mức cao nhất trong sự nghiệp của mình và là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của Raptors ở NBA Finals 2019. Tuy nhiên, với tin đồn rằng VanVleet sẽ rời Raptors trong mùa giải này, có thể anh sẽ là mục tiêu của Orlando Magic. Raptors đã từ chối cơ hội chuyển VanVleet vào thời hạn giao dịch NBA năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *