“Phản ứng của Brandon Staley về việc Austin Ekeler vắng mặt tại OTAs của Chargers”

Brandon Staley, huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Chargers, đã phản ứng về việc vắng mặt của Austin Ekeler trong các OTA của đội. Tuy nhiên, Staley vẫn hy vọng Ekeler sẽ tham gia trong minicamp bắt buộc. Hiện tại, Ekeler đang trong năm cuối hợp đồng và muốn tìm kiếm một bản hợp đồng mới với phong độ trên sân rất tốt gần đây. Nếu Chargers có thể giữ được Ekeler, anh ta sẽ tiếp tục là một trong những vũ khí tấn công tốt nhất của đội. Austin Ekeler là một trong những hậu vệ linh hoạt nhất trong NFL và là thành viên chủ chốt của đội tấn công Chargers.

Sự vắng mặt của Austin Ekeler trong các OTA của Bộ sạc nhận được phản ứng từ Brandon Staley

Bộ sạc, Austin Ekeler, Brandon Staley

Austin Ekeler và Los Angeles Chargers đã không gặp nhau về điểm trong cả mùa giải. Trong khi Ekeler tiếp tục tỏ ra không yêu Los Angeles, huấn luyện viên trưởng Brandon Staley cho rằng sự bứt phá cuối cùng sẽ đến với Chargers.

Ngay cả khi Ekeler bỏ qua các OTA tự nguyện, Staley vẫn mong đợi một lần chạy khác tham dự trong minicamp bắt buộc, thông qua Bridget Condon của NFL Network. Dự kiến ​​sẽ tham dự minicamp, Ekeler vẫn không mong muốn giao dịchthông qua Ian Rapoport của Mạng NFL.

Ekeler đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và dự kiến ​​sẽ kiếm được hơn 6 triệu đô la. Với phong độ trên sân thời gian gần đây, Ekeler đang tìm kiếm một bản hợp đồng mới. Với việc Los Angeles cho đến nay không sẵn sàng để anh ta ra đi, Ekeler đã nói rõ rằng anh ta muốn ra đi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự vắng mặt của anh ấy tại các OTA chỉ khiến tầm nhìn của anh ấy về nhà xa hơn. Tuy nhiên, một khi việc luyện tập trở nên bắt buộc, Staley hy vọng Ekeler sẽ ở đó.

Nếu Chargers có thể tìm cách khiến Ekeler bình tĩnh lại, anh ta sẽ tiếp tục là một trong những vũ khí tấn công tốt nhất của LA. Anh ấy đã xuất hiện trong 89 trận kể từ khi gia nhập đội vào năm 2017. Trong thời gian đó, Ekeler đã lao tới 3.727 thước Anh và 34 lần chạm bóng. Anh ấy đã tăng thêm 3.448 thước Anh và 29 lần chạm bóng trong không trung.

Austin Ekeler là một trong những hậu vệ linh hoạt nhất trong NFL. Anh ta là thành viên chủ chốt của đội tấn công Chargers. Mặc dù hiện tại mọi thứ có vẻ ảm đạm, nhưng Brandon Staley mong đợi ít nhất một lần chạy nữa với Ekeler. Trong minicamp bắt buộc, huấn luyện viên trưởng sẽ làm việc để giải quyết các vấn đề với RB của mình để cải thiện toàn bộ nhượng quyền thương mại.

thẻ: Austin Ekeler, Brandon Staley, Bộ sạc Los Angeles


Mặc dù Austin Ekeler không tham gia các OTA của Los Angeles Chargers, huấn luyện viên trưởng Brandon Staley vẫn hy vọng anh sẽ tham dự minicamp bắt buộc. Với phong độ ấn tượng trên sân, Ekeler đang tìm kiếm một bản hợp đồng mới nhưng vẫn chưa có sự đồng ý từ phía đội. Tuy nhiên, nếu Chargers có thể giải quyết các vấn đề với Ekeler, anh sẽ tiếp tục là một trong những vũ khí tấn công tốt nhất của đội. Dù việc luyện tập của Ekeler vẫn còn nhiều bất đồng, nhưng Staley vẫn hy vọng sẽ có thể cải thiện toàn bộ nhượng quyền thương mại của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *